0
Power Ampli T+A Amp8
Power Ampli T+A Amp8
Power Ampli T+A Amp8
Power Ampli T+A Amp8
Power Ampli T+A Amp8

Power Ampli T+A Amp8

(0 đánh giá)
73.400.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thương hiệu T+A đến từ nước Đức có lẽ cũng là một thương hiệu không còn mấy xa lạ với những tín đồ âm thanh trên thế giới. Hãng nổi tiếng với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế cùng âm thanh chân thực sống động. Power ampli T+A AMP 8 là mẫu ampli công suất cao cấp của thương hiệu này với những công nghệ đặc trưng đem lại hiệu quả xử lí âm thanh ấn tượng.

Thông tin chi tiết

Giới thiệu chung về mẫu power ampli T+A AMP 8

Power ampli T+A AMP 8 sở hữu kích thước 3 chiều cao, rộng, sâu lần lượt là 95 x 270 x 270mm. Vỏ khung bên ngoài bằng nhôm cao cấp với các cạnh được vuốt cong mềm mại đem đến cái nhìn nhẹ nhàng, mềm mại hơn cho ampli. Vỏ khung nhôm kết hợp hài hòa giữa màu đen và bạc mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho mẫu ampli này. Với các gam màu cơ bản, ampli T+A AMP 8 có thể thiết đặt trong nhiều không gian phòng nghe khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Phần mặt trước vô cùng đơn giản với logo thương hiệu và tên sản phẩm ở phía bên trái cùng với 3 đèn LED nhỏ hiển thị trạng thái hoạt động của ampli (ON, AUTO, SPEAKER). Việc tối giản các chi tiết phức tác cũng góp phần mang đến cái nhìn năng động, hiện đại hơn cho ampli T+A AMP 8.

Chân đế phía bên dưới của ampli được thiết kế dạng hình nón như một chân hút đặc biệt giúp sản phẩm đứng vững trên hầu hết các bề mặt. Chân đế này cũng giúp hạn chế các rung chấn không mong muốn làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu bên trong ampli.

Ở phía mặt sau của sản phẩm là vị trí quen thuộc của các cổng kết nối ra vào tín hiệu. Trong mẫu ampli T+A AMP 8, các cổng được phân khu rõ ràng với chú thích riêng cho từng cổng hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình tiến hành phối ghép.

Các cổng vào bao gồm: 4 cổng S/P-DIF Toslink, 1 cổng BNC, 1 cổng AES/EBU và 1 cổng USB (Device Mode). Đối với đầu ra, ampli T+A AMP 8 được trang bị 1 cổng Digital, cổng XLR và RCA dành cho kết nối ra loa.

Những đặc điểm chính của mẫu power ampli T+A AMP 8

Power ampli T+A AMP 8 là mẫu ampli có thể kết hợp hoàn chỉnh cùng bộ giải mã DAC 8 DSD với hiệu suất hoạt động ấn tượng.

Các topo mạch xử lí được thiết kế theo công nghệ HV (High Volt) đặc trưng của T+A giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt cả khi ở các nguồn điện có mức điện áp cao. Bảng mạch xử lí được thiết kế đối xứng bằng những linh kiện chất lượng cao.

Thiết kế này giúp cho các đường truyền trở nên sạch và nhanh hơn cung cấp những âm thanh chi tiết với tốc độ cao. Không chỉ thế, với các bóng bán dẫn ThermalTrakTM, ampli T+A AMP 8 mang đên một bộ vi xử lí thông minh loại bỏ tối đa các hiện tượng quá tải cũng như nhiệt độ lên cao với đường truyền ngắn nhất có thể. Trong giai đoạn đầu vào, ampli T+A AMP 8 được trang bị mạch J-FET cơ bản cùng với mạch Class A Hawsford FET đơn cho đầu ra để đảm bảo các chi tiết âm thanh là nguyên vẹn từ đầu vào đến đầu ra.

Khái niệm mạch ICA (Isolaed Current Amplifier) được các kỹ sư T+A phát triển và đưa vào mẫu ampli T+A AMP 8 với trang bị các bộ cấp nguồn riêng biệt cho giai đoạn khuếch đại điện áp và khuếch đại công suất; cùng với đó là bộ tụ điện có mức điện dung là 33000µF tạo nên một nguồn năng lượng ổn định, mạnh mẽ và giảm nhiễu xuống mức tối thiểu cho sản phẩm. Trong dải tần âm từ 1Hz đến 200kHz mà mẫu ampli T+A AMP 8 có thể đáp ứng được, sản phẩm cho ra mức công suất 110W (4 Ohms) ở mỗi kênh tín hiệu trong chế độ thường và đạt mức 130W (4 Ohms) trong chế độ đỉnh.

Thông số kỹ thuật

Output Stage

Nominal output per channel into 8 Ohms / 4 Ohms: 80 Watts / 110 Watts

Peak output per channel into 8 Ohms / 4 Ohms: 100 Watts / 130 Watts

Frequency response + 0 / – 3 dB: 1 Hz – 200 kHz

Slew rate: 60 V/µs

Damping factor: > 170

Signal to noise ratio: > 103 / 110 dB

Channel separation: 81 / 65 dB

Total harmonic distortion: < 0,009 %

Reservoir capacity: 33.000 µF

Mains / Accessories / Dimensions

Mains: 110-120 V or 220-240 V, 50-60 Hz. 400 Watts

Standby: < 0,2 W

Additional features: Triggerinput +5 … 20V for external switching on Automatic signal-controlled power on

Dimensions (H x W x D): 9,5 x 27 x 27 cm

Weight: 7 kg

Finish: Case black aluminium 42, cover silver aluminium 43

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá