0
Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2
Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2
Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2
Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2
Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2

Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2

(0 đánh giá)
37.820.000₫
Kích thước
Số lượng
Chi tiết

Dây USB 2.0 Nordost Norse 2 Series Tyr 2 có loại đầu dây:

  • Standard A - Standard B

(Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể từng loại đầu nối)

Thông tin chi tiết

Cáp USB Tyr 2 là giải pháp nâng hoàn hảo chất lượng âm thanh dành cho những người đam mê âm thanh hifi muốn nghe nhạc từ nguồn máy tính. Cáp USB Tyr 2 có cấu tạo dây dẫn tín hiệu OFC lõi cứng, mạ bạc 99,99999%. Việc sử dụng các dây dẫn lõi rắn giúp loại bỏ các tác động tiêu cực của tương tác sợi và hiệu ứng da. Mỗi trong số 20 dây dẫn AWG được xử lý bằng kĩ thuật cắt chính xác, tương thích tuyệt đối với kết cấu hình học cặp xoắn / cặp không xoắn lai độc đáo của USB. Sau đó được quấn lại với công nghệ Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost trước khi được đặt trong lớp vỏ FEP ép đùn. Cấu trúc này giúp làm giảm điện dung của cáp, tăng tốc độ tín hiệu và băng thông.

Cáp USB 2.0 Tyr 2 sắp xếp các dây dẫn theo hình dạng xoắn kép chính xác để đảm bảo trở kháng đặc trưng, ​​giảm thiểu nhiễu chéo và giảm tiếng ồn. Để giảm thiểu tiếng ồn và bảo vệ đường dẫn tín hiệu USB khỏi mọi nhiễu bên ngoài, Nordost sử dụng vỏ bảo vệ hai lớp bằng bạc và lá chắn bện bạc. Cuối cùng, các đầu cáp được gắn kín với các đầu nối mạ vàng. Cáp USB Tyr 2 được cắt theo chiều dài được điều chỉnh cơ học, giúp giảm các microphonic bên trong và cộng hưởng trở kháng tần số cao.

Như với tất cả các sản phẩm của Nordost, Cáp USB 2.0 Tyr 2 được sản xuất thủ công tại Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng sản xuất cao và độ chính xác tuyệt đối, khắc phục lỗi jitter và thời gian. Cáp USB Tyr 2 đảm bảo rằng hệ thống của bạn sẽ đạt được âm thanh tuyệt vời, dải động rộng và các pha thời gian chính xác mà bạn đang muốn khai thác ngay trên máy tính của mình.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu cách nhiệt: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Cấu trúc: Mechanically tuned lay, length and Dual Mono-Filament, twisted shielded 
pair design

Lõi cáp: 4 x 20 AWG

Vật liệu lõi: Solid core silver-plated 99.99999% OFC

Độ bao phủ tổng thể: 100% Total coverage, dual-layer silver foil and braid

Tốc độ truyền: 90%

Đầu nối: Type A or B USB 2.0

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá