0
Loa Dynaudio Emit 50
Loa Dynaudio Emit 50
Loa Dynaudio Emit 50

Loa Dynaudio Emit 50

(0 đánh giá)
84.710.000₫
Màu Sắc
Black Satin
Số lượng
Chi tiết

Cho dù bạn muốn xây dựng một hệ thống âm thanh nổi mạnh mẽ hay thực sự giúp tăng cường các bộ phim và đĩa nhạc đa kênh Blu-ray trong một căn phòng từ trung bình đến lớn, Emit 50 đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Một cặp loa lớn đặt trên sàn nhà tạo ra một tuyên bố. Công nghệ đẳng cấp audiophile và khả năng điều chỉnh mang lại hiệu suất hi-fi lấp đầy phòng với mức giá phù hợp ngay cả với những người đang bước những bước đầu tiên vào âm thanh cao cấp.

Emit 50 mang đến một mức độ mạnh mẽ và tinh tế mà thành thật mà nói, bạn có thể phải trả gấp đôi giá ở những nơi khác. Nhưng tại sao bạn sẽ? Mỗi loa trầm 18cm, loa trung 15cm và loa tweeter Cerotar vòm mềm 28mm đều dành riêng cho việc tạo ra hiệu suất rõ ràng nhất có thể - ở âm lượng ở mức rạp chiếu phim thực sự.

Thông tin chi tiết

Loa trầm hiệu suất cao

Hãy cho bạn biết điểm mấu chốt: Hãy đào sâu phát ra âm thanh trầm của 50. Hai đơn vị 18cm (cùng loại được sử dụng trong Emit 20) sử dụng công nghệ nhỏ giọt từ các dòng sản phẩm Evoke, Contour i và Confidence cao cấp của chúng tôi để mang lại hiệu suất tần số thấp đáng kinh ngạc, cao hơn nhiều so với dải Emit trước đó. Điều đó có nghĩa là loa có thể thực sự đào sâu vào âm trầm (-3dB ở tần số 33Hz, tương đương với Đường viền 60i và Độ tin cậy 60, nếu bạn quan tâm đến các con số), nhưng cho phép chúng tôi giữ tủ ở kích thước vẫn phù hợp với phòng khách của bạn.

Các nón một mảnh được làm từ vật liệu MSP (Magie Silicate Polymer) được sản xuất trong nhà của chúng tôi, hoàn chỉnh với nắp đậy tích hợp. Việc tạo các trình điều khiển từ một mảnh vật liệu, thay vì gắn trên một mảnh riêng biệt, mang lại cho bề mặt chơi kết nối tốt hơn nhiều với cuộn dây âm thanh đằng sau nó. Và điều đó có nghĩa là kiểm soát tốt hơn chuyển động của chúng: ít biến dạng và cộng hưởng không mong muốn hơn, và chi tiết tốt hơn - ngay cả ở những nốt thấp nhất.

Không giống như các loa khác trong sê-ri, loa trầm của Emit 50 sử dụng cuộn dây thoại bằng đồng. Đó là bởi vì họ không cần phải hoạt bát như khi xử lý các nhiệm vụ tầm trung (như trên Emit 20). Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng đồng nặng hơn để tạo ra cú đấm toàn diện hơn. Điều đó được tăng cường bởi hệ thống nam châm xếp chồng kép, được tối ưu hóa để hướng năng lượng của nó trực tiếp vào cuộn dây thoại.

Trình điều khiển tầm trung chuyên dụng

Trình điều khiển tầm trung là một con thú khác. Dành riêng cho Emit 50, nó bắt nguồn từ phiên bản chúng tôi đã sử dụng trong phạm vi Evoke - phiên bản này đến trực tiếp từ loạt Contour cao cấp. Nó có một nam châm gốm ferrite mạnh mẽ, một phiên bản ngắn của cuộn dây âm thanh bằng nhôm đường kính 38mm (được tối ưu hóa đặc biệt cho hiệu suất tầm trung) và một vòm nhẹ. Nó được thiết kế cho tốc độ và độ chính xác: chính xác những gì bạn cần để tái tạo giọng hát có sắc thái, dây dàn nhạc và nhạc cụ hơi, v.v.

Tần số cao ngọt ngào

Loa tweeter Cerotar của Emit 50 giống như bạn sẽ tìm thấy trong gia đình Evoke. Đây là một thiết kế cơ bản sử dụng các công nghệ chính được phát triển cho chiếc loa kỷ niệm Bốn mươi năm đặc biệt đã giành được giải thưởng của chúng tôi, cùng với sự tự tin và thậm chí là dòng sản phẩm màn hình tham chiếu phòng thu chuyên nghiệp Core của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi thực sự tự hào về nó, và đúng như vậy.

Màng loa vòm mềm 28mm được phủ vải của Cerotar nằm trên một cải tiến khác của Dynaudio: Hexis. Mái vòm bên trong có má lúm đồng tiền khéo léo này được đặt đủ gần sau lớp vải để ngăn chặn cộng hưởng không mong muốn phản xạ trở lại phía sau của bề mặt chơi. Nó giữ cho tần số đáp ứng mượt mà cho âm treble trong trẻo hơn, ngọt ngào hơn - và chi tiết hơn trong âm nhạc của bạn.

Củ loa tweeter được cung cấp năng lượng bởi nam châm gốm Ferrite + stronti cacbonat mạnh mẽ để mang lại độ nhạy hơn. Điều đó chuyển đến tai bạn như một màn trình diễn chân thực hơn - bạn nghe thấy những gì bạn muốn nghe; không hơn không kém. Và bởi vì nó rất tự nhiên, nó cũng làm giảm sự mệt mỏi - vì vậy bạn có thể nghe lâu hơn.

Thiết kế chéo thông minh

Emit 50’s crossover là một thiết kế lai. Có một mạch bậc nhất Dynaudio truyền thống cho loa tweeter, một thiết kế bậc hai cho trình điều khiển tầm trung và cấu trúc liên kết bậc bốn cho loa trầm. Chắc chắn, chúng tôi có thể chỉ tạo ra một thiết kế duy nhất để bao gồm tất cả - nhưng điều đó có nghĩa là làm giảm hiệu suất, điều mà các kỹ sư của chúng tôi đơn giản là sẽ không làm.

Thiết kế đích thực của Đan Mạch

Các tủ đã được thiết kế và điều chỉnh trong nhà ở Đan Mạch. Chúng được làm từ MDF 18mm và được giảm chấn bằng vật liệu polyester được lựa chọn đặc biệt (vâng, điều đó cũng được điều chỉnh) để đảm bảo các trình điều khiển có nền tảng ổn định nhất có thể.

Bạn có thể chọn từ ba lớp hoàn thiện laminate tùy chỉnh (Đen, Trắng và Quả óc chó) và lưới từ tính màu đen là tiêu chuẩn. Vì vậy, nếu bạn muốn loa của mình nổi bật hoặc hòa trộn (hoặc cả hai), bạn có thể trộn và kết hợp. Đó là điều bạn có thể muốn nghĩ đến nếu bạn đang tạo hệ thống đa kênh từ đầu bằng cách sử dụng Emit 50 cùng với các loa khác trong dải.

Cho dù bạn đang bắt đầu một hệ thống cao cấp hoàn toàn mới từ đầu hay nâng cấp từ một hệ thống khác, sự kết hợp giữa sức mạnh và sự khéo léo của Emit 50 sẽ mang lại một cấp độ hiệu suất mới cho âm nhạc và phim của bạn.

 

Thông số kỹ thuật

 • Specification sheet for Emit part 2
 • Sensitivity: 86dB (2.83V/1m)
 • IEC power handling: 240 watt
 • Impedance: 4 Ω
 • Frequency response (± 3 dB): 33 Hz - 25kHz (-6dB 28 Hz - 35 Khz)
 • Box principle: 2 X Bass reflex rear double flared port
 • Crossover: 3-way
 • Crossover frequency: 540/4400Hz
 • Crossover topology: 1st order tweeter 2nd order midrange, 4th order woofer
 • Specification sheet for Emit part 1
 • Woofer: 2 X 18 cm MSP
 • Midrange: 15cm MSP
 • Tweeter: Cerotar soft dome with Hexis
 • Weight: 25.96 kg / 57.2 lb
 • Dimensions (W x H x D): 205 X 1140 X 311,5 mm/  8.1 X 44.9 X 12.3 in
 • Dimensions with feet/grille (W x H x D): 302,2 X 1186,5 X 376 mm/11.9 X 46.7 X 14.8 in

 

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá