0
Pre-Ampli Thrax Orpheus MKII Silver Q2
Pre-Ampli Thrax Orpheus MKII Silver Q2
Pre-Ampli Thrax Orpheus MKII Silver Q2
Pre-Ampli Thrax Orpheus MKII Silver Q2
Pre-Ampli Thrax Orpheus MKII Silver Q2

Pre-Ampli Thrax Orpheus MKII Silver Q2

(0 đánh giá)
760.000.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Orpheus sử dụng hai bóng khuyếch đại với chế độ hồi tiếp bằng 0 và mạch equalizer thụ động LCR với 2 chuẩn kết nối tín hiệu l RCA và XLR. Tất cả các đầu vào đều ở trạng thái cân bằng trừ khi chọn tiếp mass trên các ngõ tín hiệu chuẩn RCA. Cần thay đổi các điểm tiếp mass bề mặt khi đổi ngõ tín hiệu vào thiết bị, như vậy mới không có nhiễu lặp hoặc nhiễu nền.  

Tầng vào máy sử dụng bóng đèn ba cực có độ nhiễu cực thấp D3A German Post. Mạch khuếch đại được nuôi bởi một dòng điện ổn định theo cấu trúc cascode, cung cấp dòng cần thiết và trở kháng đầu ra phù hợp cho mạch LCR RIAA có thiết kế hiệu chỉnh thụ động theo nó.

Biến áp đầu vào có thể hiệu chỉnh để tương thích với nhiều loại kim MC trên mạch phono, đồng thời cho phép người dùng lựa chọn các độ lợi cũng như trở kháng khác nhau.

Orpheus sử dụng thiết bộ biến tần thụ động và tầng thiếp theo là cũng là bóng đèn có độ ù nền siêu thấp được nuôi bởi một biến áp nhằm truyền tín hiệu có độ lớn cần thiết và cung cấp một trạng thái cách ly tuyệt đối cho mạch nhạy cảm khỏi các linh kiện ở những tầng tiếp theo.

Bộ lọc hoàn toàn không có hiện tượng lặp vòng tín hiệu và được bố trí ở giữa hai tầng khuếch đại, nhằm bảo vệ nó khỏi mọi tác động ngoài dự đoán.

Quá trình biến tần được nhận diện thông qua bộ lọc điện trở ổn định LCR sử dụng các lõi dây chất liệu đồng không ngậm oxy OFC và các tụ điện bạc.

Bằng cách này, tầng đầu luôn duy trì tải trọng ổn định, giúp dễ dàng kiểm soát ở bất kỳ mức tín hiệu nào.

Orpheus có biến áp nguồn sử dụng một cuộn cảm một chiều biến thiên toàn phần. Cấu trúc này giúp loại bỏ nhiễu và những tín hiệu bất thường trước khi chuyển tới cuộn cảm. Lợi ích tiếp theo của nó là cuộn cảm giữ được điện áp ổn định trên tụ.

Toàn bộ hệ thống trên được điều tiết bởi một bộ vi xử lý, nó điều phối sự tương thích giữa các rơ-le và quản trị trạng thái cũng như lệnh đến.

Vỏ máy được Thrax chế tác từ những tấm nhôm nguyên khối có độ dày khác nhau và được khoá lại theo một cấu trúc dưới dạng vòng nhẫn chắc chắn.

Nhà sản xuất gắn biến áp nguồn ở phía bên trái máy, trong khi đó các máy biến áp tín hiệu được bố trí ở phía bên phải. Bo mạch chủ và bộ phận tản nhiệt được gắn vào hai thanh kết nối bán linh hoạt, hỗ trợ tới liên kết dạng vòng tròn của sản phẩm. Nắp đậy phía trên và tấm che phía dưới cũng nằm trong liên kết của máy tạo nên một vòng tròn khép kín, được cố định bởi các thanh kết nối linh hoạt. Chân máy được làm từ carbon pha nhựa trên các vít linh hoạt điều chỉnh độ cao phù hợp.

Không thể tìm thấy bất cứ một con ốc nào trên vỏ máy của Orpheus. Thiếu kế này khiến toàn bộ thân máy như được tạo ra từ một khối liền lạc, làm tăng độ thẩm mỹ và tính độc đáo cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào:                     2 x RCA, 1 x XLR – phono MM or MC

Đầu ra:                        RCA/ XLR

Điện áp:                      115/ 230V

Công suất tiêu thụ:      50W

Khối lượng:                15 Kg

Kích thước:                 432 x 400 x 120mm (D x R x C) 

Bóng khuếch đại:        2 x D3a

2 x 6C4П (6S4P)

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá