0
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10
Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10

Pre-amplifier tích hợp Marantz PM-10

(0 đánh giá)
184.450.000₫
Màu Sắc
Black
Số lượng
Chi tiết

Ampli là nhóm sản phẩm giữ vai trò chủ lực trong lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Marantz. Đã rất lâu (vào năm 1952) kể từ khi pre–amp “Model 1” xuất hiện trên thị trường âm thanh toàn cầu như một giải pháp đắc lực lúc bấy giờ dành cho tín đồ LP. Theo dòng thời gian, những đứa con tinh thần khác của hãng lần lượt được chào đời và PM–10 thuộc Premium Series “sinh sau đẻ muộn” đại diện cho những cái tên lọt vào tầm ngắm của số đông music lovers nhờ quy tụ không ít quy chuẩn cách tân phù hợp với phần lớn định dạng nhạc đương đại.

Thông tin chi tiết

*THIẾT KẾ ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA:
- Nhằm tái tạo chất âm mong đợi, mỗi một bộ phận của ampli cần được tối ưu hóa sao cho đạt hiệu năng tối đa. PM–10 sử dụng thiết kế dual–mono với việc tách hẳn phần xử lý nguồn cho pre–amp và power amp. Điều này đảm bảo triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng nhiễu xuyên kênh gây hại đến tín hiệu. Bên cạnh đó, bộ vi xử lý cũng tích hợp nguồn riêng – giúp việc cân chỉnh volume, ngõ vào cùng một số thao lệnh liên quan trở nên tinh tế và hiệu quả hơn.
*THUẦN TÚY ANALOG:
- Thiết kế thuần túy analog của PM–10 góp phần mang lại chất âm sạch và chi tiết. Riêng với các tín đồ nhạc số, đầu đọc SACD hoặc thiết bị phát network đến từ đại gia đình Premium Series mở ra sự phối ghép vô cùng “hợp cạ”.
*MẠCH XỬ LÝ FULLY BALANCED:
- Marantz ứng dụng thiết kế hoàn toàn balanced đối với PM–10. Kỹ thuật này, theo giải thích của hãng, có tác dụng loại bỏ mọi hiện tượng nhiễu từ bên ngoài nhờ tạo ra các dòng “phản chiếu của nhau (mirror image)”.
*LINH KIỆN ĐƯỢC CHỌN LỌC TỈ MỈ:
- PM–10 tích hợp mạch HDAM SA3 mới nhất, ICs chất lượng cao, công nghệ hồi tiếp dòng Current Feedback với khả năng đáp tuyến tần số rộng cùng dải động ấn tượng. Bên cạnh, khung sườn mạ đồng 2 lớp chống cộng hưởng cực tuyệt, các panels nhôm miễn nhiễm từ, chân đinh vững chắc…là một vài đặc trưng tiêu biểu khác đi kèm ở PM–10. Tất cả nhằm hướng đến triết lý đầy thâm thúy “Because Music Matters”.

Thông số kỹ thuật

- Méo hài âm tổng: 0.005 % 
- Đáp tuyến tần số: 5 Hz – 50 kHz
- Độ nhạy ngõ vào:
- MM 2.6 mV / 47 kohm
- Tỉ số tín hiệu / độ nhiễu:
- MM / MC 88 / 76 dB 
- Công suất tiêu thụ: 270 W
- Kích thước (H x W x D): 17.3 x 17.8 x 6.6 (inch)
- Trọng lượng: 47.4 Ibs
Cổng kết nối:
- Ngõ vào audio:  7 
- Phono Input: MM / MC 
- Audio Outputs: 1 Balanced In / Out 2

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá