0
Mâm đĩa than T+A G 2000 R
Mâm đĩa than T+A G 2000 R
Mâm đĩa than T+A G 2000 R
Mâm đĩa than T+A G 2000 R
Mâm đĩa than T+A G 2000 R

Mâm đĩa than T+A G 2000 R

(0 đánh giá)
256.200.000₫
Số lượng
Chi tiết

Trái ngược với tất cả những dự đoán, đĩa vinyl đã cố gắng duy trì và thậm chí củng cố quyền tồn tại của nó trong khoảng thời gian vài thập kỷ. Quay trở lại những năm 1990, khi phương tiện gần như hoàn toàn bị cuốn vào đĩa CD, có nhiều người đã than thở về những phẩm chất đã mất của nó; đặc biệt là âm thanh gần như xúc giác, với bản chất chủ quan của nó là ấm hơn. Khi so sánh với đĩa CD, chắc chắn rằng vinyl không thực tế và tốn không gian, nhưng chính vì lý do này mà nó có một thứ mà các phương tiện truyền thông mới thiếu: một đặc tính khác biệt.

Thông tin chi tiết

Bàn xoay R-series G 1260 R cũ là một thiết kế rất thành công và chúng tôi đã tiến hành công việc phát triển thêm về nó và giới thiệu một số cải tiến. Thiết bị hiện tham gia vào dòng R mới như một phương tiện tái tạo phương tiện âm thanh tương tự chất lượng cao, có khả năng thiết lập các tiêu chuẩn với chất lượng âm thanh và các tính năng thiết kế độc đáo của nó. Mặc dù đĩa nhựa vinyl là một phương tiện cũ, nhưng các bàn xoay hiện đại phải được thiết kế và phát triển với độ tinh xảo cao nếu muốn khai thác hết tiềm năng của đĩa.

Vì lý do này, chúng tôi tập trung vào việc giảm thiểu tất cả các ảnh hưởng cơ và điện bên ngoài. Một lĩnh vực phát triển nhằm mục đích thiết kế động cơ truyền động cho G 2000 R hoàn toàn nhất quán và hoạt động trơn tru; một hệ thống khác là việc tạo ra một hệ thống tổng thể được giảm chấn hoàn toàn để giảm thiểu âm thanh cấu trúc, hiệu ứng cộng hưởng và độ rung. Kết quả của quá trình lao động của chúng tôi là âm thanh tuyệt vời: hoàn toàn trong suốt, cực kỳ sống động và mạnh mẽ. Bàn xoay của chúng tôi có sẵn trong nhiều phiên bản khác nhau. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên lắp đặt mô-đun tiền khuếch đại phono PHE-G R MC của chúng tôi trong chính khung bàn xoay. Chúng tôi lắp đặt cánh tay âm Carbon Cao cấp đã được sửa đổi từ Clearaudio và trang bị cho nó một hộp mực MC đặc biệt. Đương nhiên, chúng tôi cũng có thể cung cấp G 2000 R không có tay đòn hoặc xe bán tải nếu bạn muốn.

T + A đã tiến hành phát triển theo hai hướng khác nhau: hướng nhắm mục tiêu đến động cơ truyền động, được yêu cầu chạy trơn tru và ổn định nhất có thể, trong khi hướng thứ hai nhằm mục đích tránh âm thanh cấu trúc, cộng hưởng và rung động trong toàn bộ hệ thống. .
Chúng tôi sử dụng một động cơ đồng bộ chất lượng cao, có puli đai được gia công chính xác dẫn động mâm đĩa bằng dây đai cao su nối đất đặc biệt. Sự sắp xếp này đã tỏ ra xuất sắc trong nhiều ứng dụng và được nhiều nhà sản xuất bàn xoay Cao cấp khác sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không hài lòng với điều này và quyết định giải quyết vấn đề cơ bản về tốc độ quay không đều ngay tại gốc rễ. Trái ngược với các chuyên gia vinyl thuần túy, chúng tôi có năng lực rất lớn trong việc phát triển điện tử, điều này đã mang lại cho chúng tôi kinh nghiệm rộng lớn trong việc sử dụng bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để kiểm soát các quy trình phức tạp.

Nhóm phát triển T + A của chúng tôi đã đưa ra ý tưởng tài tình là sử dụng DSP để tinh chỉnh đường cong của điện áp cuộn dây động cơ, với mục đích thuyết phục động cơ chạy hoàn toàn trơn tru và đồng đều, không bị giật và rung. Ngay cả chuyển động quay ban đầu của đĩa đĩa nặng cũng trơn tru và đều, đạt được bằng cách kiểm soát mô-men xoắn của động cơ. Các dao động tốc độ động cơ - được gọi là wow và rung - không còn đo được nữa, với kết quả là hiện tượng nhiễu thường liên quan đến động cơ không được kiểm soát là hoàn toàn không có. Động cơ không được điều khiển cũng chịu sự dao động của tần số và điện áp nguồn, nhưng điều khiển động cơ DSP cũng giúp loại bỏ vấn đề này. Hệ thống cải tiến cũng mang lại một lợi thế lớn hơn nữa trong hình thức điều khiển trực tiếp tốc độ quay: dây đai không còn cần phải được định vị lại bằng tay cho các tốc độ quay có sẵn là 33 và 45 vòng / phút.

Vỏ của bàn xoay cũng được thiết kế để loại bỏ rung và rung, một lần nữa với mục đích tối đa hóa chất lượng âm thanh. Vì lý do này, G 2000 R được đặt trong một vỏ được làm bằng MDF chắc chắn, có đặc tính giảm chấn tuyệt vời; tất cả các cụm con đều nằm trong thành phần này. Thân bàn xoay được gắn trên bốn ống giảm sóc. Các bộ phận nhôm bên ngoài có cấu tạo dạng bánh sandwich để hấp thụ âm thanh của cấu trúc, trong khi lớp vỏ nhôm được liên kết với thân, do đó triệt tiêu và hấp thụ rung động và cộng hưởng. Đĩa đĩa đúc áp lực nặng được sản xuất bằng công cụ gia công chính xác, được gia công tinh xảo và được gắn trên một đĩa kẽm bên trong để cách ly. Sự ma sát của bề mặt đỡ lớn giúp cô lập đĩa một cách hoàn hảo và ngăn chặn bất kỳ dấu vết cuối cùng nào của âm thanh cấu trúc. Tấm lót đĩa nặng, được làm bằng cao su silicone mềm, có tác dụng tương tự, và cũng tránh làm hỏng các đĩa vinyl mỏng manh. Kết quả thực tế là mâm đĩa bị chết về mặt âm thanh và tạo điều kiện tốt nhất có thể cho hệ thống thu nhận tiếp xúc với đĩa mà không bị nhiễu. Đĩa kẽm chỉ có thể được sản xuất bằng máy CNC tự động mới nhất, vì nó trải qua một quá trình gia công chính xác hơn sau khi trục đĩa đã được lắp vào máy ép. Quá trình này đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong toàn bộ hệ thống cơ khí. Ống lót bằng đồng thau trơn và trục thép cứng, đánh bóng được chế tạo với dung sai 5 μm.

Thông số kỹ thuật

Mechanics

Principle: Belt-drive High-End mechanism in special heavy chassis with structural sound absorber and resonance isolation.

Platter motor: Crystal-controlled synchronous motor with precise DSP-controlled optimisation of the motor coil voltage curve

Rotational speeds: 33 1⁄3 and 45 rpm electronically switched

Wow and flutter: +/− 0,02%

Rumble: 82 dB

Disc platter: Pressure-cast aluminium, weight 3,8 kg, with silicone rubber mat

Bearing technology: Hardened, polished steel shaft, close-tolerance plain brass bush

Pickup system - Moving Coil Cartridge MC 2

Output voltage: 0,75 mV

Channel separation 1kHz: 30 dB

Frequency response -3dB: 20 Hz – 45 kHz

Terminal impedance: 100 Ohm

Stylus compliance: 9 µm/mN

Style form: Micro Line

Tracking force: 20 mN (2 g)

Pickup weight: 8 g

Recommended phono amplifier: PHE-G R MC

Mains / Accessories / Dimensions

Control interface: R2-Link, automatic power-on via amplifier

Mains: 100 – 240 V, 50 – 60 Hz, 40 W

Stand: < 0,5 W

Optional accessories: PHE-R MM or MC phono content_default (nur werkseitig montiert) | Power Three HD (Carbon) | Power Bar | Audio Triax (Carbon) | H 2000 turntable cover | PB 10 turntable brush | AG 10 pressure weight

Dimensions (H x W x D): Body 8,2 × 46 × 38 cm | overall 16 × 46 × 38 cm

Weight: 14 kg

Finishes: Silver anodised aluminium (43), black anodised aluminium (42), brushed

Technical modifications reserved

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá