0
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII
Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII

Ampli Thrax Hybrid - Tube Teres Stereo MKII

(0 đánh giá)
570.000.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Ampli công suất Teres có tầng đầu gồm các bóng khuếch đại single - ended sử dụng biến áp tách pha kiểm soát 2 ngõ khuếch đại tín hiệu single - ended độc lập.

 

Bo mạch của Teres được chia làm 2 phần chính, gồm tầng đầu vào tín hiệu và tầng công suất - xuất âm. Trong đó, tầng đầu vào tín hiệu được thiết kế sử dụng mạch khuếch đại bóng đèn, trang bị 1 bóng nắn dòng Siemens C3G bố trí ở mặt sau. Tầng công suất sử dụng cấu trúc mạch class A, được thiết kế để hoạt động tuyến tính toàn phần, trang bị các sò công suất JFET/MOSFET hiệu suất cao, cung cấp công suất đầu ra lên tới 250W ở 8ω và 350W ở 4ω.

 

Thrax đã ứng dụng một thiết kế đặc biệt khác, giúp ampli tối ưu hiệu năng và chất lượng âm thanh, đó là tính năng năng tự chuyển mạch. Thiết kế này cho phép khi nghe ở mức âm lượng vừa phải, máy chỉ sử dụng một phần rất nhỏ công suất thiết kế (từ vài watt đến vài chục watt), khi đó ampli sẽ chạy ở chế độ thuần class A. Chế độ này cho phép ampli có thể vận hành ở mức công suất tối đa lên tới 100 watt.

 

Trong trường hợp cần sử dụng công suất cao hơn tới vài trăm watt để chơi loa lớn trong không gian lớn, mạch khuếch đại sẽ tự động chuyển sang chế độ class B nhằm đạt được mức hiệu năng cao, ít tiêu hao năng lượng, đồng thời không phát sinh quá nhiều nhiệt, khiến bo mạch không bị nóng lên quá mức.

 

Tầng khuếch đại có thể biến thiên xung quanh tải loa nhờ tận dụng kỹ thuật hiệu chỉnh bias độc đáo theo nguyên lý cấp nguồn từ hệ thống năng lượng mặt trời. Đây là công nghệ cách ly nguồn điện cho phép duy trì nền âm tĩnh lặng nhất có thể. Chúng tôi sử dụng công nghệ điều biến dòng bằng quang học thông qua việc thay đổi cường độ ánh sáng trong mạch điều khiển.

 

Tầng lái được cách ly bởi một biến áp trung gian và tuyệt đối không chịu ảnh hưởng từ tầng khuếch đại công suất. Kết quả là một bộ khuếch đại cho hiệu suất trình diễn cực kỳ mạnh mẽ trong khi vẫn giữ được sự mượt mà và độ phân giải cao.

 

Teres là ví dụ điện hình cho thấy công nghệ hiện đại giải quyết các vấn đề cố hữu, khiến sản phẩm vươn tới một cấp độ mới trong khả năng trình diễn âm thanh và tái tạo âm nhạc.

 

Ngoại hình của Teres thanh lịch và tinh tế thấm đẫm triết lý thẩm mỹ của Thrax. Lớp vỏ máy được hoàn thiện bằng nhôm nguyên khối tinh xảo và chắc chắn giống như dòng sản phẩm cao hơn là Heros.

 

Yên tâm tận hưởng âm nhạc với Teres!

Thông số kỹ thuật

Đầu vào:                     XLR and RCA

Công suất ra:              Mono: 250W ở 8Ω / 350W ở 4Ω 
Stereo: 150W ở 8Ω / 200W ở 4Ω

Hiệu suất đạt:              Mono: 26db
Stereo: 20db

Điện áp:                      115 hoặc 230V

Công suất tiêu thụ:      tối đa 700 watt

Khối lượng:                35 kg

Kích thước:                 340 x 400 x 230mm (D x R x C) 

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI