0
Ampli tích hợp T+A PA 1000 E
Ampli tích hợp T+A PA 1000 E
Ampli tích hợp T+A PA 1000 E
Ampli tích hợp T+A PA 1000 E
Ampli tích hợp T+A PA 1000 E

Ampli tích hợp T+A PA 1000 E

(0 đánh giá)
129.320.000₫
Số lượng
Chi tiết

Cốt lõi của E-series là PA 1000 E: một bộ khuếch đại tích hợp bùng nổ với sức mạnh và âm thanh tuyệt vời. Thiết bị được phát triển từ Nhà máy điện huyền thoại, có âm thanh xuất sắc mà chúng tôi đã thành công trong việc cải thiện hơn nữa. Bộ tiền khuếch đại là một yếu tố quan trọng trong việc xác định đặc tính âm thanh của bộ khuếch đại nói chung, và vì lý do này, mục tiêu phát triển của chúng tôi là tính trung lập tuyệt đối, độ trung thực âm nhạc tuyệt vời và đặc tính động nổi bật. Việc sử dụng op-amps (bộ khuếch đại hoạt động) mới nhất được gắn trên bảng mạch ổn định điện áp rời rạc (OAD = Op Amp Decoupling) đảm bảo xử lý tín hiệu nhất quán tuyệt đối bất kể tải, tức là âm thanh nguyên vẹn! Đương nhiên, có một điều khiển âm lượng hai giai đoạn dựa trên chiết áp chính xác ALPS Cao cấp để đảm bảo biên độ quá tải cao và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu tốt. Có một công tắc Phẳng, loại bỏ hoàn toàn các điều khiển âm sắc phức tạp và chức năng Độ ồn khỏi đường dẫn tín hiệu.

Thông tin chi tiết

PA 1000 E được trang bị đầu vào cân bằng và không cân bằng chất lượng cao. Phần đầu vào cân bằng (XLR) được gắn trên bảng mạch của riêng nó, có cấu trúc hoàn toàn đối xứng và được ghép trực tiếp với bộ tiền khuếch đại thông qua bộ khuếch đại vi sai có chất lượng tuyệt vời. Đầu vào RCA và XLR hoạt động linh hoạt và có thể được gán cho các thiết bị nguồn khác nhau. Các công tắc bộ chọn đầu vào kết hợp các rơ le tiếp xúc vàng có chất lượng vượt trội để đảm bảo không bị méo sóng hài và tiếng ồn xung quanh.

Về cơ bản các bộ khuếch đại E-series mới của chúng tôi được gọi là các giai đoạn đầu ra PWM (PWM = Điều chế độ rộng xung), với một bộ điều chế cấu trúc tương tự. Các giai đoạn đầu ra chuyển mạch của chúng tôi đã được phát triển hoàn toàn trong nhà, và khác xa với các bộ khuếch đại IC tích hợp “bán sẵn”; thay vào đó, các giai đoạn đầu ra có cấu trúc rời rạc, được trang bị các bóng bán dẫn MOSFET mới nhất, cực nhanh và các bộ điều khiển thông minh có công suất hiện tại cao.
Các giai đoạn đầu ra có tính năng phản hồi tiêu cực tương tự, giúp làm dịu ảnh hưởng của dao động điện áp trong nguồn điện chính, do đó loại bỏ hiện tượng méo tín hiệu do điện áp nguồn gây ra; đây là một vấn đề không thể tránh khỏi trong các thiết kế mạch thuần túy "khái niệm chuyển tiếp". Tuy nhiên, phản hồi âm tương đối yếu và phụ thuộc vào tần số (rõ ràng hơn ở âm trầm, nơi có dòng điện lớn và giảm dần ở dải trung / âm bổng). Kết quả là tạo ra hình ảnh âm thanh mở, được kiểm soát rất tốt, không bao giờ có xu hướng khắc nghiệt, đặc trưng bởi âm trầm có đường nét hoàn hảo và rõ ràng. Bản chất sống động, âm nhạc của triết lý thiết kế này là duy nhất.
Các giai đoạn đầu ra được chuyển đổi - nếu được thiết kế chính xác - có thể nghe đơn giản là tuyệt vời cũng như tạo ra công suất cực lớn kết hợp với giảm tổn thất đáng kể và nhiệt thải tối thiểu.
Một yếu tố đặc biệt quan trọng trong thiết kế mạch là nguồn điện ổn định khi có tải và có khả năng cung cấp dòng điện cao. Điều này là cần thiết để cung cấp năng lượng một cách đáng tin cậy cho các giai đoạn đầu ra và không bị sụp đổ ngay cả khi yêu cầu công suất và tín hiệu đỉnh rất lớn.

Đó là lý do tại sao nguồn điện lưới mới được phát triển có nhiều biện pháp ổn định, dung tích hồ chứa của các giai đoạn đầu ra cao và máy biến áp hình xuyến hiệu suất cao được cách ly bằng hệ thống gắn nổi. Kết quả chung là các bộ khuếch đại có thể dễ dàng điều khiển ngay cả những loa ngốn điện; Xét cho cùng, PA 1000 E cung cấp dòng điện cực đại lên đến 50 Ampe.

Thông số kỹ thuật

Specifications power-amplifier

Nominal output per channel 4 Ohms / 8 Ohms: 2 x 250 Watts / 2 x 140 Watts

Peak output per channel 4 Ohm / 8 Ohm: 2 x 400 Watts / 2 x 220 Watts

Frequency response -3dB: 1 Hz - 60 kHz

Total harmonic distortion / Intermodulation: < 0,004 % / < 0,004 %

Pre amplifier (PRE, REC)

Frequency response: 1 Hz - 300 kHz

Total harmonic distortion: 0,0025 %

Signal / noise ratio: 108 dBA

Channel separation: > 82 dB

Inputs 5 x unbalanced (RCA): 250 mVeff ... 3 Veff / 20 kOhms

Inputs 5 x balanced (XLR): 500 mVeff ... 6 Veff / 5 kOhms

Outputs 2 x unbalanced (RCA): PRE OUT, REC OUT 2,5 Veff / 50 Ohms; Headphones 6,3 mm plug > 32 Ohms

Mains / Accessories / Dimensions

Optional accessories:

  • plug-in phono module MM, 1 - 5 mV, 16 capacitance values
  • plug-in phono module MC, 60 - 1000 µV, 16 impedance values

Remote control: via MP 1000 E or optional remote control set FBS2000

Mains: 220-230 V or 110-115 V, 50-60 Hz, 600 Watts

Standby: < 0,3 Watts

Dimensions (H x W x D): 11,5 x 44 x 38 in cm

Weight: 14 kg

Finishes

  • Silver case + black side panels. Silver case + silver side panels.
  • Black case + black side panels. Black case + silver side panels.

Optional Accessories: PHE-MM or MC phono | Power Three HD (Carbon) | Power Bar | Audio Duo (Carbon) | Speaker Hex (Carbon)

Technical modifications reserved

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá