0
Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QV2
Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QV2
Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QV2

Thiết bị tối ưu hóa dòng điện Nordost QV2

(0 đánh giá)
9.880.000₫
Số lượng
Chi tiết

QVIBE, Qv2 là bộ hòa âm dòng điện AC được thiết kế để nâng cao hiệu suất âm nhạc và chất lượng hình ảnh của hệ thống âm thanh hoặc video, là giải pháp nâng cấp chất lượng âm thanh hiệu quả với giá cả hợp lý. Nó có thể được sử dụng như một sản phẩm “độc lập” hoặc để bổ sung cho một hệ thống QRT đầy đủ bao gồm các đơn vị QBASE-Mark II, Qx4, Qx2 và Qk1. Qv2 hoạt động trực tiếp trên dòng AC, với dải tần số được tính toán cẩn thận, được phát từ dạng sóng tần số 50 hoặc 60Hz. Kết quả là giảm tầng nhiễu, với sự gia tăng tương xứng về độ sâu, kích thước và sự hiện diện của hình ảnh, làm tăng đáng kể độ chân thực của cả âm nhạc lẫn hình ảnh.

Thông tin chi tiết

Giống như các sản phẩm QRT khác, các lợi ích Qv2 mang đến thậm chí còn ấn tượng hơn khi được sử dụng ở số lượng nhiều. Cấu trúc “plug-top” nhỏ gọn của thiết bị được điều chỉnh cơ học cho phép lắp nó vào bất kỳ ổ cắm nào trên đường dây AC của hệ thống hoặc thêm trực tiếp vào QBASE-Mark II sẽ tối đa hóa hiệu quả của thiết bị.

Qv2 được thiết kế đầu cắm theo chuẩn Hoa Kỳ (Nema) hoặc Châu Âu (Schuko) và tương thích với các nguồn cung cấp 50 / 60Hz 100 - 240V. Tuy nhiên, bộ điều hợp tiêu chuẩn có thể được sử dụng ở các thị trường khác. Qv2 được đặt trong một sợi carbon được điều chỉnh cơ học và có các chân kết nối mạ vàng chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ và bảo hành hai năm.

  • Hoạt động trực tiếp trên dòng AC, tác động lên dải tần số chính xác
  • Tăng chiều sâu và tính chân thực của màn trình diễn âm nhạc.
  • Giảm thiểu tiếng ồn, nhiễu nền.
  • Hình ảnh sâu hơn, nhiều chiều hơn và rực rỡ hơn trên các hệ thống AV.
  • Sử dụng sợi carbon điều chỉnh cơ học
  • Đầu nối Nema hoặc Schuko mạ vàng

Thông số kỹ thuật

Dimensions (HxD):

  • US  81.6 x 36.75mm  
  • EU  94 x 36.75mm   

Voltage: Dual Voltage 115/230VAC

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá