0
Ampli tích hợp Thrax Enyo
Ampli tích hợp Thrax Enyo
Ampli tích hợp Thrax Enyo
Ampli tích hợp Thrax Enyo
Ampli tích hợp Thrax Enyo

Ampli tích hợp Thrax Enyo

(0 đánh giá)
356.000.000₫
Cấu hình
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

ENYO là ampli đèn tích hợp dùng bóng đèn chân không thuần khiết được phát triển với tất cả tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất ampli bóng đèn của chúng tôi.

Bộ khuếch đại vận hành theo nguyên lý kéo - đẩy được thiết kế hoàn toàn khác biệt với hồi tiếp âm ở đầu ra siêu tuyến tính. Trong thiết kế, Thrax sử dụng biến áp đầu ra lõi kép C tùy chỉnh có chất lượng cao nhất và hệ thống chống rung pentode vốn dùng trong quân sự.

Các module khuếch đại được cấp điện bởi bộ nguồn sử dụng diode chỉnh lưu kiểu mới được làm từ vật liệu mới hoàn toàn có tên gọi Silicon Carbide. Với cấu hình cơ bản nhất, ENYO có thể đóng vai trò bộ khuếch đại công suất cho mọi hệ thống. Các module khuếch đại được kết nối với bộ chọn ngõ tín hiệu dựa trên rơ-le cân bằng hoàn toàn 4 đầu vào sau đó đi qua mạch điều khiển âm lượng bằng điện trở chuyển đổi.

Chúng tôi thực hiện các thiết kế theo nghiên cứu độc lập, ứng dụng các công nghệ tiên hiện đại và dựa trên kinh nghiệm lâu năm về audio chứ không theo trào lưu số đông. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện có trên thế giới để tạo nên Ares.

ARES bao gồm hai bộ khuếch đại công suất đơn với bộ cấp nguồn và biến áp độc lập. Cấu trúc dựa trên một khái niệm mới trong khuếch đại trạng thái rắn bằng cách sử dụng đầu ra không chuyển đổi được phân lập bởi một bộ đệm đầu cuối đơn cung cấp năng lượng cho mạch bán dẫn thuần Class A mà không cần nhiệt.

Với xu hướng thưởng thức âm nhạc bằng nguồn phát analog ngày càng phổ biến, việc bổ sung công nghệ bo mạch đầu vào sử dụng module RIAA mới của Thrax sẽ đưa tín hiệu từ cổng RCA đầu tiên đến mạch phono MM và MC. Module này được bổ sung thêm các cài đặt tuỳ chọn về cường độ dòng và tải để người dùng lựa chọn phù hợp với catridge sử dụng. Bo mạch RIAA sở hữu riêng bộ cấp điện analog loại tốt giúp nó hoạt động hoàn toàn độc lập. Nó khá giống với một tiền khuếch đại phono độc lập nhưng chia sẻ trên cùng một thiết bị và giao diện người dùng.

Bo mạch đầu vào kỹ thuật số chứa tất cả các giao diện kỹ thuật số hiện đại. Bao gồm đầu vào AES, SPDIF, Toslink, USB, Ethernet và Bluethoot. Module này độc lập với các module chuyển đổi được trang bị những bộ lọc và bộ nâng tần số lấy mẫu khác nhau nhằm đưa vào DAC những những tín hiệu tối ưu. Thiết kế độc đáo khiến chúng trở thành module có khả năng xử lý tất cả các định dạng số hiện nay. Toàn bộ dữ liệu đều được định thời lại bởi bộ đếm có độ chính xác cao được trang bị bên trong thân máy.

Module DAC là phiên bản đơn giản của module R2R được chúng tôi phát triển cho Maximinus DAC cung cấp khả năng tái tạo âm sắc và độ tương phản động như thật. Có thể dễ dàng nhận biết module thông qua một chiếc cạc rời, cho phép nâng cấp khi chúng tôi nâng cấp công nghệ mới. Bo mạch network player tích hợp hỗ trợ các ứng dụng nghe nhạc tiên tiến thông qua DLNA, Roon, TIDAL (bao gồm MQA) và DSD và có thể tự nâng cấp. Thiết bị sử dụng các bộ cấp nguồn độc lập cho mạch kỹ thuật số và analog khiến chúng độc lập với nhau và độc lập với phần khuếch đại công suất. Do đó mà người dùng có cơ hội sở hữu hàng loạt thiết bị từ bộ xử lý DAC multi-bit, bộ Nâng tần số lấy mẫu, Network player, Phono preamplifier và hai khối khuếch đại công suất mono chỉ trong một thân máy. Mỗi bộ phận được tính toán và thiết kế chuẩn xác để vận hành với nhau theo cách tối ưu nhất. Kết quả là có thể loại những thứ gây rối mắt và mất thẩm mỹ cho phòng nghe như những búi dây cáp lằng ngoằng hay đống remote, mớ thùng bọng nằm rải rác trong phòng.

Cấu trúc module cho phép dễ dàng nâng cấp thiết bị khi người nghe có nhu cầu thưởng thức cao hơn. Còn với cấu hình hiện tại Enyo, vẫn dư sức thoả mãn người chơi trong một thời gian dài.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào:                     6x Digital
1x Network (LAN), 1x COAX (RCA), 
1x Toslink, 1x AES (XLR), 1x USB, Bluetooth

4x bộ Analog 

3x RCA, 1x XLR

Đầu ra:                        2x bộ cọc đấu loa

Điện áp:                      115 or 230V

Công suất tiêu thụ:     30 watt

Khối lượng:                32 Kg

Kích thước:                 440 x 480 x 190mm (DxRxC) 17.3W x 18.9D x 7.5H in

Tùy chọn:                    RIAA module
MM/MC phono
DAC module
Mutibit DAC với đầu vào AES/SPDIF/TOSLINK/USB/BT4.0
Streaming DAC 
streaming ROON, TIDAL, UPnP, AirPlay

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá