Marantz ra mắt “siêu” ampli all-in-one MODEL 40n, “full” tính năng, mạnh và chất với 70W Class A/B

Ampli tích hợp streaming MODEL 40n có thiết kế mới mẻ, kết hợp công nghệ hiện đại và triết lí cốt lõi truyền thống lâu năm của hãng, đây cũng là thiết bị được sản xuất ngay tại nhà máy chính Shirakawa - Nhật Bản.

Ampli tích hợp MODEL 40n vẫn tiếp tục trung hành với triết lí truyền thống của Marantz, sử dụng các linh kiện bán dẫn cao cấp, bộ nguồn "sạch" chống nhiễu tinh vi, nhằm mang đến những màn trình diễn thuần khiết nhất. Thay vì trang bị Class D như MODEL 30, Marantz thay đổi sang sử dụng khuếch đại Class A/B với công suất đầu ra lên đến 70W/8ohm, một mức đủ mạnh để khiển hầu hết các mẫu loa cột trên thị trường trong khi vẫn duy trì được khả năng tái hiện màu âm mộc, tự nhiên với hài âm chỉn chu. Cấu trúc các bộ phận và linh kiện bên trong được bố trí sao cho đường tín hiệu ngắn nhất có thể, giúp tối ưu độ thuần khiết và chi tiết của âm thanh đầu ra.

Không những vậy, Marantz MODEL 40n cũng được nâng cấp đáng kể gồm biến thế lớn hơn hẳn, thiết kế tụ điện nguồn song song, thanh dẫn chính bằng đồng.... Riêng biến thế được trang bị vòng kim loại chống rung nhiễu tương tự như những thiết kế ampli hi-end đắt tiền. Tất cả đều hướng đến việc mang lại một chất lượng trình diễn có độ trung thực cao nhất trong tầm giá.

Các bộ phận quan trọng như bộ nguồn – mạch tín hiệu, mạch DAC – mạch Phono đều được cách li bằng lớp chắn để cách ly nhiễu xuyên âm. Ampli MODEL 40 trang bị mạch op-amp HDAM SA3 độc quyền với các linh kiện rời bên trong được hãng tuyển chọn đặc biệt, tạo nên dải động rộng với độ méo hài thấp, vượt trội so với các op-amp đơn thường thấy trên thị trường.

Nhờ nền tảng HEOS được tích hợp, Marantz MODEL 40n có khả năng phát nhạc từ các dịch vụ streaming trực tuyến như Spotify Connect, Amazon Music, Tidal, TuneIn. Người dùng còn có thể truy cập vào thư viện nhạc số của mình với độ phân giải lên đến 24-bit / 192kHz (PCM) và DSD5,6MHz. Bên cạnh đó, thiết bị cũng trang bị các kết nối không dây như Apple AirPlay 2, Bluetooth và Wifi. Ngoài ra, ampli MODEL 40n cũng hội tụ đầy đủ các ngõ vào analog, digital và tích hợp cả đường HDMI ARC giúp liên kết với các Smart TV rất tiện lợi. Tất nhiên, "siêu" ampli thế hệ mới cũng được trang bị ngõ vào Phono MM dành cho những người yêu thích đĩa than. Nói chung, với một bộ tính năng tích hợp hoàn thiện cùng sức mạnh 70W Class A/B của Marantz MODEL 40n, việc còn lại của bạn chỉ là chọn một cặp loa phù hợp với không gian và gu nghe của mình.

Nguồn: Nghenhinvietnam.vn