0
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006
Ampli Tích Hợp Marantz PM8006

Ampli Tích Hợp Marantz PM8006

(0 đánh giá)
38.880.000₫
Màu Sắc
Black
Số lượng
Chi tiết

  • Với thiết kế và công dụng đặc trưng của các dòng ampli tích hợp của Marantz, PM8006 là mẫu sản phẩm lý tưởng cho các audiophiles đòi hỏi chất lượng âm nhạc xuất sắc, và các tính năng hoạt động đầy đủ tiện nghi.
  • PM8006 được hội tụ một số nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm PM8005. Theo đó, mẫu ampli tích hợp này sử dụng bo mạch “Marantz Musical Phono EQ preamp stage” hoàn toàn mới cho bộ phận xử lý tín hiệu từ mâm đĩa than - loại bỏ đáng kể những tạp âm từ dòng điện. Ngoài ra, các mẫu chân chống rung mật độ cao hoàn toàn mới được sử dụng nhằm loại bỏ rung chấn từ bề mặt kệ tủ. Vì thế, PM8006 giữ được những nét hay từ PM8005 danh tiếng, nhưng tối tân hơn về mặt xử lý những yếu tố tác động - đảm bảo âm thanh trung thực và sạch sẽ hơn phiên bản tiền nhiệm.

Thông tin chi tiết

*POWER AMP DIRECT INPUT:
- Được tích hợp ngõ vào Power Amp Direct Input, người dùng có thể sử dụng PM8006 như chiếc power ampli độc lập - rất tiện nghi trong việc kết hợp PM8006 vào một hệ thống xem phim có sẵn.
*BO MẠCH “CURRENT FEEDBACK”:
- Bo mạch Current Feedback độc quyền của Marantz mở ra khả năng tái tạo âm nhạc với độ phân giải cao - kết quả là âm thanh được tái tạo chi tiết và trung thực ở mọi tần số.
*CÔNG NGHỆ MARANTZ HDAM:
- Công nghệ HDAM độc quyền của hãng sử dụng các linh kiện rời tạo dải động rộng với méo hài thấp, vượt trội so với mạch khuếch đại tích hợp op–amp truyền thống. Các mạch HDAM được dùng cho cả bộ phận chuyển đổi tín hiệu digital và analog.
*MARANTZ MUSICAL MUSICAL PHONO EQ:
- Marantz Musical Phono EQ là bo mạch hoàn toàn mới cho việc xử lý tín hiệu analog từ mâm đĩa than. Theo đó, bo mạch này sử dụng mạch khuếch đại 2 cấp, giảm thiểu độ cộng hưởng và nhiễu âm - tương đương với những mẫu phono khung rời trên thị trường.
*TRANSFORMER HÌNH XUYẾN:
- Khi so sánh với transformer thông thường, transformer hình xuyến có tố chất hoạt động hiệu suất cao hơn. Cơ cấu này giúp giảm thiểu nhiễu từ nam châm và độ rung chấn - kết quả là chất lượng âm thanh cao hơn thiết kế transformer thông thường.
*BỘ PHẬN HIỆU CHỈNH ÂM LƯỢNG CAO CẤP:
- PM8006 được tích hợp thiết kế hiệu chỉnh âm lượng digital mới nhất từ Marantz. So sánh với các thiết kế hiệu chỉnh âm lượng truyền thống, cải thiện này giúp mở rộng âm trường, độ tách bạch giữa hai kênh và giúp giảm thiểu tạp âm.
*CẦU NỐI RA LOA CAO CẤP:
- PM8006 được trang bị các cầu nối ra loa cao cấp. Theo đó, các cầu nối này có thể nhận nhiều giắc dây loa khác nhau, giúp mở rộng khả năng kết nối.

Thông số kỹ thuật

- Số kênh: 2
- Công suất ngõ ra (8/4 Ohm RMS): 70W / 100W
- Đáp tuyến tần số: 5 Hz - 100 kHz
- Méo hài âm tổng: 0.02%
- Độ nhạy ngõ vào (Phono MM): 2 mV / 47 kOhm
- Độ nhạy ngõ vào (RCA): 200 mV / 20 kOhm
- Công suất tiêu thụ: 220W
- Kích thước (H x W x D): 440 mm x 379 mm x 128 mm
- Trọng lượng: 12 kg
Cổng kết nối:
- Analog: 6 inputs
- Phono MM
- Pre-out: 1
- Power Amp Direct In: 1
- Audio Output: 1 (Speaker A / B)
- Headphone Out: 1

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá