0
Stereo Amplifier Rotel Michi S5
Stereo Amplifier Rotel Michi S5
Stereo Amplifier Rotel Michi S5
Stereo Amplifier Rotel Michi S5
Stereo Amplifier Rotel Michi S5

Stereo Amplifier Rotel Michi S5

(0 đánh giá)
183.750.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Được tạo ra để trở thành đối tác lý tưởng của chiếc ampli tiền khuếch đại đỉnh cao Michi P5, tạo thành một bộ khuếch đại ở đẳng cấp tham chiếu dành cho các hệ thống âm thanh hi-end, ampli công suất 2 kênh (ampli stereo) Rotel Michi S5 chính là chiếc ampli stereo mạnh mẽ và cao cấp nhất mà Rotel từng chế tác, sở hữu khả năng khuếch đại thượng thặng, cùng mức công suất khủng khiếp, đủ để chế ngự gần như mọi cặp loa hiện nay, kể cả những đôi loa hi-end nặng kéo và khó tính nhất.

Cụ thể, Rotel Michi S5 được trang bị mạch khuếch đại Class A/B, xây dựng theo cấu trúc dual-mono, tức là tương đương với việc kết hợp 2 ampli monoblock trong cùng một thân máy duy nhất, tác riêng 2 kênh tín hiệu trái-phải thành 2 khối khuếch đại độc lập hoàn toàn từ phần cấp nguồn, đầu vào tín hiệu, khuếch đại công suất cho tới xuất âm. Đây là thiết kế chỉ xuất hiện ở những bộ ampli hi-end, ultra hi-end, nổi tiếng với sự tỉ mỉ, cầu kì trong cấu trúc mạnh, cũng như sự tốn kém gấp đôi về mặt linh kiện. Tuy nhiên đổi lại, thiết kế này giúp Michi S5 tối ưu được hiệu năng ở mọi thành phần mạch, đảm bảo được sức mạnh khuếch đại tuyệt đối trong mọi hoàn cảnh, duy trì được độ cân bằng trái-phải tốt, cũng như tạo ra độ tách kênh hoàn hảo. Ngoài ra, một ý nghĩa quan trọng khác của cấu trúc mạch dual-mono là việc loại bỏ được gần như hoàn toàn hiện tượng nhiễu chéo giữa 2 kênh tín hiệu.

Về mặt hiệu năng, Rotel Michi S5 sở hữu công suất đầu ra “khủng” ở mức 500W/kênh (8 Ohm) và 800W/kênh (4 Ohm), đủ mạnh để chơi tốt gần như mọi cặp loa hiện nay. Nguồn sức mạnh của Michi S5 được đảm bảo nhờ một nền tảng năng lượng dồi dào với 2 biến áp hình xuyến mạnh mẽ có công suất 2.200VA mỗi khối, được cô lập trong bộ vỏ bằng kim loại đổ đầy epoxy giúp cách nhiễu và chống ồn. Bên cạnh đó, mạch khuếch đại của Michi S5 còn sở hữu 4 tụ điện ESR cực lớn với tổng điện dung 188.000uF, cùng hệ thống 32 sò công suất cao cấp, có khẳ năng chịu dòng siêu cao, mang lại khả năng kiểm soát tốt với những đôi loa nặng kéo, loa trở kháng thấp.

Ngoại hình cũng chính là yếu tố nổi bật khiến cho chiếc ampli đầu bảng Rotel Michi S5 trở nên khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. Thay vì sở hữu bộ vỏ dày bằng kim loại phay thường thấy, Michi S5 được đặt trong một khối chassis bằng kim loại cao cấp đánh bóng, cực kì chắc chắn và mạnh mẽ. Toàn bộ thân máy có màu đen tuyền, được gia công và hoàn thiện với độ chính xác rất cao theo đúng chuẩn mực của một thiết bị âm thanh hạng sang. Rotel đã giản lược hoàn toàn các chi tiết trang trí trên Michi S5, thay vào đso là một phong cách giản, hiện đại, nhưng đầy tinh tế và sang trọng. Mặt trước của máy có một màn hình để hiển thị các thông số vận hành của ampli.

Thông số kỹ thuật

Phân loại: Ampli ampli công suất 2 kênh (ampli stereo)

Mạch: Bán dẫn Class A/B

Công suất: 500W/kênh (8 Ohm) và 800W/kênh (4 Ohm)

Dải tần đáp ứng: 10Hz – 100kHz (+ 0dB, -0.4dB)

Méo hài tổng: <0,008%

Tỉ số S/N: 120dB

Công suất tiêu thụ: 1.200W

Kích thước: 485 × 238 × 465mm

Khối lượng: 59,9kg.

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá