0
Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QK1
Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QK1
Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QK1

Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QK1

(0 đánh giá)
6.950.000₫
Số lượng
Chi tiết

Bộ tăng cường AC QKOIL QK1 sử dụng cuộn cộng hưởng tải (LRC) để tạo ra một trường điện tử thụ động có lợi cho dòng điện xoay chiều.

Thông tin chi tiết

Giống như QV2, QKOIL cung cấp một giải pháp quan trọng cho các vấn đề về chất lượng dòng AC và hiệu suất âm thanh / video, nhưng không giống như QVIBE, QK1 mới đạt được điều này bằng cách sử dụng một LRC được trang bị công nghệ Micro Mono-Filament được cấp bằng sáng chế của Nordost. Công nghệ MMF của chúng tôi có tác dụng ngăn chặn trễ pha thời gian và biến dạng tín hiệu truyền đi, giúp truyền tải chính xác, cho dòng AC sạch hơn, loại bỏ nhiễu nội sinh trong quá trình truyền tải. Kết quả là sự cải thiện về âm bội và nhịp độ của âm nhạc cũng như độ sắc nét, độ sâu và trọng tâm của chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể.

QKOIL là sản phẩm nâng cấp cơ bản trong nhóm QRT, cung cấp các cải tiến âm thanh có thể đo lường được và cung cấp năng lượng theo cách thuần túy. Giống như các sản phẩm QRT khác, các lợi ích được tích lũy và QK1 thậm chí còn ấn tượng hơn khi được dùng kết hợp với các sản phẩm khác trong nhóm QRT. Nó có thể được sử dụng như một sản phẩm “độc lập” hoặc để bổ sung cho một hệ thống QRT đầy đủ với QBASE-Mark II, QX4, QX2 và đặc biệt là QV2.

Cấu tạo QK1 gồm lõi được đặt trong lớp vỏ bằng sợi carbon được điều chỉnh cơ học và được trang bị đầu nối Mỹ (Nema) hoặc EU (Schuko). Nó tương thích với điện áp từ 110v đến 240V và có thể được sử dụng với bộ chuyển đổi AUS hoặc UK nếu cần. Cắm QKOIL vào bất kỳ ổ cắm dự phòng AC nào trên hệ thống của bạn và tận mắt trải nghiệm hiệu quả đáng ngạc nhiên; không thể chối cãi lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho các thành phần A / V của bạn.

  • Tạo ra một trường điện thụ động
  • Mở rộng dải âm và cải thiện sự cân bằng âm sắc
  • Tăng độ rõ của hình ảnh, bao gồm độ sắc nét, độ sâu và tiêu cự
  • Giảm tiếng ồn,nhiễu sàn
  • Tải cuộn cộng hưởng bằng công nghệ Micro Mono-Filament được cấp bằng sáng chế
  • Thành phần từ sợi carbon điều chỉnh cơ học

Thông số kỹ thuật

Dimensions (HxD):

  • US  81.6 x 36.75mm  
  • EU  94 x 36.75mm   

Voltage: Dual Voltage 115/230VAC

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá