0
Thiết bị cấp nguồn tuyến tính Nordost QSOURCE
Thiết bị cấp nguồn tuyến tính Nordost QSOURCE
Thiết bị cấp nguồn tuyến tính Nordost QSOURCE

Thiết bị cấp nguồn tuyến tính Nordost QSOURCE

(0 đánh giá)
67.100.000₫
Số lượng
Chi tiết

QSOURCE là Bộ cấp nguồn tuyến tính không quạt được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh hi-fi. Bằng cách cung cấp đầu ra ổn định, sạch sẽ của nguồn DC ở các điện áp đã chọn, đồng thời duy trì mức độ tiếng ồn cực thấp, QSOURCE nâng cao hình ảnh âm thanh của hệ thống bằng cách cải thiện khả năng phát âm, nâng cao độ động và mở rộng âm hình sân khấu.

Thông tin chi tiết

QSOURCE sử dụng một máy biến áp đầu dòng với thiết kế mạch độc đáo để chuyển đổi nguồn AC sang DC trong khi mô-đun QRT bên trong loại bỏ các dị thường điện và các tác nhân gây nhiễu khỏi đường dây và làm mượt đầu ra DC, để các thành phần âm thanh đang chạy trên nguồn DC chất lượng cao nhất có thể. Từ góc độ âm thanh, nguồn điện sạch này tạo nên sự khác biệt, cung cấp khả năng điều tiết tuyệt vời, độ gợn sóng rất thấp và đáp tần vượt trội, cho phép các thành phần của bạn đạt được hiệu suất cao nhất.

QSOURCE được thiết kế để nâng cao và cung cấp năng lượng cho tối đa bốn thiết bị đồng bộ cộng hưởng QPOINT mới của Nordost, điều khiển cộng hưởng cơ điện để nâng cao tính đồng thời và thời gian của các thành phần. Tuy nhiên có thể sử dụng kết hợp QSOURCE và số lượng QPOINT linh hoạt. Ngoài bốn đầu ra 5V được chỉ định cho QPOINT, QSOURCE cung cấp hai đầu ra tùy chọn tương ứng 9V, 12V hoặc 19V và 12V, 19V hoặc 24V để phù hợp với yêu cầu thiết bị điện tử của bạn. Để hoàn thiện chuỗi truyền dẫn, Nordost đã thiết kế cáp QSOURCE DC dùng với QPOINT và bất kỳ thành phần chạy DC nào khác trong hệ thống của bạn.

Cho dù sử dụng nó cùng với QPOINT hay như một nguồn cung cấp điện độc lập cho các thành phần âm thanh phụ thuộc vào DC, Bộ nguồn tuyến tính QSOURCE của Nordost sẽ mang lại chiều hướng mới cho hệ thống âm thanh của bạn, cho phép bạn thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc phong phú và nhiều sắc thái hơn.

Thông số kỹ thuật

AC Power Input: Switchable 110/220 VAC 50/60 Hz

AC Fuse: 1.25A Time-Lag, Ceramic Body

DC power output:

  • For each variable output @ 19/24 VDC: 66 W
  • For each variable output @ 12 VDC: 20 W
  • For each variable output @ 9 VDC: 10 W
  • For all 5V outputs combined: 5 W

PSRR: 75 dB

Dimensions: 280 x 121 x 67mm (11in x 4.75in x 2.625in) w/ feet

Weight: 2.7kg (6lb)

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá