0
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i
Loa Dynaudio Classic Contour 20i

Loa Dynaudio Classic Contour 20i

(0 đánh giá)
199.900.000₫
Màu Sắc
Grey Oak High Gloss
Số lượng
Chi tiết

Nhỏ gọn, thuần thiết, giàu cảm xúc.

Dynaudio Contour 20 là loa bookshelf 2 đường tiếng, 2 driver với một tweeter phía trên và một woofer bên dưới. Đây là thiết kế kinh điển của loa bookshelf. Những cặp bookshelf hi-end với kết cấu này thường cho âm hình chuẩn xác, âm thanh chi tiết và rất dễ nghe.

 

Thông tin chi tiết

Nhỏ gọn, thuần thiết, giàu cảm xúc.

Contour 20i cũng có những cải tiến như các mẫu loa khác trong dòng Contour mới với việc làm phẳng đường cong tần số đáp bằng các thay đổi củ loa tweeter và mid / bass giúp đơn giản hoá cấu trúc của bộ phân tần. Việc đơn giản hóa không phải để tạo ra sự thanh lịch mà để đạt chất lượng tốt hơn.

Việc cải tiến bộ phân tần giúp tối ưu hóa hiệu suất loa mà không cần điều chỉnh mạch trở kháng -  giờ đây tất cả gói gọn trong củ loa bằng việc thay đổi các vật liệu thích hợp hơn. Ít thành phần hơn, đường dẫn tín hiệu sạch hơn, và kết quả là hiệu suất tốt hơn.

Trong khi các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi đã lắng nghe mọi thứ từ jazz, cổ điển, metal rock, đến nhạc điện tử, đội ngũ kỹ sư sản xuất trong nhà máy của chúng tôi vẫn miệt mài nghiên cứu và tìm kiếm các loại vật liệu chất lượng cao, ổ định và kĩ thuật hoàn thiện tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra dáng vẻ bên ngoài của Contour hoàn hảo như đồ nội thất cao cấp: được xây dựng hoàn hảo, độ hoàn thiện hoàn hảo và được đóng gói hoàn hảo.

Hãy lắng nghe sự khác biệt: Contour 20i mới đã sẵn sàng thổi bay tất cả!

Loa tweeter Esotar 2i mới là phiên bản nâng cao của Esotar2 vốn rất được yêu thích. Chúng tôi đặt loa tweeter trong buồng loa được điều chỉnh phần phía sau lớn hơn giúp giảm xóc hiệu quả hơn, đồng thời sử dụng công nghệ vòm Hexis dùng trên loa Confidence và Core. Tất cả những thay đổi này có mục đích làm phẳng tần số đáp ứng và giảm thiểu các cộng hưởng không mong muốn giúp âm treble thể hiện rõ ràng, mượt mà hơn.

Loa trầm cũng được chúng tôi điều chỉnh tối ưu hơn. Tất nhiên, nó vẫn được làm từ vật liệu Magiê Silicate Polyme (MSP) truyền thống của chúng tôi, vẫn dùng cuộn dây dây thanh âm bằng nhôm siêu nhẹ, và nó vẫn sử dụng hệ thống nam châm kép ferrite có lỗ thông hơi - nhưng đằng sau hình nón đen đặc biệt ẩn chứa một thành phần hoàn toàn mới - hệ thống treo lưới nhện mới. Hệ thống treo này được làm từ sợi aramid, vẫn giữ lại các đặc điểm cấu trúc tinh tế trước đây (các khung sườn có chiều rộng khác nhau giúp kiểm kiểm soát tốt hơn hành trình của nón loa). Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tích cực đáng kể của âm thanh được tạo ra từ một sự thay đổi nhỏ như thế.

Bởi vì những thay đổi trên củ loa tạo ra tần số đáp ứng phẳng, chúng tôi đã có thể đơn giản hóa câu trúc bộ phân tần. Điều này có thể dễ dàng nhận ra khi bạn nhìn thấy bộ phân tần của Contour mới. Nó trông đơn giản, tinh gọn và đẹp hơn, phải không? Ở đó, không có mạch điều chỉnh trở kháng bổ sung - có nghĩa là đường dẫn tín hiệu trực tiếp hơn nữa. Và âm thanh sạch hơn.

Việc tạo ra thùng loa cho Contour mà không có vách ngăn đặc trưng của nó sẽ giống như làm một chiếc xe không có bánh xe. Thật không thể tưởng tượng được! Tuy nhiên, đối với chúng tôi mọi thứ luôn có cách thực hiện - và các nhà thiết kế của chúng tôi không bao giờ chịu bỏ cuộc. Ý tưởng là một vách ngăn này bằng nhôm nguyên khối, và đặt vào thùng loa. Bộ khung chứa củ loa không chỉ trông tuyệt vời mà còn có tác dụng triệt tiêu nhiễu xạ tần số cao giúp âm treble rõ hơn và tạo nền tảng vững chắc cho các củ loa thực hiện chức năng của nó. Một nền tảng vững chắc có nghĩa là hiệu suất âm lượng cao được cải thiện ở tần số thấp, (mặc dù hàng xóm của bạn có thể không cảm ơn chúng tôi vì điều đó).

Ngay cả bộ giảm xóc bên trong cũng hoàn toàn mới – chúng tôi đã sử dụng thiết kế này cho loa Evoke và Confidence.

Thông số kỹ thuật

 • Độ nhạy: 86dB (2.83V / 1m)
 • Công suất tối đa: 180W
 • Trở kháng: 4 Ω
 • Đáp tần(±3dB): 39Hz – 23kHz
 • Bộ phân tần: 2 đường tiếng
 • Tần số cắt: 2200Hz
 • Cấu trúc phân tần: Vị trí 2
 • Loa Woofer: 18cm MSP
 • Loa Tweeter: 28mm Esotar2
 • Khối lượng: 15.5kg / 34.2lb
 • Kích thước (N x C x R): 215 x 440 x 360mm/  8.5 x 17.3 x 14.2in
 • Kích thước gồm chân (N x C x R): 215 x 440 x 396mm/  8.5 x 17.3 x 15.6in

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI