0
Multi Source Player T+A MP 3100 HV
Multi Source Player T+A MP 3100 HV
Multi Source Player T+A MP 3100 HV
Multi Source Player T+A MP 3100 HV
Multi Source Player T+A MP 3100 HV

Multi Source Player T+A MP 3100 HV

(0 đánh giá)
536.800.000₫
Số lượng
Chi tiết

MP 3100 HV là trình phát đa phương tiện mới nhất và tinh vi nhất của chúng tôi. Triết lý thiết kế cơ bản bắt nguồn từ MP 3000 HV, nhưng MP 3100 HV hiện có khả năng xử lý tín hiệu đầy đủ của dữ liệu dòng bit DSD bên cạnh việc xử lý dữ liệu PCM theo các tiêu chuẩn hoàn hảo. Sự phát triển sâu rộng này là cần thiết bởi cơ chế đĩa tích hợp mới của máy: ổ đĩa SACD là một bước phát triển hoàn toàn mới, có bộ giải mã mới nhất và có khả năng đọc đĩa CD (PCM 44,1 kSps) và SACD (DSD 64 2,8 MHz) ở chất lượng cao nhất có thể. Các nguồn kỹ thuật số khác, cả tích hợp và bên ngoài, cũng được hưởng lợi từ cải tiến mới này. Như trong MP 3000 HV, dữ liệu PCM được chuyển đổi bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi bốn vi sai kép nổi bật của chúng tôi cho tất cả quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Dữ liệu DSD được xử lý bởi bộ chuyển đổi DSD 1 bit thực tương tự duy nhất từ ​​PDP 3000 HV, xử lý dữ liệu DSD ở dạng nguyên bản dưới dạng dòng bit thay vì chuyển đổi chúng.

 

Thông tin chi tiết

Điều này giúp bạn có thể tái tạo dữ liệu DSD lên đến DSD 512, như được phân phối bởi đầu vào USB của bảng kết nối kỹ thuật số, với chất lượng cao nhất. Máy khách phát trực tuyến của máy có dạng bảng truyền trực tuyến độ phân giải cao T + A mới, cung cấp độ phân giải tối đa cũng như cơ sở để truy cập các dịch vụ âm nhạc khác nhau, đài Internet, đưa vào mạng gia đình qua LAN và WLAN, Chế độ USB Master và phát trực tuyến HD từ các máy chủ mạng. Bộ điều chỉnh cung cấp khả năng FM, FM-HD và DAB + và mang lại âm thanh tuyệt vời. MP 3100 HV cũng bao gồm một mô-đun phát trực tuyến Bluetooth chất lượng cao để truyền nhạc từ các thiết bị di động. MP 3100 HV, hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống HV, được điều khiển bằng thiết bị cầm tay điều khiển từ xa F 3100 IR hoặc Ứng dụng T + A MusicNavigator.

Điều tự nhiên là SACD và CD tiếp tục mất đi ý nghĩa, vì chúng ngày càng bị thay thế bởi nội dung truyền trực tuyến; một xu hướng được phản ánh rất rõ ràng trong sự thành công to lớn của các trình phát đa nguồn của chúng tôi với các phương tiện phát trực tuyến phong phú của họ. Tuy nhiên, rõ ràng là khách hàng audiophile của chúng tôi vẫn mong muốn có thể phát nhạc từ CD và SACD, bởi vì không ai trong chúng tôi muốn vứt bỏ bộ sưu tập cũ của mình và trong mọi trường hợp, sở hữu một phương tiện dữ liệu hữu hình có một sức hấp dẫn không thể chối cãi. SACD hiện đang trải qua những gì chúng ta chỉ có thể gọi là thời kỳ phục hưng trên toàn thế giới, vì vậy chúng tôi đã quyết định phát triển một cơ chế đĩa hoàn toàn mới, hiện đại kết hợp công nghệ giải mã mới nhất, mang lại thời gian truy cập rất nhanh và khả năng sửa lỗi vượt trội. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều công sức vào thiết kế cơ học của bộ truyền động, kết hợp bộ truyền động chất lượng cao và động cơ hạng nặng, với mục đích loại bỏ mọi dấu vết tương tác giữa các bộ phận chuyển động của ổ đĩa và phần còn lại của người chơi. Và đó là lý do tại sao cơ chế đĩa của chúng tôi có tính năng cách ly cơ học hai giai đoạn. Biện pháp đầu tiên bao gồm một vỏ nhôm rắn, hoạt động như một thiết bị giảm chấn khối lượng, do đó ngăn chặn bất kỳ âm thanh cấu trúc nào từ bề mặt lắp đặt tìm đường đến thiết bị điện tử và cơ cấu đĩa. Biện pháp thứ hai liên quan đến việc tháo khớp nối cụm truyền động khỏi vỏ máy bằng hệ thống gắn ba điểm được thiết kế để loại bỏ cộng hưởng. Ngăn đĩa chạy trên hai thanh đẩy bằng thép không gỉ được gia công chính xác, trong khi đĩa được đặt trong một giá đỡ ABS chất lượng cao được tráng phủ đặc biệt.

Chất lượng âm thanh của bất kỳ nguồn kỹ thuật số nào phụ thuộc rất quan trọng vào chất lượng của quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số và thiết kế bộ chuyển đổi tổng thể. Trong cả hai lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp các giải pháp cực kỳ tinh vi.

Tùy thuộc vào định dạng dữ liệu, các tín hiệu từ các nguồn kỹ thuật số của người chơi của chúng tôi - cả bên ngoài và bên trong - đi qua cùng một quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số với tất cả các tính năng tiên phong của chúng tôi, chẳng hạn như T + A DSP oversampling với các thuật toán được tối ưu hóa (cho PCM), tạo xung nhịp với loại bỏ jitter và tái đồng bộ hóa, chuyển đổi 1 bit thực sự cho DSD và chuyển đổi bốn lần cho PCM.

Jitter là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất và được tạo ra trong thiết bị nguồn - đặc biệt là trong máy tính - và tại điểm truyền dữ liệu giữa nguồn và bộ chuyển đổi. Để tái tạo chất lượng cao, tất cả các dấu vết của jitter phải được loại bỏ khỏi dữ liệu trước khi thông tin được chuyển đổi thành tín hiệu tương tự bởi DAC. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một quy trình hai giai đoạn duy nhất để tạo xung nhịp (loại bỏ jitter): trong giai đoạn đầu tiên, dữ liệu nhận được sẽ được xử lý và giải mã. Tại thời điểm này, một xung nhịp cơ bản được trích xuất từ ​​luồng dữ liệu nhận được, trải qua quá trình làm sạch ban đầu trong mạch PLL nhằm loại bỏ rung pha thô được tạo ra bởi thiết bị nguồn và đường truyền. Xung nhịp này hiện được bộ vi xử lý phân tích cực kỳ chuyên sâu. Nếu nó đáp ứng các tiêu chí tối thiểu nhất định về tần số và độ ổn định, các bộ chuyển đổi D / A sẽ được chuyển sang đồng hồ chính được tạo bên trong cực kỳ chính xác với nhiễu pha cực thấp. Đồng hồ này được cách ly hoàn toàn với thiết bị nguồn, và do đó không có dấu vết của nhiễu jitter từ nguồn và liên kết chuyển. Nếu chất lượng của tín hiệu đầu vào không đáp ứng các yêu cầu để chuyển sang bộ tạo dao động đồng hồ cục bộ, thì một giai đoạn PLL khác (jitterbug thứ hai) được sử dụng thay cho bộ tạo dao động thạch anh. Quá trình này cải thiện đáng kể đầu ra của giai đoạn jitterbug đầu tiên, giảm hơn nữa jitter còn lại sau giai đoạn đầu tiên bằng hệ số 4.

Đồng hồ chính cục bộ được tạo ra bởi hai bộ dao động thạch anh riêng biệt được điều chỉnh để có dung sai cực kỳ chính xác. Điều này đảm bảo rằng mọi dấu vết của sự can thiệp từ các thiết bị nguồn bên ngoài được loại bỏ; ngay cả sự can thiệp máy tính khủng khiếp cũng được coi là vô hại.

Giống như các bộ chuyển đổi, phần tương tự sau đây được xây dựng trên các nguyên tắc hoàn toàn tách biệt kênh (đơn âm đôi) bằng công nghệ HV và được tách hoàn toàn về mặt điện từ phần kỹ thuật số bằng các bộ ghép nối i không chập chờn.

Thông số kỹ thuật

SACD drive unit

SACD drive unit:

 • High precision linear tracking drive
 • Double-Lasersystem: SACD: 650 nm, CD: 785 nm

Formats: SACD Stereo, CD, CD-R, CD-RW, CD Text

Frequency range and dynamics:

 • CD: 2 Hz – 20 kHz / 100 dB,
 • SACD: 2 Hz – 44 kHz / 110 dB

Streaming Client

Formats / Standards: MP3, WMA, AAC, OGG Vorbis, FLAC, WAV, AIFF, ALAC / UPnP AV

Data rates: PCM 32...192 kHz,16/24 Bit; MP3 bis 320 kBit, constant and variable Data rate

Music services: Tidal, qobuz. Deezer, Roon Ready (Subscription required)

Features: Gapless Playback for MP3 (Lame), WAV, FLAC. T+A MusicNavigator App for iOS and Android)

Interfaces: LAN: Fast Ethernet 10/100 Base-T, WLAN: 802.11 b/g/n

Tuner

Internet Radio: Airable Internet Radio Service (> 11000 Stations)

FM, FM-HD: 87,5 - 108 MHz; sensitivity 1 µV; S/N > 65 dBA

DAB, DAB+: 168 -240 MHz (Band III); sensitivity 2,0 µV, S/N > 96 dBA.

Features: RDS/RDBS, station name (PS), programme type (PTY), radiotext (RT), time

Bluetooth

Bluetooth: A2DP (Audio), AVRCP 1.4 (Control) / aptX®, MP3, SBC.

Connections

Outputs analogue Co-axial (RCA) | Balanced (XLR): 2,5 Veff / 50 Ohm | 5,0 Veff / 50 Ohm

Output digital: 1 x coax, IEC 60958 S/P-DIF (LPCM)

Digital inputs (digital connecting board):

 • 1x AES-EBU 192 kSps /24 bit
 • 5x S/P-DIF: 1x standard coax, 2 high quality BNC 192 kSps/24 bit and 2 optical TOS-Link 96 kSps /24 bit.
 • 1x USB: Device-Mode up to. 384 kSps (PCM) and DSD512*, supports asynchronous data transfer
 • 2 x USB Master-Mode for USB-Mass storage (Stick or HDD)
 • DSD256 and DSD512 only with a Windows PC with appropriate driver installed

D/A Converter

PCM: Double-Differential-Quadruple-Converter with four 32-Bit Sigma Delta D/A converters per channel. 352.4 / 384 kSps conversion rate.

DSD: T+A True-1Bit DSD D/A-Converter native bitstream

Upsampling (PCM): T+A Digital Signal Processor - synchronous upsampling with 4 selectable oversampling algorithms: FIR short, FIR long, Bezier/IIR, Bezier

Analogue filter: Phase-linear Bessel filter 3rd Order with 60 or 120 kHz cut off frequency

Frequency response:

 • PCM 44.1 kSps: 2 Hz - 20 kHz
 • PCM 48 kSps: 2 Hz - 22 kHz / DSD 64: 2 Hz - 44 kHz
 • PCM 96 kSps: 2 Hz - 40 kHz / DSD 128: 2 Hz - 60 kHz
 • PCM 192 kSps: 2 Hz - 80 kHz / DSD 256: 2 Hz - 80 kHz
 • PCM 384 kSps: 2 Hz - 100 kHz / DSD 512: 2 Hz - 100 kHz

Total harmonic distortion: < 0,001 %

Signal / noise ratio: > 116 dB

Channel separation: > 110 dB

Mains / Accessories / Dimensions

Mains: 2 x 110-120 V or 220-240 V, 50-60 Hz, 2 x 40 W

Standby: < 0,5 W

Dimensions (H x W x D) / Weight: 17 x 46 x 46 cm / 26 kg

Remote control: F 3100, IR radio remote control T+A MusicNavigator APP

Accessories: WLAN aerial, BNC / RCA adapter

Optional Accessories: Power Three HD (Carbon) | Power Bar | Audio Quad (Carbon) | HV-Individual finish (Individual colours on request)

Finishes: case: silver laquer 47 or titanium laquer 64. heat sink black 42

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá