0
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i
Loa Dynaudio Classic Contour 60i

Loa Dynaudio Classic Contour 60i

(0 đánh giá)
399.900.000₫
Màu Sắc
Grey Oak High Gloss
Số lượng
Chi tiết

Uy lực, dứt khoát, tuyệt đối.

Nếu bạn có một phòng nghe lớn hơn - hoặc nếu bạn chỉ thích chơi nhạc với âm lượng lớn - Contour 60i, với những cải tiến độc đáo trên loa midrange, là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết

Contour 60i là loa cột lớn nhất trong dòng Contour mới của chúng tôi. Đây cũng là đại diện được chú ý nhất trong các sản phẩm cùng dòng. Dynaudio Contour 60i được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trình diễn trong những phòng nghe lớn. Chúng đủ sức lấp đầy những phòng nghe cỡ lớn bằng âm thanh đầy đặn, giàu chi tiết mà không gặp phải bất kì vấn đề nào.

Về cấu hình Coutour 60i là một loa cột lớn 3 đường tiếng với 4 củ loa. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những cải tiến & nâng cấp đáng kể cho Contour 60i dựa trên giá trị kế thừa những tinh hoa của Contour 60

Contour 60 sử dụng tweeter Esotar 2i, loại tweeter tốt nhất của hãng ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã xem xét loại tweeter Esotar 2 và nhận ra rằng chúng tôi có thể tăng thêm sức mạnh cho Contour mới với một số công nghệ áp dụng cho dòng loa đầu bảng như Confidence (bộ phận Hexis) và khung chứa củ loa mid từ dòng loa phòng thu hàng đầu Core của chúng tôi (buồng phía sau lớn hơn). Các cải tiến thông minh này giúp giảm bớt các cộng hưởng không mong muốn và làm giảm đáp ứng tần số để có hiệu suất âm thanh tần số cao rõ ràng và mạnh mẽ hơn.

Contour 60i là mẫu loa duy nhất trong dòng Countour mới có củ loa trung âm được tạo riêng. Nó sử dụng cuộn dây thanh âm bằng nhôm và hệ thống nam châm neodymium - tất cả được phát triển và tối ưu hóa tại phòng thí nghiệm Dynaudio ở Đan Mạch. Thực tế, chúng được cải tiến một số chi tiết dù là nhỏ nhất trên dòng Contour 2016 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sự khác biệt nằm ở chỗ nó được lắp đặt như thế nào. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ dùng cho Core – dòng loa kiểm âm cao cấp của chúng tôi, đặt nó trong một chiếc khung được đúc chính xác có tác dụng triệt tiêu cộng hưởng. Nếu có một điều mà bạn không thể có quá nhiều, thì đó là sự thể hiện rõ ràng, chi tiết của trung âm - và bây giờ với Contour 60i, khả năng tái tạo dồi dào và mạch lạc trung âm thậm chí còn vượt hơn mong đợi của bạn.

Tiếp đến là những cải tiến trên hai loa trầm. Mỗi chiếc có một hệ thống nam châm lớn hơn, thiết kế cuộn dây thanh âm cũng được thay đổi, trước đây là cuộn dây bằng sợi thủy tinh. Vật liệu này được sử dụng trong dòng Confidence và loa siêu trầm Sub 6. Điều đó có nghĩa là âm trầm thậm chí còn chặt chẽ hơn, đạt mức âm lượng cao hơn. Chúng tôi đã chọn đồng thay vì nhôm.

Tại sao? Bởi vì loại vật liệu này phù hợp cho các củ loa bass. Đồng nặng hơn và cung cấp khối lượng di chuyển nhiều hơn. Khối lượng di chuyển nhiều hơn cho phép khai thác tốt hơn âm trầm mà không cần can thiệp quá nhiều vào loa mid, loa được xử lý bởi bộ điều khiển siêu nhạy được lắp phía trên.

Bộ phân tần cũng được thay đổi hoàn toàn mới. Suy cho cùng, bạn không thể thay đổi tất cả củ loa mà không xem xét “bộ não” của nó. Thêm vào đó, kết quả của việc cải tiến khung sườn chứa loa trung âm được đúc bằng công nghệ đặc biệt và lưới nhện Nomex cho phép các kỹ sư của chúng tôi tăng tần số cao hơn một chút (lên đến khoảng 300Hz). Đường cong thể hiện tần số phẳng hơn, có nghĩa là hiệu suất loa mid tốt hơn từ việc đơn giản giản hóa bộ phân tần.

Thùng loa Contour 60 i cũng có những cải tiến, gồm nhiều lớp và được uốn cong. Chúng tôi sử dụng loại gỗ chất lượng cao nhằm tăng sức chịu đựng và độ bền, kết hợp với các vách ngăn bằng nhôm nguyên khối chắc chắn giúp loa có một bộ khung cứng cáp, cho khả năng hoạt động ổn định. Lớp veneer có mức độ hoàn thiện cao cũng là điểm nhấn độc đáo của chúng tôi, nó thể hiện rõ chất lượng của một sản phẩm cao cấp với độ màu sâu, độ phản sáng và độ bóng hoàn hảo mà chắc chắn các bạn phải trầm trồ.

Với nền tảng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và trung tính, không thỏa hiệp, không sắc màu chúng tôi đã thực hiện đúng công việc của mình “tái tạo âm thanh trung thực nhất so với bản thu gốc khiến người nghe cảm giác như đang trong một buổi hòa nhạc thực sự”.

Thông số kỹ thuật

 • Độ nhạy: 88dB (2.83V / 1m)
 • Công suất tối đa: 390W
 • Trở kháng: 4 Ω
 • Đáp tần(±3dB): 28Hz – 23kHz
 • Bộ phân tần: 3 đường tiếng
 • Tần số cắt: 300 / 4500Hz
 • Cấu trúc phân tần: Vị trí 2
 • Loa Woofer: 2x23cm MSP
 • Loa Mid: 15cm MSP
 • Loa Tweeter: 28mm Esotar2i
 • Khối lượng: 54.3kg / 119.7lb
 • Kích thước (N x C x R): 255 x 1330 x 420mm/ 10 x 52.4 x 16.5in
 • Kích thước gồm chân (N x C x R): 343 x 1359 x 454mm/ 13.5 x 53.5 x 17.9in

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá