0
Power Ampli Thrax Spartacus 300
Power Ampli Thrax Spartacus 300
Power Ampli Thrax Spartacus 300
Power Ampli Thrax Spartacus 300
Power Ampli Thrax Spartacus 300
Power Ampli Thrax Spartacus 300
Power Ampli Thrax Spartacus 300

Power Ampli Thrax Spartacus 300

(0 đánh giá)
Liên hệ
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Spartacus 300B là một trong những bộ khuếch đại tốt nhất mà chúng tôi đã tạo ra. Kể từ khi tiết lộ những ấp ủ về dự án ampli đèn Spartacus chạy bóng 300B, Thrax đã khẳng định đây sẽ là một đỉnh mới trong lĩnh vực thiết kế và chế tác bộ khuếch đại high-end của hãng nói riêng và mảng ampli đèn trên toàn thế giới nói chung với thiết kế nổi bật và chất lượng trình diễn đáng kinh ngạc.

Phiên bản Spartacus 300B mới mang hình hài hoàn toàn khác biệt so với thế hệ Spartacus trước đó, sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Thrax.

Khác với phong cách thiết kế có phần mềm mại với các mặt cắt uốn lượn tinh tế trên phần nhiều các sản phẩm mang thương hiệu Thrax, Spartacus 300B được chế tác với ngoại hình mạnh mẽ và khá cổ điển. Tất cả các bóng đèn được giấu bên trong thân máy. Ampli được bao bọc bởi khối thân vỏ đồ sộ, chắc chắn, tạo nên từ những tấm kim loại tối màu, rất dày và cứng cáp. Mặt trước là sự hiện diện của một đồng hồ công suất cỡ lớn, một trang bị mới mẻ chưa từng xuất hiện ở các ampli trước đây của chúng tôi.

Thrax Spartacus 300B có tên gọi đầy đủ là Spartacus 300 Pure 300B. Sở dĩ nó có tên như vậy bởi lẽ bộ tăng âm này sử dụng thuần các bóng 300B ở tất cả các tầng tín hiệu, từ tầng đầu vào, mạch điều khiển cho đến phần khuếch đại. Tất cả các bóng đèn được sử dụng trong Spartacus 300B đều là loại 300B của hãng Western Electric huyền thoại.

Mỗi khối khuếch đại đơn này được trang bị tới 6 bóng 300B, trong đó có 1 bóng cho tầng đầu vào, 1 bóng cho bộ ổn áp Shunt 300B và 4 bóng cho tầng công suất.

Việc chúng tôi đưa bóng Western Electric 300B vào thiết kế hàng đầu này bởi WE 300B được xem là thành tựu đỉnh cao trong của ngành công nghiệp âm thanh nhờ sở hữu độ tuyến tính tuyệt vời, được mệnh danh là loại bóng đèn tốt nhất mà mọi kỹ sư âm thanh đều muốn để tạo ra những thiết bị khuếch đại chạy đèn công suất cao nhưng vẫn đảm bảo độ méo thấp. Và các kỹ sư của chúng tôi, ngoài việc sử dụng thuần bóng WE 300B, còn thêm vào bí quyết của riêng họ để triệt tiêu méo hài bậc 2, giúp dọn sạch méo tín hiệu.

Các biến áp đầu ra được nhà sản xuất sử dụng loại lõi Nano-cystaline tốt nhất. Bo mạch của ampli được thiết kế với đường dẫn tín hiệu ngắn và đơn giản nhất có thể, tạo ra mức hồi tiếp gần như bằng 0.

Ampli monoblock Spartacus 300B sử dụng mạch khuếch đại thuần Class A, chạy hoàn toàn ở tầng tuyến tính nhằm đạt độ chính xác cao, độ biến dạng và ồn nhiễu thấp nhất. Thiết kế này giúp cho Spartacus 300B cung cấp đầu ra ổn định ở mức 50 watt, đảm bảo toàn bộ tín hiệu chỉ được khuếch đại và di chuyển qua duy nhất một cấu hình bóng 300B và không dùng tụ.

Ngoài ra, ampli này còn được trang bị thêm mạch làm nóng bóng đèn. Điều này giúp cho quá trình khởi động và đạt hiệu suất tối ưu diễn ra nhanh nhất. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bóng đèn được bảo vệ tốt nhất, tăng tuổi thọ trong mọi điều kiện hoạt động. 

Mạch khuếch đại của Spartacus 300B được thiết kế đặc biệt để có thể tự động bù và cân chỉnh một cách chính xác hao hiệu năng của bóng đèn sau một quá trình dài sử dụng. Trong khi đó, mạch ổn áp Shunt 300B có tác dụng đảm bảo cho ampli luôn vận hành với hiệu năng tốt và độ động cao ngay cả khi phải kéo những đôi loa cần công suất kéo lớn nhất.

Bo mạch của ampli được cấp nguồn bởi biến áp hiệu suất cao, có thiết kế song song với các cuộn dây độc lập để cấp nguồn riêng cho từng thành phần mạch, điều này hạn chế được đáng kể hiện tượng phát sinh nhiễu và tiếng ù nền. Nhờ thiết kế đặc biệt cầu kỳ, cùng nền tảng linh kiện hàng đầu, ampli monoblock Spartacus 300B có khả năng tái tạo âm thanh ở mức hoàn hảo với độ chính xác gần như tuyệt đối, độ ồn nhiễu cực thấp, cho chất âm vô cùng tinh tế, quyến rũ - vốn là đặc trưng đã làm nên tên tuổi của các dòng ampli Thrax.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào:                                 1 XLR

Công suất ra:                          50 watt, thuần class A

Điện áp:                                  110 / 230V

Công suất tiêu thụ:                  450 watt

Khối lượng:                            55 kg

Kích thước:                             440 x 540 x 300mm (D x R x C) 

Bóng khuếch đại:                    6 x Western Electric 300B

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá