0
Dây Tonearm+ Nordost Reference Valhalla 2
Dây Tonearm+ Nordost Reference Valhalla 2
Dây Tonearm+ Nordost Reference Valhalla 2
Dây Tonearm+ Nordost Reference Valhalla 2
Dây Tonearm+ Nordost Reference Valhalla 2

Dây Tonearm+ Nordost Reference Valhalla 2

(0 đánh giá)
154.330.000₫
Kích thước
Số lượng
Chi tiết

Dây Tonearm+ Nordost  Reference Valhalla 2 có các loại đầu dây​

  • Straight DIN
  • 90 DIN
  • RCA
  • XLR

(Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể từng loại đầu nối)

Thông tin chi tiết

Để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống analog bạn cần cáp tonearm chuẩn và tối ưu ở mọi khía cạnh, bao gồm bố trí dây dẫn, chất lượng của đầu nối, đầu ra linh hoạt và khả năng nối đất tốt. Cáp Valhalla 2 Tonearm + là cáp duy nhất trên thị trường sở hữu tất cả các đặc tính này mức độ hoàn hảo, vượt hơn các yêu cầu về hiệu suất một thiết bị analogue chất lượng cao cần.

Cáp V2 Tonearm + sử dụng bốn dây dẫn lõi cứng 99,999999% OFC được bố trí trong một thiết kế xoắn để tạo ra một kênh trái và phải, được bọc riêng trong một lớp bảo vệ bằng bạc, sau đó xoắn lại nhằm loại bỏ nhiễm chéo. Để tăng đáng kể tốc độ tín hiệu và mở rộng khả năng băng thông, các dây dẫn này được ap1 dụng công nghệ Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost, giúp giảm 85% tiếp xúc cách điện. Cấu trúc này cũng bao gồm một dây liên kết mạ bạc được che chắn riêng biệt, được bọc trong Micro Mono-Filament, chạy dọc theo kênh trái và phải.

Để loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn, Nordost đã thiết kế giải pháp linh hoạt nhất trên thị trường, bao gồm hai chiếc roi tiếp đất có thể tháo rời, mạ bạc và hoàn chỉnh với công nghệ Micro Mono-Filament. Khi cần, những chiếc roi tiếp đất này có thể kết nối với tấm chắn, loại bỏ hoàn toàn mọi tiếng ồn có thể xảy ra trong quá trình truyền tín hiệu của các hệ thống âm thanh.

 

Như với tất cả các cáp Valhalla 2, Cáp Tonearm + được cắt theo chiều dài được điều chỉnh cơ học. Kỹ thuật này làm giảm cộng hưởng microphony bên trong và cộng hưởng tần số cao của cáp. Cáp V2 Tonearm + sau đó được các tùy chọn đầu nối HOLO: PLUG® Straight hoặc 90-pin 5-pin có khối lượng thấp, được thiết kế riêng để phù hợp với thiết kế độc đáo của cáp. Sở hữu tất cả các công nghệ hiện đại nhất kết hợp với vật liệu tốt nhất hiện tại, cáp tonearm cấp tham chiếu này cung cấp các tín hiệu tinh tế nhất một cách liền mạch, đồng thời loại bỏ hoàn toàn nhiễu khỏi chuỗi tín hiệu.

 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu cách nhiệt: High purity 1.1 extruded Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Lõi cáp: 4 x 24 AWG

Cấu trúc: 2 Twisted pairs individually shielded. Mechanically tuned lay and lengths.  
Dual Mono-Filament design. 

Vật liệu lõi: Silver plated 99.999999% OFC Solid Core Lõi cáp

Bond / Grounding Whips: 24 AWG silver-plated, stranded OFC, Micro Mono-Filament design.

Tốc độ truyền: 87%

Đầu nối: HOLO: PLUG® Straight or 90० low-mass 5-pin Din, RCA, or XLR connectors.
 Whips and bond wire terminated with gold-plated 5mm spades.

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá