0

Giới thiệu

VỀ HIFILIFE

VỀ HIFILIFE

Hifilife là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nghe nhìn cao cấp được các chuyên gia và audiophiles đánh giá cao trên thế giới, đã có mặt tại số 1A ngõ 67 phố Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội để phục vụ các tín đồ yêu âm thanh.

Với nỗ lực luôn cố gắng, Hifilife cam kết đem đến không gian thưởng thức âm nhạc trọn vẹn, phù hợp từ chất lượng đến chi phí bằng những sản phẩm chất lượng cao bằng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình tư vấn, chăm sóc khách hàng.

 

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

HIFILife là nhà bán lẻ chính thức của các thương hiệu âm thanh hàng đầu:

NORDOST là nhà sản xuất cáp âm thanh và phụ kiện trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1991 bởi ông Joe Reynold có trụ sở tại Holliston Massachusetts, Nordost khẳng định vị thế là một trong những nhà thiết kế và sản xuất dây cáp cao cấp âm thanh hàng đầu thế giới với sản phẩm dây cáp loa “Flatline” sử dụng các giải pháp dây dẫn được phát triển từ các công nghệ độc đáo thiết kế riêng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Kể từ khi thành lập, Nordost đã liên tục thúc đẩy các ranh giới của ngành, phát triển các công nghệ âm thanh cao cấp và đưa những mục tiêu từng không thể đạt được thành hiện thực.

DYNAUDIO là nhà sản xuất loa cao cấp thủ công hàng đầu trên thế giới được thành lập bởi những người yêu thích âm nhạc với mong muốn đem âm nhạc tinh khiết, mê hoặc cho phòng khách, phòng thu chuyên nghiệp. Với tiêu chí sáng taọ trong kĩ thuật, sản xuất chính xác và xuất sắc trong hiệu suất, nhằm tạo ra âm thanh tốt nhất có thể, tái tạo âm nhạc và âm thanh gần nhất với trải nghiệm tự nhiên.

Cùng với các thương hiệu danh tiếng thế giới khác: T+A, BURMESTER, ARTNOVION, MUARAH, THRAX, MY SONIC LAB,...