0

Hệ thống âm thanh ưu đãi chất lượng cho mùa Tết đến!

Combo hệ thống âm thanh ưu đãi chất lượng cho mùa Tết đến!

Hệ thống âm thanh ưu đãi chất lượng cho mùa Tết đến!

Chi tiết hệ thống

- Loa Dynaudio Evoke 30: Dòng Evoke là sản phẩm ra đời từ những nghiên cứu thực chứng rất cụ thể về nhu cầu sinh hoạt trong hiện tại và tương lai của đại bộ phận người yêu âm nhạc.Evoke 30 là loa cột 2 đường tiếng được trang bị 2 woofer Esotec+ đường kính 150mm và 1 tweeter Cerotar kích thước 28mm.  Evoke mang một chất âm thiên về mềm ấm, ngọt và khá mượt đặc biệt là ở dải trung âm. Nó trình diễn các bản nhạc nhẹ nhàng, trơn tru các thể loại âm nhạc khác nhau - tất nhiên - điều này còn phụ thuộc vào chất lượng ampli phối ghép cùng.

- Đầu CD + DAC + Network Audio Player Marantz ND8006: là một thiết bị âm thanh cao cấp bao gồm Đầu CD + DAC + Network Audio Player, được hãng Marantz thiết kế tổng hợp nhiều tính năng tiên tiến ấn tượng. Dễ dàng nâng cấp bất kỳ hệ thống âm thanh hiện có nào lên chất lượng Nhạc kỹ thuật số tốt nhất - cùng với một phần lớn tính linh hoạt.

- Ampli Marantz PM8006: Ampli Marantz PM8006 nằm trong series 8000 đình đám được cải tiến, là chiếc amply nghe nhạc 2 kênh cung cấp 2x 70W mạnh mẽ ở 8 ohm, trong khi các mạch đối xứng đảm bảo hình ảnh tối ưu. Bộ khuếch đại sử dụng bộ điều khiển âm lượng điện do Marantz thiết kế mới và giai đoạn tiền khuếch đại phono Marantz Musical Phono EQ hoàn toàn mới, được thiết kế để giảm thiểu độ ồn. Để loại bỏ nhiễu hơn nữa, các chân cách ly mới được sử dụng để hỗ trợ bộ khuếch đại, kết hợp mật độ cao và sợi giảm chấn. Marantz PM8006 cho phép bạn sử dụng thiết bị này như một bộ khuếch đại công suất độc lập để tích hợp vào hệ thống rạp hát gia đình đa kênh.

- Phụ kiện Nordost: Red Dawn + nguồn Heimdall2, ổ cắm QB, lọc QV2, QK1

SẢN PHẨM CẤU THÀNH HỆ THỐNG