0
Pre-Amplifier Rotel Michi P5
Pre-Amplifier Rotel Michi P5
Pre-Amplifier Rotel Michi P5
Pre-Amplifier Rotel Michi P5
Pre-Amplifier Rotel Michi P5

Pre-Amplifier Rotel Michi P5

(0 đánh giá)
105.350.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Pre-ampli Rotel Michi P5 (cùng với ampli stereo Michi S5 và ampli monoblock M8) chính là những sản phẩm đánh dấu cho sự trở lại của dòng sản phẩm huyền thoại Michi của thương hiệu Anh Quốc Rotel, đây là dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của hãng, gồm những chiếc ampli ở đẳng cấp tham chiếu thực thụ, được thiết kế để đảm nhiệm vai trò khuếch đại trong những hệ thống âm thanh hi-end.

“Nhạc trưởng” trong hệ thống khuếch đại đầu bảng của Rotel chính là mẫu pre-ampli đỉnh cao Michi P5, không chỉ là một ampli tiền khuếch đại thượng thặng dành cho những dàn nghe nhạc cao cấp, với vai trò chính là cân bằng, xử lý và điều khiển hệ thống, mà còn được tích hợp cả DAC giải mã, phono stage và kết nối không dây (Bluetooth), giúp tạo ra khả năng tương thích hoàn hảo với gần như mọi nguồn nhạc.

Trong vai trò của một ampli tiền khuếch đại thuần túy, Rotel Michi P5 được xây dựng với mạch pre-ampli thuần Class A, chạy hoàn toàn trong miền tuyến tính giúp cho ra tín hiệu với chất lượng tốt nhất có thể. Bo mạch này được xây dựng theo cấu trúc dual-mono, vốn chỉ được tìm thấy trong những dòng ampli hi-end, ultra hi-end. Cấu trúc này tách riêng hoàn toàn 2 kênh tín hiệu trái/phải thành 2 bo mạch, độc lập hoàn toàn từ phần cấp nguồn, mạch xử lý tín hiệu cho tới xuất âm. Điều này giúp loại bỏ hiện tượng nhiễu chéo giữa các thành phần mạch của 2 kênh tín hiệu, đồng thời đảm bảo được sự cân bằng và độ tách kênh hoàn hảo.

Hiệu năng của Rotel Michi P5 được đảm bảo duy trì ở tối ưu nhờ vào hệ thống cấp nguồn mạnh mẽ, với 2 biến áp hình xuyến cỡ lớn, 17 bộ điều chỉnh điện áp độc lập và hệ thống tụ điện ESR. Đây là những thành phần linh kiện cao cấp nhất hiện có của Rotel, không chỉ mạnh mẽ và ổn định về mặt hiệu năng, mà còn sở hữu những đặc tính đáng quý như độ ồn cực thấp và rất ít gây nhiễu.

Về mặt tính năng, bên cạnh vai trò chính của một pre-ampli điển hình, Rotel Michi P5 còn là một DAC giải mã chuyên dụng dành cho nhạc số. Được trang bị chip DAC AKM Premium 32-bit/768kHz, cùng 7 đầu vào kỹ thuật số (1 USB-B, 3 Optical và 3 Coaxial), mạch giải mã tích hợp của Michi P5 có thể tiếp nhận và xử lý nguồn nhạc số PCM có độ phân giải tối đa 32bit/384kHz, hỗ trợ cả định dạng DSD và MQA.

Với nguồn âm thanh analog từ mâm đĩa than, Rotel Michi P5 cũng được tích hợp sẵn mạch phono stage cao cấp, hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu MM và MC, cho phép kết nối và phát nhạc trực tiếp mà không cần có thêm phono rời. Những tính năng mở rộng đáng chú ý khác của chiếc ampli tiền khuếch đại này phải kể đến kết nối Bluetooth (hỗ trợ cả aptX và AAC), mang lại khả năng phát nhạc không dây chất lượng cao từ thiết bị di động. Đi kèm với đó, Rotel Michi P5 còn có thêm mạch headamp chuyên dụng với cổng xuất âm ở mặt trước dành cho tai nghe.

Thông số kỹ thuật

Phân loại: Ampli tiền khuếch đại(pre-ampli)

Mạch: Bán dẫn thuần Class A

Dải tần đáp ứng: 10Hz – 100kHz (± 0,3dB)

Méo hài tổng: <0,002%

Tỉ số S/N: 116dB

Giải mã: PCM 32bit/384kHz, DSD, MQA

Headamp: Có

Phono: MM & MC

Công suất tiêu thụ: 40W

Kích thước: 485 × 150 × 452mm

Khối lượng: 22,9kg.

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá