0
Ổ cắm điện Nordost QBase QB6 Mark II (US)
Ổ cắm điện Nordost QBase QB6 Mark II (US)
Ổ cắm điện Nordost QBase QB6 Mark II (US)

Ổ cắm điện Nordost QBase QB6 Mark II (US)

(0 đánh giá)
45.140.000₫
Loại sản phẩm
Số lượng
Chi tiết

Ý tưởng thiết kế của QBASE-Mark II là bộ ổ cắm điện AC đường thẳng kết hợp với cấu trúc liên kết hình sao để kết nối với mặt đất sạch. Bằng cách loại bỏ lọc nội dòng hoặc mạch chủ động bất kỳ, chúng duy trì trở kháng nguồn AC thấp nhất có thể, trong khi lực nâng cực nhỏ trong trở kháng trái đất, ngoại trừ một trong các ổ cắm đầu ra định tuyến các điểm tín hiệu trực tiếp đến tâm của ngôi sao và thiết bị đầu cuối tiếp đất sạch.

Thông tin chi tiết

Ổ cắm QBase được thiết kế để đóng vai trò trung tâm của hiệu suất hệ thống âm thanh của bạn, theo nghĩa đen và cả nghĩa bóng. Nó xác định thứ tự kết nối các thành phần của hệ thống hifi theo cấp bậc ưu tiên mà bạn muốn, điều này cho phép bạn tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất của các nguồn chính.

Về cấu tạo, các ổ cắm được gắn trên một tấm khung tùy chỉnh bằng nhôm nguyên khối được xử lý bằng công nghệ đúc đùn và các nút cắm được gia công vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên, ổ cắm còn có ý nghĩa lớn hơn thế, các khối kim loại và PCB bên trong (được cố ý ưu tiên cho dây cứng) tạo thành một cấu trúc đồng nhất, được điều chỉnh cơ học & thiết kế đặc biệt để nâng cao hiệu suất tối đa. So sánh hiệu suất âm nhạc của QBASE-Mark II với đối thủ và bạn sẽ biết hiệu quả của điều này như thế nào.

Ổ cắm QBASE-Mark II có sẵn bốn phiên bản khác nhau. Các phiên bản dành cho thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc có cấu hình bốn và tám đầu ra, trong khi kích thước của ổ cắm 13A của Anh có dạng sáu đầu ra. Mỗi ổ cắm bao gồm một cầu chì chuyên dụng có chức năng bảo vệ tải dòng của mạch nguồn, ngăn ngừa nhiệt quá cao và hư hỏng hệ thống. QBASE-Mark II là điểm khởi đầu hoàn hảo trong việc xây dựng nguồn cung cấp dòng AC chất lượng cao cho hệ thống của bạn. Với kích thước nhỏ gọn nó có thể dễ dàng kết hợp với một hoặc nhiều bộ lọc năng lượng Qx và được trang bị Bộ điều hòa dòng Qv2 AC và Qk1 khi bạn muốn đầu tư nhiều hơn cho hê thống. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn cho phép giấu ổ cắm sau giá hoặc gắn trên tường một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật

Dimensions (WxHxD): 

  • QB6 (UK ) – 460 x 67 x 120mm

Input:

  • C-14 IEC (15/10amp)
  • C-20 IEC (20/16amp) (QB8 and QB6 Only)

Output:

  • 13A UK
  • 16A UK

Fuse: Yes

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá