0
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R
Ampli tích hợp T+A PA 2000 R

Ampli tích hợp T+A PA 2000 R

(0 đánh giá)
241.560.000₫
Số lượng
Chi tiết

Xây dựng bộ khuếch đại tích hợp gọn gàng, nhỏ gọn cung cấp công suất đầu ra cao và chất lượng âm thanh tuyệt vời là một nghệ thuật mà T + A không có đối thủ nào sánh kịp. Để chứng minh cho khẳng định này, chúng tôi giới thiệu bộ khuếch đại tích hợp PA 2000 R. 

 

Thông tin chi tiết

PA 2000 R cực kỳ năng động, mạnh mẽ và sắc bén. Có hai lý do đằng sau những đặc điểm này: các giai đoạn đầu ra cực kỳ tuyến tính với phản hồi âm rất thấp, đây là một bước phát triển hoàn toàn mới và hình thức cung cấp điện lưới mới được sử dụng. Chúng tôi thiết kế cái sau đặc biệt cho các thiết bị âm thanh, để đảm bảo rằng chúng cực kỳ ổn định khi chịu tải, không có nguy cơ bị sập ngay cả khi xử lý các mức đỉnh cực cao. Kết quả là PA 2000 R có thể cung cấp công suất liên tục hơn 200 Watts trên mỗi kênh vào loa 4 Ohms, cho phép nó điều khiển các loa quan trọng về trở kháng trong khi vẫn duy trì khả năng điều khiển dễ dàng. Rơle tiếp điểm vàng kín khí được sử dụng để chuyển đổi loa, đầu vào và mạch tín hiệu bên trong với độ chính xác hoàn toàn và tổn thất bằng không. Các nút điều khiển âm sắc riêng biệt có sẵn cho mỗi kênh và chúng cũng như chức năng Độ ồn có thể được vượt qua hoàn toàn. Bạn có thể chỉ cần cắm vào mô-đun tiền khuếch đại phono audiophile tùy chọn cho MM hoặc MC. Để hoạt động trong hệ thống âm thanh vòm, bộ khuếch đại có thể được đặt thành chế độ Surround Pass Through, được chọn bằng tín hiệu kích hoạt.

Cấu trúc, cách bố trí mạch, các thành phần và cụm phụ của hai bộ khuếch đại tích hợp dòng R giống hệt nhau, nhưng chúng khác nhau về công suất đầu ra, thiết bị kết nối và kích thước thùng máy. Phần đầu vào và đầu ra được trang bị các ổ cắm chuyên nghiệp (XLR và RCA) làm bằng vật liệu không nhiễm từ, và tất cả đều có bề mặt tiếp xúc cứng được mạ vàng. Tất cả các ổ cắm đều được vặn cố định vào mặt sau bằng nhôm nguyên khối.

Trong dòng R-series, các chức năng điều khiển âm lượng và lựa chọn đầu vào được giao cho các rơle tiếp xúc vàng kín khí, không gây ra các sự cố tiếp xúc do tác động ăn mòn, bụi hoặc lão hóa ngay cả sau nhiều năm hoạt động. Việc tích hợp các rơ le trực tiếp vào mạch cho phép các đường dẫn tín hiệu càng ngắn càng tốt và tín hiệu đi từ các ổ cắm đầu vào đến các bảng mạch tiền khuếch đại mà không có nhiễu xuyên âm. Như một tùy chọn, đầu vào 4 cũng có thể được lắp với một trong hai mô-đun tiền khuếch đại phono chất lượng cao; chúng có các cấu trúc liên kết mạch khác nhau được tối ưu hóa cho các loại bán tải MM hoặc MC.

Bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất dòng R được chế tạo theo nguyên tắc đơn âm đôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi cách ly hoàn toàn các kênh trái và phải với nhau - ngay cả về mặt cơ học - và sử dụng các bảng mạch giống hệt nhau, để chất lượng âm thanh của cả hai kênh là giống hệt nhau. Hai bảng mạch khuếch đại riêng biệt - với phần đầu vào, điều khiển âm lượng, bộ khuếch đại điện áp cao và tầng khuếch đại dòng điện - được đặt ở nửa bên phải của hộp, nơi chúng được che chắn khỏi nguồn điện chính và phần đầu ra bởi tản nhiệt lớn. Cũng như với các máy dòng HV của chúng tôi, cấu trúc liên kết mạch của tầng đầu vào dựa trên bộ khuếch đại vi sai được mã hóa với bóng bán dẫn J-FET âm thanh được lựa chọn thủ công và các giai đoạn xây dựng hoàn toàn rời rạc, không có bộ khuếch đại hoạt động (op-amps). Thiết kế mạch tổng thể này, kết hợp với chất lượng cao của các thành phần được sử dụng, hầu như loại bỏ nhu cầu phản hồi tiêu cực tổng thể. Kết quả là bộ khuếch đại tự hào có độ tuyến tính tuyệt vời kết hợp với một dải động cực kỳ rộng. Tín hiệu lên đến 60 Vss có thể được xử lý mà không có bất kỳ dấu hiệu biến dạng nào. Bộ điều khiển âm lượng có dạng điện trở chính xác rời rạc và rơ le tiếp xúc vàng ổn định kép, dẫn đến kết hợp kênh hoàn toàn chính xác kết hợp với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất có thể; điều này đến lượt nó hầu như loại bỏ tiếng ồn và biến dạng. Tầng khuếch đại điện áp và tầng khuếch đại dòng điện sau đây được cách ly hoàn toàn với nhau về mặt điện. Thiết kế kiên cố này hoàn toàn tránh được nguy cơ tác động phản hồi từ dòng loa vào các tầng khuếch đại điện áp, đồng thời cũng ngăn chặn các tác động bất lợi từ tải của loa.
Các bộ khuếch đại được trang bị các bộ điều khiển âm sắc riêng biệt cho từng kênh và chức năng này có thể được phân biệt hoàn toàn bằng các rơ le tiếp điểm vàng. Có một mạch điều chỉnh âm lượng có thể được điều chỉnh để phù hợp với hiệu suất của loa.

Thông số kỹ thuật

Pre-amplifier stage

Frequency response + 0 / − 3 dB: 0,5 Hz – 300 kHz

Signal:noise ratio, unweighted/A-weighted: 105/109 dB

Total harmonic distortion/Intermodulation: < 0,001 % / < 0,001 %

Channel separation: > 90 dB

Loudness: Switchable, variable to suit loudspeaker efficiency

Tone controls: Switchable, channel-separate

Bass: −6 … +8 dB

Treble: −6 … +8 dB

Nominal input sensitivity

High level (RCA): 3 × 250 mV … 4 Veff/20 kOhms

Balanced (XLR): 3 × 500 mV … 8 Veff/5 kOhms

Phono-MM (optional*): 1 – 5 mV,

  • *Phono module replaces one high-level input: 16 Capacitances

Phono-MC (optional*): 60 – 1000 µV,

  • *Phono module replaces one high-level input: 16 Impedances

Outputs

Headphone:50 Ohms

PRE out RCA: Nom 1 Veff, Max 9,5 Veff, 75 Ohms

Output stage:

Nominal output per channel

  • into 8 Ohms 100 Watts
  • into 4 Ohms 200 Watts
  • into 2 Ohms 300 Watts

Frequency response + 0/– 3 dB: 1 Hz – 150 kHz

Slew rate: 60 V/µs

Damping factor: > 65

Total harmonic distortion: < 0,02 %

Reservoir capacity: 60000 µF

Mains / Accessories / Dimensions

Control interface: R2-Link

Remote control: FM 2000

Mains connection:

  • 100 – 120 V oder 200 – 240 V, 50 – 60 Hz
  • Max. 1000 Watts

Standby: < 0,5 W

Additional features:

  • Trigger input +5V … 20V via adapter plug for remote power-on
  • Input 3 (symmetrical) or 5 (asymmetrical) can be configured as Surround Pass Through

Optional Accessories: PHE-P/PA R MM or MC phono content_default | Power Three HD (Carbon) | Power Bar | Audio Quad (Carbon) | Speaker Hex (Carbon)

Dimensions (H x W x D): 8,2 × 46 × 40 cm

Weight: 10,5 kg

Finishes: Silver anodised aluminium (43), black anodised aluminium (42), brushed

Technical modifications reserved

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá