0
Pre Ampli T+A P 3100 HV
Pre Ampli T+A P 3100 HV
Pre Ampli T+A P 3100 HV
Pre Ampli T+A P 3100 HV
Pre Ampli T+A P 3100 HV

Pre Ampli T+A P 3100 HV

(0 đánh giá)
536.800.000₫
Số lượng
Chi tiết

P 3000 HV là trung tâm điều khiển đa năng cho hệ thống âm thanh nổi Cao cấp bao gồm các thành phần riêng lẻ chất lượng cao nhất. Nó được trang bị các công nghệ độc đáo, mới được phát triển và thiết kế mạch sáng tạo. Kết quả đo lường, đặc điểm kỹ thuật và chất lượng âm thanh của nó thể hiện giới hạn của những gì có thể thực hiện được về mặt vật lý. Các thành phần và vật liệu được sử dụng đều có chất lượng hàng đầu đồng nhất, không có bất kỳ dấu hiệu thỏa hiệp nào và tay nghề của vỏ máy đặt ra các tiêu chuẩn chưa từng có ngay cả những thiết bị đắt tiền hơn nhiều. Nó có cấu trúc hoàn toàn đối xứng và cung cấp nhiều loại đầu vào đối xứng (XLR) và không đối xứng (RCA) và đầu ra tương ứng.

 

Thông tin chi tiết

Toàn bộ hệ thống HV được điều khiển thông qua HV-Link, trong khi đầu vào 4 có thể được định cấu hình làm Pass-Through cho hệ thống Surround. Một đầu vào kích hoạt và một giao diện IP cũng có sẵn. Chúng tôi đã phát triển một mô-đun bộ xử lý tín hiệu tương tự không chỉ cung cấp các chức năng âm thanh và âm lượng hoạt động riêng biệt cho từng kênh mà còn có ba bộ cân bằng tham số dải hẹp có khả năng giảm thiểu hiệu quả cộng hưởng trong phòng trong phạm vi từ 20 Hz đến 500 Hz. Kết quả thực sự là có thể thu được chất lượng âm thanh tuyệt vời ngay cả trong những phòng khó. P 3000 HV được trang bị bộ khuếch đại tai nghe chất lượng cao với công suất phân phối dòng điện gấp đôi và được cung cấp cùng với thiết bị cầm tay điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại F 3001 hoàn toàn bằng kim loại. Theo yêu cầu, P 3000 HV có thể được lắp với các mô-đun tiền khuếch đại phono Cao cấp, có các cấu trúc liên kết mạch khác nhau cho các hệ thống thu sóng MM hoặc MC.

Trong thiết kế mạch tổng thể khéo léo của sê-ri HV (= High Voltage) - do T + A phát triển trong nhà - tất cả các tầng khuếch đại đều hoạt động ở điện áp hoạt động cao hơn nhiều so với bình thường: trong bộ tiền khuếch đại, con số là 100 Vôn, trong các giai đoạn đầu ra 360 Volt. Tương tự như bộ khuếch đại van, điều chế thực tế của tất cả các giai đoạn có thể được giữ ở mức rất thấp. Chỉ một phần rất nhỏ (dưới 20%) của đồ thị hiệu suất của các bóng bán dẫn bộ khuếch đại được sử dụng, do đó hầu như loại bỏ độ cong (không tuyến tính) của đặc tính đó. Các biện pháp bổ sung để cải thiện tính chất tuyến tính của các tầng khuếch đại điện áp cũng được sử dụng. Ngoài độ tuyến tính vượt trội, điện áp hoạt động cao được sử dụng mang lại lợi thế về dải động cực rộng. Chúng tôi đã phát triển công nghệ độc đáo này để sử dụng trong tất cả các máy dòng HV, vì những cải tiến âm thanh to lớn mà nó tạo ra có thể được khai thác trong các giai đoạn đầu ra của các thiết bị nguồn như đầu phát đa nguồn MP 3000 HV cũng như trước -bộ khuếch đại và bộ khuếch đại công suất.

Mặt sau hiển thị cấu trúc đơn âm kép đối xứng của P 3000 HV. Các kênh được duy trì tách biệt nhất quán. Các bảng mạch tiền khuếch đại có cấu tạo đối xứng và nằm dưới nắp trên của thùng máy; cách bố trí này loại bỏ các ảnh hưởng điện từ. Chúng được đặt trong ngăn riêng làm bằng các tấm nhôm có thành dày (10 đến 15 mm), được ngăn cách và che chắn hoàn toàn khỏi bộ nguồn và nguồn điện ở phần dưới cùng của vỏ. Cấu trúc liên kết mạch dựa trên bộ khuếch đại vi sai cascode với bóng bán dẫn J-FET âm thanh được chọn riêng và các giai đoạn xây dựng hoàn toàn rời rạc không có op-amps (bộ khuếch đại hoạt động). Bản chất tuyến tính của chúng không bắt nguồn từ phản hồi tiêu cực "cứng", như trong trường hợp của op-amps tiêu chuẩn, mà từ chất lượng của cấu trúc liên kết mạch và các thành phần được sử dụng, được lựa chọn và điều chỉnh cẩn thận. Vì lý do này, hầu như không có phản hồi tiêu cực tổng thể được yêu cầu. Công nghệ T + A HV cho phép xử lý tín hiệu lên đến 80 Vss mà không bị méo - một giá trị duy nhất cho bộ khuếch đại bóng bán dẫn.

 

Thông số kỹ thuật

Preamplifier stage

Frequency response + 0 / – 3 dB: 0,5 Hz – 300 kHz
Signal / noise ratio: 108 / 112 dB
Total harmonic distortion: < 0,001%
Intermodulation: < 0,001 %
Channel separation: > 108 dB
Unbalanced inputs (RCA): 7 x 250 mVeff ... 9 Veff / 20 kOhms
Balanced inputs (XLR): 4 x 500 mVeff ... 18 Veff / 5 kOhms

Outputs

Headphones: 50 Ohms high current
1 x Recorder: 250 mVeff / 100 Ohms
PRE out RCA: Nom 1 Veff, Max 9,5 Veff / 50 Ohms
PRE out XLR: Nom 1,45 Veff, Max 19,6 Veff / 50 Ohms
Reservoir capacity: 75000 μF

Mains / Accessories / Dimensions

Mains: 2 x 110 - 120 V/60 Hz or 220 - 240 V/50 Hz, 
            10 + 60 Watts rated current consumption
Standbybetrieb: < 0,5 W
Features: Trigger input +5 ... 20 V for external switching-on input 4 can be configured in surround mode analogue signal processing module slot for optional phono content_default MM / MC
Remote control: F 3001
Accessories: 2 x power cord, remote control receiver E 2000
Dimensions (H x W x D): 17 x 46 x 46 cm
Weight: 28 kg / 61.7 lbs
Finishes case: silver laquer 47 or titanium laquer 64 heat sink black 42
Technical modifications reserved

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá