0
Loa Dynaudio Emit 30
Loa Dynaudio Emit 30
Loa Dynaudio Emit 30

Loa Dynaudio Emit 30

(0 đánh giá)
68.900.000₫
Màu Sắc
Black Satin
Số lượng
Chi tiết

Emit 30 hoàn hảo cho các hệ thống âm thanh nổi lớn hơn hoặc thiết lập rạp chiếu phim gia đình đa kênh nhỏ gọn trong các phòng vừa đến lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút sức mạnh từ hệ thống của mình, bạn đã tìm thấy nó. Emit 30 là một loa hai đường tiếng rưỡi nhỏ gọn được thiết kế để gây ấn tượng cho dù nó được sử dụng như một cặp âm thanh nổi độc lập hay là một phần của rạp chiếu phim gia đình 5.1 kênh (hoặc hơn).

Thông tin chi tiết

Emit 30 hoàn hảo cho các hệ thống âm thanh nổi lớn hơn hoặc thiết lập rạp chiếu phim gia đình đa kênh nhỏ gọn trong các phòng vừa đến lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút sức mạnh từ hệ thống của mình, bạn đã tìm thấy nó. Emit 30 là một loa hai đường tiếng rưỡi nhỏ gọn được thiết kế để gây ấn tượng cho dù nó được sử dụng như một cặp âm thanh nổi độc lập hay là một phần của rạp chiếu phim gia đình 5.1 kênh (hoặc hơn).

Giống như người anh em nhỏ của nó, Emit 10, nó sử dụng loa trầm MSP 14cm tương tự như loa trầm được sử dụng trong dòng Evoke - lần này được tăng gấp đôi trong mỗi loa để có cơ tần số thấp hơn, cộng với độ rõ ràng và đột phá của âm trung. MSP là viết tắt của Magnesium Silicate Polymer. Đó là vật liệu mà chúng tôi đã phát triển nội bộ cho nón loa trầm của mình và đã sử dụng trong nhiều thập kỷ - kể cả trên các mẫu loa cao cấp được đánh giá cao nhất của chúng tôi. MSP cung cấp sự kết hợp chính xác giữa độ nhẹ, độ cứng và giảm chấn (chúng tôi đã điều chỉnh và mài dũa trong nhiều năm) để mang lại khả năng kiểm soát và công suất hoàn toàn chính xác ở những nơi cần thiết.

Công nghệ loa trầm cao cấp
Các hình nón được đúc trong một mảnh; chúng tôi không sử dụng nắp đậy bụi có dán keo riêng biệt. Các đường gân cân bằng nhỏ xung quanh cạnh của tâm được liên kết trực tiếp với cuộn dây âm thanh phía sau nó, làm cho toàn bộ cụm động cơ trở thành một khối vững chắc. Việc sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn cho phép các kỹ sư của chúng tôi kiểm soát tốt cách loa di chuyển - điều này có nghĩa là kiểm soát tốt cách nó hoạt động. Bạn sẽ nghe thấy nó như âm trầm mạnh mẽ, chặt chẽ và giọng hát rõ ràng đến kinh ngạc, ghita và hơn thế nữa. Ngay cả ở âm lượng như lông mày.

Mỗi loa trầm được cung cấp năng lượng bởi một hệ thống nam châm gốm stronti cacbonit Ferrite + xếp chồng kép. Sử dụng hai nam châm có nghĩa là chúng ta có thể định hướng hiệu quả hơn năng lượng từ trường đi đến đâu - đó là bài học chúng ta học được khi phát triển loạt phim kỷ niệm Bốn mươi đặc biệt từng đoạt giải thưởng và thật hồi hộp khi có thể sử dụng nó trong gia đình cấp thấp của chúng ta.

Mục tiêu cho tất cả thông lượng đó là cuộn dây âm thanh. Chúng tôi sử dụng các cuộn dây nhôm trong Emit 30. Nhôm nhẹ (giảm thiểu quán tính đối với chuyển động tới lui của hình nón) và bởi vì nó nhẹ hơn dây đồng, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể đóng gói nhiều cuộn dây hơn vào sợi thủy tinh hai lớp trước đây. Nhiều cuộn dây hơn tương đương với nhiều công suất hơn và khả năng kiểm soát tốt hơn đối với chuyển động nhỏ. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt (xin vui lòng bỏ qua việc chơi chữ): chúng tôi đã phủ dây nhôm trong một lớp phủ đồng rất mỏng để tăng thêm khả năng kiểm soát của bộ khuếch đại trên cuộn dây thoại. Thêm lực lượng mà chỉ tăng trọng lượng theo tỷ lệ: win-win.

Loa tweeter Cerotar hiệu suất cao
Trong khi bộ đôi trung / trầm 14cm xử lý… tốt, âm trung và âm trầm… thì các tần số trên được xử lý bởi loa tweeter. Emit có thể là loa "entry-level", nhưng chúng tôi chắc chắn chưa sử dụng bất kỳ thiết bị cũ nào khỏi kệ; chứng kiến ​​loa tweeter Cerotar đáng kinh ngạc (giống như chúng tôi sử dụng trong Evoke). Nó dựa trên loa tweeter kỷ niệm Esotar Forty Forty và Esotar Pro được tìm thấy trong các loa tham chiếu phòng thu Core của chúng tôi và phải được nghe thì mới có thể tin được.

Màng vòm mềm phủ 28mm được hỗ trợ bởi vòm bên trong Hexis thông minh. Bề mặt chơi đã được thiết kế đặc biệt để tạo ra các tần số cao siêu rõ ràng, siêu chi tiết mà không bị vỡ tiếng (ngay cả ở âm lượng lớn), trong khi Hexis làm dịu luồng không khí phía sau để giảm cộng hưởng không mong muốn. Một cuộn dây bằng nhôm và hệ thống nam châm luồng không khí cung cấp năng lượng. Cerotar được thiết kế để mang lại hiệu suất cao mà không gây mệt mỏi cho người nghe - hoàn hảo nếu bạn muốn nghe các phiên nghe dài (và bạn là những người yêu âm nhạc, vì vậy chúng tôi cá là bạn cũng vậy).

Cổng âm trầm trên bảng điều khiển phía sau có pháo sáng kép (một bên trong; một bên ngoài) và đã được điều chỉnh để giảm thiểu hiện tượng 'kêu' không mong muốn. Nó được cung cấp với miếng đệm xốp có thể được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất cho vị trí của loa so với tường.


Thùng loa Emit 30 được làm từ gỗ MDF 18mm để cung cấp một nền tảng vững chắc, ổn định cho người lái xe thực hiện công việc của họ. Chúng được làm ẩm bên trong bằng sợi polyester, được đo lường đến từng gam để có chính xác lượng triệt tiêu cộng hưởng.

Ở bên ngoài, bạn có thể chọn từ ba lớp hoàn thiện laminate tùy chỉnh: Đen, Trắng hoặc Quả óc chó. Chúng đã được chọn để bổ sung cho bất kỳ phòng nào, trong bất kỳ cấu hình nào (vì vậy nếu bạn đang trộn và kết hợp loa Emit trong hệ thống rạp chiếu phim gia đình, bạn có thể làm cho chúng nổi bật hoặc hòa hợp theo ý muốn).

Phát ra 30: hiệu suất vượt sàn mạnh mẽ trong một gói nhỏ gọn. Nếu bạn muốn nâng tầm nghe của mình lên một tầm cao mới, họ sẽ thực sự làm cho bộ sưu tập của bạn trở nên nổi tiếng.

Thông số kỹ thuật

 • Specification sheet for Emit part 2
 • Sensitivity: 87dB (2.83V/1m)
 • IEC power handling: 180 watt
 • Impedance: 4 Ω
 • Frequency response (± 3 dB): 44Hz - 25kHz (-6 dB 39 Hz - 35 Khz)
 • Box principle: 2 X Bass reflex rear double flared port
 • Crossover: 2.5-way
 • Crossover frequency: 1000/3550Hz
 • Crossover topology: 1ST order tweeter / 2nd order woofer
 • Specification sheet for Emit part 1
 • Midrange / Woofer: 14 cm MSP
 • Woofer: 14 cm MSP
 • Tweeter: Cerotar soft dome with Hexis
 • Weight: 15.53 kg / 34.2 lb
 • Dimensions (W x H x D): 170 X 900 X 271,5 mm/  6.7 X 35.4 X 10.7 in
 • Dimensions with feet/grille (W x H x D): 267,5 X 946,5 X 335,4 mm/ 10.5 X 37.3 X 13.2 in

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá