0
Ampli Thrax Hybrid - Tube Heros MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Heros MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Heros MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Heros MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Heros MKII

Ampli Thrax Hybrid - Tube Heros MKII

(0 đánh giá)
950.000.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Bộ ampli Heros được thiết kế dưới dạng khuếch đại sử dụng cấu trúc mạch lai giữa đèn và bán dẫn. Nhiều lợi ích từ việc sử dụng một máy biến áp đầu ra thường bị bỏ qua chủ yếu là vì lý do chi phí. Tuy nhiên, khi thực hiện chính xác, kết quả có được sẽ khiến người ta phải suy nghĩ lại.

Bộ khuếch đại vận hành theo nguyên lý kéo - đẩy nhưng được điều chỉnh dựa theo các ý tưởng thiết kế của chúng tôi và trải nghiệm nó có đầu vào bóng đèn cung cấp điện áp khuếch đại cần thiết. Tầng khuếch đại công suất sử dụng mạch cascoded JFE/MOSFET sử dụng biến áp riêng thay thế và tốt hơn nhiều so với những thiết kế dùng đèn điện tử thuông thường để khuếch đại dòng.

Hiệu suất gần như tang gấp đôi nếu chỉ sử dụng thiết kế khuếch đại bán dẫn class A truyền thống, không dùng dòng một chiều cho tầng khuếch đại công suất và rất nhiều lợi ích khác có được khi sử dụng công nghệ trên. Một cấu trúc hoàn toàn khác biệt sử dụng biến áp tách pha ở tầng vào và tái gộp ở biến áp xuất âm đẩy - kéo. Giải pháp này giúp cho máy cô lập được toàn bộ các linh kiện bên trong khỏi các tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Biến áp nguồn cho tầng khuếch sử dụng một loại diode chỉnh lưu mới được làm từ vật liệu mới hoàn toàn có tên gọi Silicon Carbide. Chúng không gây nên hiện đượng đảo dòng hoặc thất thoát trong quá trình chuyển đổi.

Khi được ứng dụng chuẩn xác thì bộ chỉnh lưu không tạo ra nhiễu EMI/RFI trong thân máy. Kết quả là tín hiệu khuếch đại không có sạn, nhiễu, không bị ù xì, đồng nghĩa với việc âm thanh trong trẻo hơn và âm sắc chính xác hơn.

Chúng tôi sử dụng bóng 5687WA huyền thoại và những chiếc biến áp thuộc loại cao cấp nhất. Toàn bộ các chi tiết đều hoạt động ở chế độ class A tạo ra một nhiệt lượng vừa phải, vì vậy toàn bộ khung máy chính là một bộ tản nhiệt hiệu quả. Có thể coi như đây là chiếc ampli bán dẫn class A toàn phần công suất tới 100 watt nhưng kích thước gọn gàng nhất từ trước đến nay

Vỏ máy được thiết kế đặc biệt để đối phó với nhiệt sinh ra trong quá trình vận hành đồng thời tạo nên một cấp trúc không loại trừ rung chấn nhằm ổn định toàn bộ các linh kiện bên trong. Toàn bộ các linh kiện điện tử đều được đặt trong các ngăn riêng biệt để tránh can nhiễu giữa các thành phần.

Việc kết hợp công nghệ hiện đại hàng đầu và chất liệu cao cấp nhất với phong cách sang trọng đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp - Được gọi là Heros.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào:                                 1 RCA x 1 XLR

Công suất:                               100 watt ở 4Ω/8Ω

Điện áp:                                  115 hoặc 230V

Khối lượng:                            30 Kg

Kích thước:                             210 x 400 x 230mm (D x R x C) 

Bóng khuyết đại:                    1x 5687

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI