0
Chai xịt khử từ tính Nordost Eco 3X
Chai xịt khử từ tính Nordost Eco 3X
Chai xịt khử từ tính Nordost Eco 3X

Chai xịt khử từ tính Nordost Eco 3X

(0 đánh giá)
1.220.000₫
Số lượng
Chi tiết

Sự tích tụ chậm của các điện tích tĩnh là một vấn đề ngấm ngầm làm suy giảm hiệu suất của tất cả các hệ thống âm thanh và AV, làm mất phối cảnh, làm mờ màu sắc và mất độ sống động của âm thanh. Giống như rất nhiều vấn đề ngoài tầm nhìn, hầu hết những người chơi âm thanh ít để ý đến tác hại của tích tĩnh điện lên hệ thống âm thanh của họ. Tất cả chúng ta đều biết điều này tồn tại nhưng chúng ta hoặc bỏ qua hoặc đơn giản là xử lý triệt để.

 

Thông tin chi tiết

Nordost đã nhận thức được vấn đề này trong nhiều năm, chủ yếu là về bề mặt ảnh hưởng của sự tích tụ tĩnh điện đến hiệu suất của cáp. Để loại bỏ điều này, chúng tôi đã phát triển dung dịch xử lý chống tĩnh điện Eco 3X, một chất có thể được lau trên bề mặt của dây cáp để phân tán điện tích tĩnh hiện có cũng như ngăn chặn sự tích tụ trong tương lai. Dễ dàng nghe thấy các hiệu ứng, với sự gia tăng đáng kể về cảm giác sống và sự hiện diện, độ trong suốt cao hơn, độ động rộng hơn và màu sắc phong phú hơn.

Tuy nhiên, lợi ích của phân tán tĩnh không chỉ giới hạn ở hiệu suất của cáp. Nhựa nói chung (tấm ván ép trên kệ, acrylic, nón nhựa trên thiết bị truyền động) đều được hưởng lợi từ việc áp dụng Eco 3X. Màn hình TV và máy tính mang đến độ nét sắc nét hơn, độ bão hòa màu tốt hơn và tăng độ sâu. Nhưng ứng dụng yêu thích của chúng tôi là trên phương tiện quang học; Đĩa CD, SACD, DVD và BluRay đều được cải thiện đáng kể nhờ ứng dụng Eco 3X. Đây là một trong những minh chứng dễ dàng nhất và cũng là một trong những minh chứng hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, một minh chứng thực sự cho thấy Eco 3X không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống âm thanh hoặc AV hiệu suất cao nào.

Thông số kỹ thuật

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá