0
Dây Ethernet Nordost Norse 2 Heimdall 2
Dây Ethernet Nordost Norse 2 Heimdall 2
Dây Ethernet Nordost Norse 2 Heimdall 2
Dây Ethernet Nordost Norse 2 Heimdall 2
Dây Ethernet Nordost Norse 2 Heimdall 2

Dây Ethernet Nordost Norse 2 Heimdall 2

(0 đánh giá)
20.130.000₫
Kích thước
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Cáp Ethernet Heimdall 2 cho phép người dùng tích hợp các thiết bị lưu trữ dữ liệu trong ổ mạng (NAS) và phát nhạc vào hệ thống hifi của họ, đồng thời cải thiện chất lượng âm thanh. Chúng tôi đã phát triển một thiết kế độc đáo với tính năng và chất lượng vượt trội so với các tiêu chuẩn cáp công nghiệp. Cáp Ethernet Heimdall 2 bao gồm tám dây dẫn cách điện polymer 23 AWG sắp xếp thành bốn cặp xoắn, được bảo vệ riêng lẻ, sau đó được bọc trong lớp vỏ bằng đồng mạ bạc, và được bọc trong một lớp cách điện polymer mật độ cao. Với cấu trúc được bảo vệ hoàn toàn, cáp hầu như loại bỏ hoàn toàn nhiễu xuyên âm và nhiễu điện từ (EMI) - nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi truyền qua dây cáp mạng.

Ngoài ra, để tăng cường hiệu suất của Cáp Ethernet, Nordost đã thực hiện điều chỉnh cơ học để giảm microphony bên trong và cộng hưởng tần số cao. Việc thực hiện cắt chính xác từng dây dẫn cũng đảm bảo sự xuất hiện đồng đều của tất cả các tín hiệu, giảm đáng kể các lỗi thời gian. Cáp có thể hỗ trợ tần số 1000 MHz và tốc độ truyền lên tới 40Gbits / giây, cung cấp băng thông lớn hơn nhiều so với mức cần thiết cho nhu cầu dữ liệu thông thường hiện nay. Để hoàn chỉnh thiết kế tuyệt vời của mình, Cáp Ethernet Heimdall 2 sử dụng đầu nối 8P8C / RJ45 chắc chắn và được thiết kế để chống lại nhiễu EMI và xả tĩnh điện (ESD).

Toàn bộ qúa trình thiết kế, sản xuất và hoàn thiện cáp Ethernet Heimdall 2 thực hiện tại Hoa Kỳ. Việc tập trung toàn bộ quy trình sản xuất tại một nơi nhằm đảm bảo tối đa tính nhất quán và đồng bộ về vấn đề tiêu chuẩn, cho độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất, đồng thời giảm chi phí khi sản xuất hàng loạt.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu cách nhiệt: High-Density Polymer

Cấu trúc: Mechanically tuned length, Screened Foiled Twisted Pair Design (s/ftp)

Lõi cáp: 8 x 23 AWG

Vật liệu lõi: Solid core copper Lõi cáp

Độ bao phủ tổng thể: Fully Shielded Dual Braid

Đầu nối: Shielded, Ruggedized 8P8C/RJ45 connectors

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá