0
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus
Mâm đĩa than Thrax Yatrus

Mâm đĩa than Thrax Yatrus

(0 đánh giá)
380.000.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Tiếp nối thành công và mến mộ của giới yêu âm nhạc, chơi thiết bị high-end dành cho các sản phẩm của Thrax, chúng tôi đã chính công bố sự ra đời mâm đĩa nhựa Yatrus sau thời gian dài nghiên cứu và vô số lần thử nghiệm. Yatrus là model mâm đĩa nhựa đầu tiên của chúng tôi, khởi nguồn cho dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Thrax sau những thành quả đáng ghi nhận từ dòng sản phẩm ampli đèn và loa cao cấp.

Xu hướng thưởng thức âm nhạc bằng thiết bị analog ngày càng phổ biến và vì thế yêu cầu về chất lượng âm thanh từ nguồn phát analog cũng ngày một cao hơn khiến cấu trúc của các hệ thống mâm đĩa nhựa ngày càng phức tạp, kèm theo rất nhiều phụ kiện hỗ trợ nhằm đạt tới hiệu năng tối ưu. Đó chính là lý do thúc đẩy Thrax tạo nên Yatrus, một hệ thống đơn giản, thân thiện với người dùng, trang bị đầy đủ tất cả những thành phần cần thiết để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất, đặc biệt là hệ thống chống rung tích hợp ngay trong mâm đĩa, hạn chế đến mức tối đa các chấn động và cộng hưởng.

Nét độc đáo nhất trong thiết kế của Yatrus là hệ thống truyền động vĩnh cữu, đồng nghĩa với việc không cần thực hiện hiệu chỉnh tốc độ, cân chỉnh hay thay thế dây dai. Cụ thể, mâm đĩa này sử dụng cơ chế truyền động trực tiếp với sự hỗ trợ của nhiều vòng bi và các cấu trúc chống rung giúp hạn chế rung chấn và tiếng ồn. Điều này tạo điều kiện cho tay cần và kim vận hành một cách ổn định và chính xác.

Vận hành mâm đĩa là một động cơ điện một chiều DC được thiết lập sẵn với tốc độ cực kì ổn định trong mọi điều kiện vận hành. Hệ thống này hỗ trợ đầy đủ 3 tùy chọn tốc độ gồm 33, 45 và 78 vòng/phút. Mâm đĩa chính được cấu thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, tạo ra hiệu quả giảm xóc và kiểm soát rung vượt trội. Bộ khung gầm bằng nhôm Anod hóa, kết hợp với hệ thống treo giúp cách ly hoàn toàn mâm đĩa với các rung chấn từ môi trường ngoài. Yatrus được trang bị kèm theo một tay cần 9 inch.

​Yatrus thực sự là một thiết bị anlog đáng mong đợi.

Thông số kỹ thuật

Tốc độ điều khiển:                              33⅓, 45, 78 rpm

Tonearm:                                            1 x 9 inch (230mm) - kích thước tay cần tối đa

Khối lượng:                                        24 kg

Kích thước:                                         450 x 400 x 100mm (D x R x C)  

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá