0
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE
Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE

Thiết bị tiếp mát Nordost QKORE

(0 đánh giá)
73.200.000₫
Loại sản phẩm
Số lượng
Chi tiết

  • Phần lớn tiếng ồn nhiễu trong hệ thống hifi là do công suất hệ thống hoạt động không hoàn hảo. Những điểm không hoàn hảo này có thể do ô nhiễm không khí trên đường dây AC gây ra, một phần là do lượng tín hiệu Bluetooth, Wi-Fi và di động ngày càng tăng. Ô nhiễm trong không khí có thể ở dạng nhiễu tần số cao, tiếng ồn và từ trường lạc, dẫn đến ô nhiễm đường dây AC. Việ tiếp đất kém, hoặc "mặt đất không sạch", gây ra nhiều khiếm khuyết về hiệu suất hơn hết. Nếu không có điểm nối đất hiệu quả, toàn bộ nền tảng của hệ thống âm thanh của bạn sẽ trở nên rời rạc và hiệu quả trình diễn đương nhiên kém. Và thật không may, hầu hết các phòng nghe chỉ đơn giản là không tiếp đúng hoặc tiếp đất không đúng cách. Trong những trường hợp này, cần có một lựa chọn đơn giản, hiệu quả: Thiết bị tiếp địa QKORE của Nordost.

LƯU Ý: QKORE không được thiết kế để thay thế liên kết đất bảo vệ trong lưới điện của bạn

Thông tin chi tiết

QKORE là một thiết bị nối đất song song, cung cấp một mặt đất “sạch” nhân tạo cho các hệ thống âm thanh hifi sử dụng cả phương pháp điện và cơ. Sản phẩm độc đáo này kết hợp công nghệ Mono-Filament đã được cấp bằng sáng chế của Nordost với Tấm thu hút điện áp thấp (LVAP), được chế tạo bằng hợp kim độc quyền và mạch điện tử thụ động nhằm tạo ra tiếng ồn tần số cao và từ trường do điện áp tạo ra đến một tiếp đất và để lại một mặt đất sạch tham chiếu. Hệ thống thụ động này được chứa trong một vỏ được điều chỉnh cơ học và được trang bị các cọc WBT mạ vàng, dễ dàng kết nối từng thành phần với mặt đất nhân tạo. Bằng cách cung cấp điểm nối đất cân bằng và rất “sạch”, các thành phần của hệ thống không bị “ô nhiễm” do sự mất cân bằng điện giữa điện áp và mặt đất, từ đó làm tăng đáng kể hiệu suất mạch âm thanh chất lượng cao.

Nordost’s QKORE có sẵn trong model riêng biệt. QKORE1 được thiết kế đặc biệt để phục vụ như một mặt đất song song kế hợp hoàn hảo với QBASE. Bằng cách kết nối QBASE với QKORE1, nó cung cấp một mặt đất thay thế, tăng suất đáng kể nguồn điện chính. QKORE3 gồm ba cọc, có thể được sử dụng để nối đất bất kỳ thành phần nào trong hệ thống của bạn ở phía thứ cấp của nguồn điện, nơi có mạch âm thanh. Đối với những người chơi dùng hệ thống monoblocks trong hệ thống của họ hoặc đang tìm kiếm giải pháp tất cả trong một, Nordost QKORE6 là lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn có thể tiếp đất tất cả các yếu tố của hệ thống âm thanh trên 6 cọc của nó, bao gồm cả một tiếp mát phân phối chính, hai cọc cho các kênh trái và phải của, và ba cọc cho các thành phần bổ sung trong hệ thống âm thanh.

Để hoàn thiện hệ thống nối đất toàn diện này, Nordost cũng đã thiết kế một Dây QKORE chuyên dụng giúp cung cấp đường dẫn có điện trở xuống đất ít nhất, cho các điện thế lạc, tần số cao, điện áp thấp có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống âm thanh. Dây QKORE là một loại cáp được điều chỉnh cơ học sử dụng công nghệ Micro Mono-Filament đã được cấp bằng sáng chế của Nordost, kết hợp với lớp cách điện FEP đùn và được kết cấu bằng dây dẫn lõi rắn 16 AWG, mạ bạc OFC. Dây QKORE có các đầu nối sau: spade, banana, male-XLR, Female-XLR, BNC và RCA (có sẵn các tùy chọn đầu nối khác).

Hệ thống nối đất QKORE là giải pháp nối đất toàn diện, hiệu quả nhất trên thị trường điện tử tiêu dùng hiện nay. Khi được đưa vào hệ thống âm thanh hifi, kết quả đạt được ngay lập tức và ấn tượng - sàn tiếng ồn giảm xuống, tăng độ chính xác và rõ ràng của sóng hài, đồng thời âm nhạc tổng thể trong hiệu suất hệ thống được nâng cao. Mọi chi tiết của bộ nối đất Nordost’s QKORE đều được thiết kế chu đáo và sản xuất tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn cao nhất trong ngành, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Thông số kỹ thuật

QKORE1:

  • Được cung cấp một Dây QKORE Banana đến Banana 2M.
  • Được trang bị một cọc gắn kết “QBASE Ground” để kết nối chính
  • Cung cấp một mặt đất hiệu dụng ở phía chính của nguồn điện.

QKORE3:

  • Được cung cấp dây RCA 2M đến Banana QKORE.
  • Được trang bị cọc đa năng để nối đất cho mạch âm thanh của bạn.
  • Đặt các thành phần hệ thống ở phía thứ cấp của nguồn điện, nơi có mạch âm thanh.

QKORE6:

  • Được cung cấp một dây Banana to Banana QKORE 2M và dây RCA 2M đến Banana QKORE.
  • Được trang bị ba cọc đa năng cho mạch âm thanh, hai cọc cho monoblock trái và phải, và một cọc “QBASE Ground” để kết nối chính
  • Cung cấp mặt đất hiệu quả ở phía chính của nguồn điện, cho khối phân phối, cũng như ở phía thứ cấp của nguồn điện, cho các thành phần hệ thống, bao gồm cả những thành phần có khung bên trái và bên phải riêng biệt.

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá