0
Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2
Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2
Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2
Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2
Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2

Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2

(0 đánh giá)
103.330.000₫
Kích thước
Số lượng
Chi tiết

Dây USB 2.0 Nordost Reference Valhalla 2 có loại đầu dây

  • Standard A - Standard B 

(Vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể từng loại đầu nối)

Thông tin chi tiết

Valhalla 2 USB 2.0 là dòng cáp mang tính cách mạng về thiết kế cáp USB. Lần đầu tiên, Nordost giới thiệu loại cáp có cấu tạo phẳng, trục kép. Bố cục sáng tạo này cho phép hai dây tín hiệu chạy song song, giúp rút ​​ngắn đường truyền tín hiệu và tăng đáng kể tốc độ truyền so với cấu hình xoắn kép tiêu chuẩn. Một ưu điểm khác của thiết kế hai trục là khả năng tách hai chân nguồn (dương) và mặt đất (âm) của cáp, cách ly chúng và các tín hiệu truyền giúp giảm thiểu ảnh hưởng của nhiễu có hại. Ngoài ra Valhalla 2 USB 2.0 còn được trang bị một lá chắn bạc ở mỗi chân nguồn, được bện riêng biệt một cách tinh xảo để cách ly hoàn toàn các dây dẫn tín hiệu với nhau. Mỗi tấm chắn được kết nối với vỏ bọc mạ kim loại, loại bỏ triệt để EMI hoặc RFI cũng như tất cả ồn nhiễu.

Ngoài những công nghệ mới này, Valhalla 2 USB 2.0 vẫn sử dụng tất cả các công nghệ và thiết kế cốt lõi đã giúp Nordost tạo dựng được uy tín của mình trong nhiều năm qua. V2 USB 2.0 gồm bốn bó lõi được cấu tạo từ 19 lõi rắn AWG, dây dẫn bằng đồng mạ bạc. Mỗi dây dẫn, gồm cả dây công suất và tín hiệu, đều sử công nghệ treo Dual Mono-Filament độc quyền của Nordost, làm tăng giảm chấn điện môi và cơ học, trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt chung của cáp. Ngoài ra cáp cũng sử dụng công nghệ điều chỉnh độ dài cơ học độc quyền của Nordost giúp giảm microphonics bên trong và cộng hưởng trở kháng tần số cao.

Cáp Valhalla 2 USB được hoàn thành với đầu nối HOLO: PLUG®. Nordost đã sử dụng thiết kế này với mục đích giảm thiểu khối lượng đầu nối, đảm bảo không mất tín hiệu truyền từ cáp đến các đầu nối. Valhalla 2 USB 2.0 là giải pháp duy nhất trên thị trường có khả năng truyền phát trực tuyến kỹ thuật số cao nhất, đạt được kết quả chất lượng tham chiếu thực sự.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu cách nhiệt: Fluorinated Ethylene Propylene (FEP)

Cấu trúc: Mechanically tuned length, Dual Mono-Filament, Flat, Twin-axial design, with individually shielded power and signal L

Lõi cáp: 4 x 19 AWG

Vật liệu lõi: Solid core, silver-plated 99.999999%OFC

Độ bao phủ tổng thể: 100% Total coverage, dual-layer silver foil and braid, with full metal HOLO:PLUG® backshell

Tốc độ truyền: 90%

Đầu nối: Gold plated HOLO:PLUG® Type A or B USB 2.0

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá