0
Mâm đĩa than Transrotor Zet 3 TMD- 1 Motor
Mâm đĩa than Transrotor Zet 3 TMD- 1 Motor
Mâm đĩa than Transrotor Zet 3 TMD- 1 Motor
Mâm đĩa than Transrotor Zet 3 TMD- 1 Motor
Mâm đĩa than Transrotor Zet 3 TMD- 1 Motor

Mâm đĩa than Transrotor Zet 3 TMD- 1 Motor

(0 đánh giá)
235.100.000₫
Cấu hình
Số lượng
Chi tiết

 • Đế chống rung Transrotor: 60.900.000 VNĐ
 • Bệ đỡ cần : 18.300.00 VNĐ
 • Giá để Zet3: 157.100.000 VNĐ
 • Nâng cấp thêm 1 motor: 20.400.000 VNĐ 
   

Thông tin chi tiết

Transrotor là một trong số ít nhà chế tạo mâm đĩa than có thể tự hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất cả về cơ khí chế tạo lẫn hình thức bên ngoài, tạo nên sự khác biệt tượng tự giữa một siêu xe bản thương mại và một chiếc Koenigsegg được làm theo đơn đặt hàng. Transrotor ZET 3 với những tùy chọn đặc biệt đã bước từ hạng tầm trung lên cận tham chiếu với mức giá rất ấn tượng.

Transrotor ZET 3 là thiết kế mâm than khó có đối thủ trong cùng tầm giá, sở hữu những đặc tính âm thanh được giới analog đánh giá cao, trong đó phải kể đến dải treble mượt, tự nhiên, trung âm dầy với độ tĩnh và độ động khó có đối thủ. Với hai nâng cấp bộ trục quay đệm từ TMD cùng tổ hợp motor đôi, ZET 3 đã không còn là ZET 3, chất lượng trình diễn của mâm than này được thay đổi cả về lượng lẫn chất. Sự khác biệt có thể so sánh như việc bạn thưởng thức âm thanh từ phòng trà lên hẳn cấp nhà hát tiêu chuẩn. 

 

Transrotor Audio - Nhà sản xuất mâm đĩa than lâu đời nhất tại Đức.

Thành lập cách nay hơn 40 năm, Transrotor là thương hiệu chế tạo mâm than có lịch sử lâu đời nhất tại Đức. Hãng tuân thủ nghiêm ngặt triết lý chế tác thủ công nhằm đảm bảo độ tinh xảo của sản phẩm cũng như tính chính xác về mặt cơ khí chế tạo. Kỹ sư, nhà sáng lập, Jochen Räke đã cùng với nhóm thiết kế của mình tạo nên một dải sản phẩm đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi số lượng model, độ phủ của tầm giá mà phải kể đến sự đa dạng về thiết kế cũng như chất liệu giúp người dùng có thể chọn phối ghép phù hợp dù hệ thống có thiên về phong cách hiện đại hay hoài cổ. Về vật liệu, mâm Transrotor có hai loại acrylic và kim loại với thiết kế phần đế plinth đa dạng từ kiểu chassis vuông cổ điển 4 chân như Rossini, Leonardo, hay 3 chân như ZET 1, ZET 3, Crescendo cho đến các mẫu hiện đại, tinh gọn như Fat Bob, Dark Star và các mâm tham chiếu với ngoại hình ấn tượng: Tourbillon, Artus FMD, Metropolis Reference…

 

Các thiết kế của mâm than Transrotor là sự phối hợp hoàn hảo giữa cơ khí chính xác danh tiếng Đức và nghệ thuật chế tác thủ công như đánh bóng vật liệu bằng tay hay tinh chỉnh những khớp sandwich, ổ trục… để đạt độ liên kết mượt tối ưu. Về cơ cấu trục quay, Transrotor cung cấp các loại trục đơn giản nhất từ trục xoay cơ khí, trục quay đệm từ TMD cho đến các loại cao cấp như trục đệm từ cách ly FMD và đỉnh cao là cơ chế trục cách ly kết hợp với chống rung theo nguyên tắc con quay hồi chuyển. Tuy nhiên, chính ưu thế về chế tác thủ công đã giúp hãng mâm than hàng đầu của Đức có thể hoàn thiện những chi tiết nhỏ nhất cả về cơ khí chế tạo lẫn hình thức bên ngoài, tương tự như sự khác biệt giữa một chiếc siêu xe bản thương mại và một chiếc Koenigsegg được làm theo đơn đặt hàng.

 

Thông số kỹ thuật

 • Chassis: Sandwich (acrylic-nhôm-acrylic)
 • Platter: nhôm 70mm/2kg
 • Trục quay: cơ khí (nâng cấp đệm từ TMD)
 • Truyền động: cua-roa, motor DC (nâng cấp motor đôi)
 • Kích thước: 450x400x230mm
 • Trọng lượng: 34kg.

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá