0
Pre-Ampli Thrax Dionysos
Pre-Ampli Thrax Dionysos
Pre-Ampli Thrax Dionysos
Pre-Ampli Thrax Dionysos
Pre-Ampli Thrax Dionysos
Pre-Ampli Thrax Dionysos
Pre-Ampli Thrax Dionysos

Pre-Ampli Thrax Dionysos

(0 đánh giá)
551.000.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Bộ điều khiển tín hiệu pre-amplifier luôn giữ vai trò trung tâm của một dàn máy nghe nhạc high-end audio. Nó chịu trách nhiệm lựa chọn nguồn âm, điều hòa tín hiệu và điều khiển âm lượng. Nó phải kết nối xuất ra từ nguồn âm với tín hiệu đưa vào ampli khuếch đại. Tầng ra của nó phải điều khiển được bất cứ một chiếc ampli công suất nào thông qua kết nối cáp tín hiệu với chất lượng tối ưu cả trên chuẩn cân bằng lẫn không cân bằng.

 

Tầng vào của bộ tiền khuếch đại của chúng tôi cung cấp tải tối ưu cho linh kiện nguồn để phát huy hết tiềm năng của nó, cho phép nó trích xuất lượng thông tin tối đa và loại bỏ tất cả nhiễu nội sinh ra khỏi chuỗi tín hiệu.

 

Trong quá trình nghiên cứu, đánh giá có sử dụng các phương pháp khác nhau, chúng tôi đã phát hiện ra bộ phận quan trọng nhất của một chiếc pre-amplifier chính là biến áp. Một chiếc biến áp được cách ly hoàn toàn với phần còn lại của hệ thống có thể hạn chế được các nguồn nhiễu động tốt hơn bất kỳ một giải pháp xử lý chủ động nào khác. Nó chặn toàn bộ các loại nhiễu EMI/RFI và đảm bảo duy trì tín hiệu cân bằng tuyệt đối ở các kênh khác nhau, đồng thời duy trì trở kháng của dòng một chiều ở mức rất thấp.

 

Triết áp điều chỉnh âm lượng của Dionysos được xử lý để điều tiết cường độ tín hiệu đưa vào ampli công suất mà không lọt các loại nhiễu động tiêu cực. Bộ phận này còn được thiết kế để luôn duy trì đủ năng lượng cấp cho tầng khuếch đại nhưng không gây ảnh hưởng đến các chức năng khác.

 

Thông thường, thang phân thế và các điện trở bậc thang trong pre-amp đều có điểm yếu. Chúng vận hành bằng cách làm sai lệch tín hiệu khi đi qua điện trở một cách không cần thiết. Nó giống như một chiếc xe hơi có động cơ không đổi (tín hiệu) và người ta điều khiển tốc độ bằng phanh (điện trở)!

 

Giải pháp của Thrax khác biệt một cách cơ bản, và đơn giản nhất có thể. Chúng tôi sử dụng một biến thế với các tỷ số truyền khác nhau và có thể thay đổi, hoạt động theo cơ chế hộp số, truyền tải năng lượng ở các tốc độ khác nhau. Nói cách khác, nguồn tín hiệu đi qua Dionysos được kiểm soát hoàn toàn.

 

Hệ thống sử dụng một bóng đèn điện tử độ tĩnh cao với một cuộn hạ thế để duy trì dòng ra của pre-amp có trở kháng thấp, hoàn toàn cân bằng và cách ly khỏi mọi nguồn can nhiễu. Thiết kế này cho phép thiết bị cung cấp nguồn tín hiệu đã được xử lý tối ưu cho đầu vào của ampli công suất. Bộ cấp nguồn của Dionysos sử dụng một cuộn cảm dùng đèn chỉnh lưu, cho phép loại bỏ nhiễu động và mọi can thiệp bất lợi trước khi đưa vào cuộn cảm. Tất cả hệ thống được kiểm soát bởi một mạch vi xử lý nhằm đảm bảo máy luôn hoạt động theo trạng thái thiết kế, không sai lỗi.

 

Thân máy của Dionysos được làm từ nhôm nguyên khối mạ crome bóng. Vỏ máy dày và chắc chắn giúp duy trì độ ổn định cho thiết bị trong quá trình vận hành. Mặt máy bố trí cân bằng với núm kiểm soát lớn nằm chính giữa, hai bên là hai đồng hồ hiển thị ngõ tín hiệu và âm lượng, kèm các nút chức năng nhỏ.

 

Chúng tôi cũng tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế bằng việc loại bỏ hoàn toàn các ốc vít trên thân máy giúp tổng thể liền lạc, chắc chắn và sang trọng hơn.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào:                     4 cặp RCA, 2 cặp XLR
Đầu ra:                        2 cặp RCA, 2 cặp XLR

Mức âm lượng:           min -46dB/ max +18dB

Độ suy hao:                 32

Điện áp:                      115/230V

Công suất tiêu thụ:      45 Watt
Khối lượng:                15 kg

Kích thước:                 432x400x120 mm (D x R x C) 

Ống khuyếch đại:       1 x 6H6П (6N6P)

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá