0
Dây nối đất Nordost QRT QLine (2M)
Dây nối đất Nordost QRT QLine (2M)
Dây nối đất Nordost QRT QLine (2M)

Dây nối đất Nordost QRT QLine (2M)

(0 đánh giá)
9.760.000₫
Số lượng
Chi tiết

 

 

Thông tin chi tiết

Một trong những vấn đề các audiophile quan tâm là nhiễu nội sinh khi hệ thống hoạt động và tất nhiên họ luôn muốn loại bỏ tiếng ồn khó chịu đó. Nhiễu được kích hoạt khi hai mạch mang các dòng điện khác nhau chồng lên nhau hoặc khi một vòng lặp được tạo ra bởi từ trường đi lạc được tạo ra bởi các máy biến áp trong thiết bị được kết nối. Vấn đề này thật sự nghiêm trọng khi hệ thống của bạn trải rộng giữa một số ổ cắm trên tường được kết nối trong phòng nghe của bạn. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này: tách các mạch sao cho không xảy ra sự chồng chéo bằng cách cung cấp một mặt đất được chỉ định hay còn gọi là tiếp đất.

Mặc dù cách dễ nhất để cung cấp tiếp đất cho hệ thống âm thanh của bạn là đạt được bằng cách sử dụng thiết bị nối đất QKORE của chúng tôi, chủ nhà cũng có thể lắp đặt một thanh nối đất ngoài trời với dây nối đất Nordost QLINE, đây là một công cụ không thể thiếu. Sử dụng công nghệ Micro Mono-Filament, kết hợp với cách điện FEP được ép đùn, QLINE là liên kết cần thiết để hoàn thiện Kkt nối QBASE với một thanh nối đất bên ngoài hoặc hộp tiếp đất được chỉ định, thông qua đường trở kháng thấp duy nhất. Nối đất đúng cách sẽ biến đổi hệ thống của bạn, cung cấp các cải tiến trong hình ảnh 3D cũng như giảm ồn nhiễu.

Nordost QLINE có nhiều tùy chọn cho độ dài, đầu nối không thấm nước để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là, mặc dù việc lắp đặt tiếp đất được chỉ định cho hệ thống hifi của bạn là cách tiếp cận trực tiếp và hiệu quả nhất để loại bỏ vòng nối đất và tiếng ồn AC, nhưng có một số tiểu bang và quốc gia cấm sử dụng mặt đất thứ hai. Vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến của thợ điện tại địa phương để đảm bảo rằng những cải tiến bạn thực hiện trên hệ thống âm thanh của bạn có thể tiến hành.

Thông số kỹ thuật

Insulation: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Construction: Micro Mono-Filament Design

Conductors: 1x10AWG 

Material:  231 strand, plated 99.9999% OFC 

Termination: Large Spade (8.5mm), Crimped Ferrule (18mm x 3.8mm)

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá