0
Dây Ethernet Nordost Leif Series Blue Heaven
Dây Ethernet Nordost Leif Series Blue Heaven
Dây Ethernet Nordost Leif Series Blue Heaven
Dây Ethernet Nordost Leif Series Blue Heaven
Dây Ethernet Nordost Leif Series Blue Heaven

Dây Ethernet Nordost Leif Series Blue Heaven

(0 đánh giá)
11.710.000₫
Kích thước
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Như chúng ta biết để đạt được tốt độ truyền tín hiệu tốt khi kết nối các thiết bị AV với mạng gia đình thì cáp Ethernet chất lượng cao là chìa khóa. Cáp Ethernet Blue Heaven là giải pháp mà những người đam mê hifi và kỹ thuật số thực sự mong đợi. Ethernet Blue Heaven cho phép các thiết bị lưu trữ đính kèm mạng (NAS) và phát nhạc được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống hifi, đồng thời cải thiện hiệu suất âm thanh đáng kể.

Để hoàn thiện thiết kế cáp Ethernet, Nordost đã sử dụng các công nghệ và phương pháp đã được chứng minh hiệu quả trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng nhiều năm qua và sửa đổi chúng để phù hợp với thị trường mới, đặc biệt này. Cáp Ethernet Blue Heaven bao gồm tám bó lõi, 24 AWG, lõi dây dẫn bằng đồng bọc bằng vỏ cách điện polymer, được bố trí trong một thiết kế xoắn đôi. Các cặp lõi xoắn này được bọc riêng, sau đó được bọc trong lớp vỏ nhựa bổ sung. Thiết kế cặp xoắn (s / ftp) này giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng tương tác chéo, một trong những nguyên nhân gây ra nhiễu nội sinh, đồng thời bảo toàn dữ liệu của các tệp được truyền qua khoảng cách xa.

Cáp Ethernet Blue Heaven được thiết kế, sản xuất thủ công tại nhà máy Nordost - Hoa Kỳ. Với việc sử dụng các linh kiện chất lượng hàng đầu và quy trình sản xuất, lắp ráp tiêu chuẩn cao cấp và kiểm soát nghiêm ngặt tại nhà máy, Nordost đảm bảo mỗi sợi cáp không có bất kì tổn thất nào. Cáp Ethernet Blue Heaven được xây dựng với chất lượng tốt, độ chính xác cao và tính nhất quán cần thiết để đảm bảo chức năng truyền tải với độ suy hao ở mức tối thiểu nhất, điều mà bạn sẽ thấy khác biệt hoàn toàn với các loại cáp ethernet được sản xuất hàng loạt, độ chính xác thấp trên thị trường.

 

Thông số kỹ thuật

Vật liệu cách nhiệt: High-Density Polymer

Cấu trúc: Screened Foiled Twisted Pair Design (s/ftp)

Lõi cáp: 8 x 24 AWG

Vật liệu lõi: Solid core copper Lõi cáp

Độ bao phủ tổng thể: Fully Shielded Dual Braid

Đầu nối: Shielded 8P8C/RJ45 connectors

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI