0
Loa Dynaudio Emit 20
Loa Dynaudio Emit 20
Loa Dynaudio Emit 20

Loa Dynaudio Emit 20

(0 đánh giá)
40.310.000₫
Màu Sắc
Black Satin
Số lượng
Chi tiết

Emit 20 là một loa độc lập hiệu suất cao có nguồn gốc từ loạt loa Evoke, Contour i và Confidence của chúng tôi. Nó mang lại một sự kết hợp tuyệt vời giữa chi tiết và đột phá cho các phòng có quy mô vừa và nhỏ.

Thông tin chi tiết

Emit 20 là một loa độc lập hiệu suất cao có nguồn gốc từ loạt loa Evoke, Contour i và Confidence của chúng tôi. Nó mang lại một sự kết hợp tuyệt vời giữa chi tiết và đột phá cho các phòng có quy mô vừa và nhỏ.

Dynaudio không sử dụng thuật ngữ "trung thực đích thực" một cách nhẹ nhàng. Với Emit 20, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được: một chiếc loa audiophile cao cấp với mức giá đáng kinh ngạc. Nó có thể là một mô hình 'cấp thấp', nhưng Emit 20 vẫn được nhồi nhét công nghệ mà bạn sẽ tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác của chúng tôi, cho đến phạm vi Độ tin cậy hàng đầu và các màn hình tham chiếu chuyên nghiệp cốt lõi của chúng tôi. Không mắc sai lầm: bạn sẽ trải nghiệm hiệu suất mà bạn đơn giản không mong đợi ở cấp độ này.

Công suất và kiểm soát âm trung / trầm
Emit 20 sử dụng loa trầm MSP (Magnesium Silicate Polymer) 18cm, dựa trên loa trầm mà chúng tôi đã sử dụng trong loạt Evoke. MSP là vật liệu do chúng tôi tự phát triển và đã sử dụng trong nhiều năm trên các mô hình nổi tiếng nhất của chúng tôi. Bản thân hình nón là một thiết kế một mảnh; nắp che bụi được đúc như một phần của bề mặt chơi, giúp nó có một kết nối chắc chắn với cuộn dây âm thanh giúp di chuyển nó qua lại. Bạn sẽ nghe thấy kết nối đó là khả năng kiểm soát tối cao và chi tiết ở các tần số âm tần thấp và trung bình.

Bản thân cuộn dây âm thanh bằng nhôm, được quấn trên sợi thủy tinh hai lớp trước đây. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài về việc sử dụng dây nhôm trong cuộn dây thoại của mình - và vì lý do chính đáng. Nó nhẹ, vì vậy không cản trở chuyển động tốt và chúng ta có thể có được nhiều cuộn dây hơn trên thiết bị trước cho một chiều dài nhất định của dây. Điều đó có nghĩa là nhiều ‘BL’ hơn, hoặc sức mạnh từ trường. Nhiều sức mạnh hơn có nghĩa là nhiều cú đấm hơn. Chúng tôi cũng đã thúc đẩy điều đó hơn nữa bằng cách phủ dây nhôm bằng đồng.

Được kết hợp với hệ thống nam châm ferrite xếp chồng lên nhau và âm thanh vòm mới, mang đến cho trình điều khiển âm trầm / âm trung dài của Emit 20 tất cả sức mạnh âm trầm mà bạn có thể muốn, ngay cả ở âm lượng lớn, kết hợp với khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với các tần số âm trung (nơi các nhạc cụ như guitar, giọng hát và vi-ô-lông cư trú).

Hiệu suất loa tweeter cấp cao
Emit 20 sử dụng loa tweeter Cerotar trực tiếp từ Evoke. Đó là thiết kế mái vòm mềm 28mm bao gồm thiết bị vòm bên trong Hexis khéo léo. Vòm vải tráng phủ mang lại các tần số cao âm thanh ngọt ngào - tất cả độ mở và chi tiết mà nghệ sĩ muốn bạn trải nghiệm trong bản thu của họ - trong khi Hexis làm mượt đáp ứng tần số và giảm cộng hưởng không mong muốn để có độ rõ nét đáng ngạc nhiên.

Cerotar được cung cấp năng lượng bởi hệ thống nam châm gốm Ferit + stronti cacbonat mạnh mẽ. Nó cung cấp cho loa tweeter tất cả sức mạnh cần thiết để phát to mà không bị vỡ tiếng trong khi vẫn duy trì tất cả sắc thái mà bạn có thể muốn. Ngay cả ở cấp độ làm phiền hàng xóm.

Và bởi vì nó sử dụng công nghệ từ loa tham chiếu Core pro hàng đầu của chúng tôi (mà người dùng cần chăm chú lắng nghe trong thời gian dài), bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi ở giữa một phiên dài.

Bên trong sự giao nhau
Trình điều khiển trung / trầm và loa tweeter được điều khiển bởi một bộ phân tần được thiết kế riêng từ cùng một nhóm đã mang đến cho bạn Heritage Special và Core. Các kỹ sư của chúng tôi đã sử dụng cấu trúc liên kết bậc một và bậc hai kết hợp tương ứng cho loa tweeter và loa trầm, giúp họ kiểm soát đặc biệt hành vi của từng trình điều khiển. Nó có nghĩa là bạn sẽ nghe những gì nghệ sĩ muốn bạn nghe mà không cần thỏa hiệp.

Hoàn thiện
Emit 20 có ba lớp hoàn thiện bằng gỗ được thiết kế riêng - Đen, Trắng và Quả óc chó - bổ sung đẹp mắt cho thiết kế Scandinavian sạch sẽ của tủ (được hình thành trong nhà tại trụ sở chính của chúng tôi ở Đan Mạch). Lưới từ tính màu đen là tiêu chuẩn trong hộp.

Chúng tôi thậm chí còn tập trung sự chú ý vào các vòng nắp che giấu các vít lắp. Chúng được đúc nguyên khối với lớp hoàn thiện bề mặt được nhúng vào vật liệu, giúp loại bỏ nhu cầu sơn mài - vì vậy chúng sẽ không bị xuống cấp theo thời gian.

Nếu bạn muốn có một loa độc lập ở cấp độ audiophile cho dàn âm thanh nổi trong phòng cỡ trung bình hoặc ưa thích hơn một chút từ các kênh vòm phía sau, thì Emit 20 là lựa chọn lý tưởng.

Thông số kỹ thuật

 • Sensitivity: 86dB (2.83V/1m)
 • IEC power handling: 160 watt
 • Impedance: 6 Ω
 • Frequency response (± 3 dB): 53Hz - 25kHz (-6 dB 42 Hz - 35 Khz)
 • Box principle: Bass reflex rear double flared port
 • Crossover: 2-way
 • Crossover frequency: 3800 Hz
 • Crossover topology: 1ST order tweeter / 2nd order woofer
 • Specification sheet for Emit part 1
 • Midrange / Woofer: 18 cm MSP
 • Tweeter: Cerotar soft dome with Hexis
 • Weight: 10.32 kg / 22.8 lb
 • Dimensions (W x H x D): 205,1 X 370 X 311,5 mm/  8.1 X 14.6 X 12.3 in
 • Dimensions with feet/grille (W x H x D): 205,1 X 370 X 324,5 mm/  8.1 X 14.6 X 12.8 in

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI