0
Dây Nordost Valhalla 2 4K UHD
Dây Nordost Valhalla 2 4K UHD
Dây Nordost Valhalla 2 4K UHD

Dây Nordost Valhalla 2 4K UHD

(0 đánh giá)
79.300.000₫
Kích thước
Số lượng
Chi tiết

  • Cáp Valhalla 2 4K Ultra High Definition Cable được xây dựng với mục đích từ thiết kế đến vật liệu, nhằm tối ưu hóa tín hiệu kỹ thuật số tốc độ cao, đồng thời loại bỏ các yếu tố có hại như chập chờn, lỗi thời gian và nhiễu xuyên âm. 

Thông tin chi tiết

Cáp V2 4K UHD được chế tạo bằng cách sử dụng dây dẫn lõi rắn, mạ bạc 24 AWG, cho phép dòng điện tần số cực cao, được sử dụng để mang TMDS (Transition Minimized Differential Signaling), đạt tốc độ quan trọng để truyền dữ liệu tuyệt vời. Sau đó, công nghệ Micro Mono-Filament độc quyền của Nordost được triển khai, cho phép dòng điện và điện áp đi qua bề mặt của ruột dẫn mà hầu như không bị cản trở bởi cách điện. Các dây dẫn được bố trí theo thiết kế cặp hai trục, được che chắn, giảm khoảng cách truyền dẫn và sai số thời gian, đồng thời tấm chắn loại bỏ nhiễu xuyên âm phá hoại.

Cáp độ nét cực cao của Nordost được điều chỉnh cơ học để mang lại hiệu suất âm thanh và hình ảnh tối ưu. Để tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc này, công nghệ độc quyền được triển khai để đảm bảo vượt qua các yêu cầu về băng thông 4K. Cáp Valhalla 2 4K UHD là cáp chứng minh tương lai của Mỹ, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của đặc điểm kỹ thuật 4K theo định nghĩa của DPL Labs.

Thông số kỹ thuật

Cách nhiệt: Flo hóa Ethylene Propylene (FEP)
Cấu tạo: Lớp được điều chỉnh cơ học, Micro Mono-Filament, thiết kế cặp được bảo vệ hai trục
Dây dẫn: 19 x 24 AWG
Chất liệu: Mạ bạc 99,999999% lõi rắn OFC
Mức độ che phủ tổng thể: 100% Tổng mức độ bao phủ
Tốc độ lan truyền: 86%
Đầu cắm: Mạ vàng, được bảo vệ, 19 chân, loại A, đầu nối Độ nét cao
Phê duyệt: Chứng nhận DPL 4K

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá