0
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R
Ampli tích hợp T+A PA 2500 R

Ampli tích hợp T+A PA 2500 R

(0 đánh giá)
329.400.000₫
Số lượng
Chi tiết

Cao gấp đôi, công suất đầu ra cao hơn và thậm chí nhiều thiết bị kết nối hơn - PA 2500 R vượt quá thông số kỹ thuật của PA 2000 R trong nhiều lĩnh vực, nhưng đặc điểm về chất lượng âm thanh của nó không thua kém gì so với người anh em nhỏ hơn của nó. Điều này không có nghĩa là không cần phải nói, bởi vì các bộ khuếch đại rất mạnh thường mất đi các điểm tốt hơn về độ động và độ chi tiết.

Thông tin chi tiết

Bộ khuếch đại tích hợp PA 2500 R của chúng tôi đã tránh được mối nguy hiểm này: mạch cơ bản của nó giống với mạch của PA 2000 R và ngay cả cách bố trí bảng mạch cũng giống hệt nhau. Tuy nhiên, bộ tản nhiệt của nó có kích thước gấp đôi và hộp chứa được hai bộ cấp nguồn chính hiệu suất cao mới của chúng tôi, kết quả là nó có thể cung cấp hơn 280 Watts công suất liên tục trên mỗi kênh vào loa 4 Ohms. Do đó, bộ khuếch đại có khả năng dễ dàng kiểm soát các loa cực kỳ quan trọng về pha và trở kháng. PA 2500 thậm chí còn mạnh hơn chiếc máy nhỏ hơn, nhưng vẫn giữ nguyên chính xác độ động và âm thanh đình đám.

Chất lượng của bất kỳ giai đoạn đầu ra nào được xác định ở một mức độ rất lớn bởi nguồn điện chính cũng như cấu trúc liên kết của mạch. Các bộ cấp nguồn chính phải ổn định và đàn hồi hết mức có thể, để đảm bảo rằng điện áp chúng tạo ra không bị suy giảm ngay cả khi gặp các đỉnh rất cao. Trong thiết bị thông thường, điều này đòi hỏi máy biến áp rất lớn, nhưng không gian hạn chế có sẵn trong các máy dòng R cấu hình thấp đã thúc đẩy các kỹ sư của chúng tôi phát triển một giải pháp thay thế khéo léo: nguồn điện lưới sóng sin tần số cao được điều chỉnh với dung tích bình chứa lớn, có khả năng cung cấp lên đến 1200 Watts mà không có vấn đề gì. Nguồn điện lưới có thể cung cấp một lượng lớn dòng điện cực kỳ nhanh chóng, ngay cả khi độ dốc của tín hiệu đỉnh cao. Kinh nghiệm chế tạo bộ khuếch đại trong hơn ba mươi năm của chúng tôi đã dạy cho chúng tôi tầm quan trọng của chất lượng của các mô-đun audiophile đối với kết quả cuối cùng về chất lượng âm thanh và đó là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn các thành phần của mình một cách cẩn thận và sau đó lựa chọn chúng một cách nghiêm ngặt. tiêu chí, để đảm bảo các đặc tính tối ưu cho từng ứng dụng cụ thể.

Chúng tôi sử dụng các tụ điện mica suy hao thấp với các điện cực bạc, điện trở không cảm ứng, điện trở âm thanh độ ồn thấp chính xác và các đầu nối mạ vàng hoặc rhodi không chứa niken được sản xuất đặc biệt cho T + A. Nhiều thành phần trong số này được phát triển cho các ứng dụng quân sự và do đó đáp ứng các yêu cầu chính xác về chất lượng và độ bền. Một sự phát triển nội bộ khác cho dòng R mới nhất là một bus dữ liệu hoàn toàn mới và rất nhanh để trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị, giúp bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chỉ với một thiết bị cầm tay điều khiển từ xa. Ngoài ra, nếu hệ thống có MP 2000 R, thiết bị có thể được điều khiển bằng Ứng dụng T + A dành cho iOS hoặc Android. Cả hai bộ khuếch đại đều được trang bị một mạch bảo vệ tinh vi nằm bên ngoài đường dẫn tín hiệu, do đó không thể có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến chất lượng âm thanh. Mạch bảo vệ liên tục so sánh tín hiệu đầu vào trước giai đoạn đầu ra với tín hiệu đầu ra và ngay lập tức tắt các rơ le đầu ra nếu phát hiện thấy sai lệch nhỏ nhất (cắt, méo, v.v.). Mạch bảo vệ cũng được kích hoạt nếu xảy ra quá nhiệt hoặc nếu có hiện tượng đoản mạch ở các đầu ra. Tất cả các mạch điện tử để điều khiển máy được đặt chìm vào mặt trước bằng nhôm nguyên khối, nơi có tác dụng che chắn vượt trội. Bảng điều khiển phía trước có màn hình sáng, có thể điều chỉnh độ sáng (VFD) và các nút điều khiển với ánh sáng thay đổi.

Thông số kỹ thuật

Pre-amplifier stage

Frequency response + 0 / − 3 dB: 0,5 Hz – 300 kHz

Signal / noise ratio, unweighted / A-weighted: 105 / 109 dB

Total harmonic distortion/Intermodulation: < 0,001 % / < 0,001 %

Channel separation: > 90 dB

Loudness: Switchable, variable to suit loudspeaker efficiency

Tone controls: Switchable, channel-separate

Bass: −6 … +8 dB

Treble: −6 … +8 dB

Nominal input sensitivity

High level (RCA): 4 × 250 mV … 4 Veff/20 kOhms

Balanced (XLR): 3 × 500 mV … 8 Veff/5 kOhms

Phono-MM (optional*): 1 – 5 mV,

  • *Phono module replaces one high-level input: 16 Capacitances

Phono-MC (optional*): 60 – 1000 µV,

  • *Phono module replaces one high-level input: 16 Impedances

Outputs

Headphone: 50 Ohms

PRE out RCA: Nom 1 Veff, Max 9,5 Veff, 75 Ohms

PRE out XLR: Nom 1,45 Veff, Max 19,6 Veff, 75 Ohms

Output stage

Nominal output per channel:

  • into 8 Ohms 140 Watts
  • into 4 Ohms 280 Watts
  • into 2 Ohms 560 Watts

Frequency response + 0/– 3 dB: 1 Hz – 150 kHz

Slew rate: 60 V/µs

Damping factor: > 65

Total harmonic distortion: < 0,02 %

Reservoir capacity: 120000 µF

Mains / Accessories / Dimensions

Control interface: R2-Link

Remote control: SRC 1

Mains connection:

  • 100 – 120 V or 200 – 240 V, 50 – 60 Hz
  • Max. 2000 Watt

Standby: < 0,5 W

Additional features

  • Trigger input +5V … 20V via adapter plug for remote power-on
  • Input 3 (symmetrical) or 5 (asymmetrical) can be configured as Surround Pass Through

Optional Accessories: PHE-P/PA R MM or MC phono content_default | Power Three HD (Carbon) | Power Bar | Audio Quad (Carbon) | Speaker Hex (Carbon)

Dimensions (H x W x D): 16,5 × 46 × 40,5 cm

Weight: 14,5 kg

Finishes: Silver anodised aluminium (43), black anodised aluminium (42), brushed

Technical modifications reserved

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá