0
Loa Dynaudio Emit 10
Loa Dynaudio Emit 10
Loa Dynaudio Emit 10

Loa Dynaudio Emit 10

(0 đánh giá)
32.900.000₫
Màu Sắc
Black Satin
Số lượng
Chi tiết
Emit 10 là loa đứng hai chiều nhỏ gọn sử dụng công nghệ có nguồn gốc từ các dòng Confidence, Contour i và Evoke cực kỳ cao cấp của chúng tôi. Đây là mô hình lý tưởng cho các phòng nhỏ hơn và các kênh truyền hình vệ tinh
trong hệ thống rạp chiếu phim gia đình.

Thông tin chi tiết

Kỹ thuật huyền thoại
Trình điều khiển âm trung / trầm của Emit 10 có nguồn gốc từ Esotec + trong sê-ri Evoke thành công. Hệ thống nam châm đôi của nó mang lại khả năng kiểm soát chuyển động và độ nhạy tốt hơn, có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy phản ứng tần số và độ động được cải thiện ở tần số thấp hơn, trong khi vẫn giữ được hiệu suất âm trung rõ nét. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy những gì bạn muốn từ phần nhịp điệu mạnh mẽ, cùng với guitar, giọng hát và hơn thế nữa - tất cả đều không bị biến dạng ở âm lượng lớn hơn.
 
Bạn sẽ nhận thấy rằng mũ che bụi không chỉ được dán vào. Nó là một phần của bề mặt chơi của hình nón. Đường đứt nét nhỏ xung quanh cạnh của nó - cấu trúc khung cân bằng - được liên kết trực tiếp với cuộn dây âm thanh 38mm phía sau nó. Đó là một kết nối cực kỳ mạnh mẽ với động cơ, có nghĩa là nhiều năng lượng chuyển động của cuộn dây được chuyển đến màng ngăn.
 
Phía sau hình nón
Bản thân cuộn dây âm thanh được làm bằng dây nhôm bọc đồng. Nhôm nhẹ, mang lại cho người lái cảm giác thoải mái mà bạn có thể không tìm thấy ở những nơi khác, trong khi lớp phủ đồng làm tăng độ dẫn điện để có nhiều năng lượng hơn. Đó là sự kết hợp chiến thắng giữa chi tiết và cú đấm.
 
Hệ thống nam châm ferrite kép chất lượng cao cung cấp năng lượng. Đây là một thiết kế xếp chồng lên nhau để giữ cho nó nhỏ gọn, nhưng nó phục vụ một mục đích khác: sử dụng hai nam châm có nghĩa là các kỹ sư của chúng tôi có thể kiểm soát từ thông, hướng nó trở lại cuộn dây thoại, nơi cần nhất. (Chúng tôi không thể phá vỡ các định luật vật lý, nhưng chúng tôi muốn bẻ cong chúng một chút.)
 
Loa tweeter Cerotar chất lượng cao
 
Loa tweeter Cerotar chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy trong Evoke. Nó dựa trên cái mà chúng tôi đã sử dụng trong loa tweeter kỷ niệm Esotar Forty từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và Esotar3 đáng kinh ngạc, mà bạn sẽ nghe thấy trong Heritage Special and Confidence.
 
Đó là đơn vị mái vòm mềm bằng vải 28mm với lớp phủ DSR (Công thức Bí mật Dynaudio) đặc biệt của chúng tôi. Tại sao lại sử dụng loa tweeter dạng vòm mềm bằng vải? Chúng truyền tải tất cả các chi tiết và độ mở mà bạn có thể muốn nghe từ các bản ghi âm của mình mà không khiến bạn bị mệt mỏi không mong muốn trong các phiên nghe dài hơn. Đây là những loa bạn có thể (và, chúng tôi hy vọng, sẽ) nghe đến khuya.
 
Phía sau mái vòm là thiết bị Hexis được nói nhiều của chúng tôi. Đó là một mái vòm bên trong có má lúm đồng tiền khéo léo nằm ngay phía sau bề mặt phát và định hình luồng không khí để tối ưu hóa phản ứng tần số và loại bỏ cộng hưởng không mong muốn. Điều đó có nghĩa là màng chắn có thể di chuyển chính xác hơn, vì vậy bạn sẽ nghe thấy nhiều chi tiết hơn.
 
Nó được điều khiển bởi hệ thống nam châm gốm stronti cacbonat Ferrite + để có độ nhạy hơn, độ rõ nét được cải thiện và phản ứng tự nhiên, năng động.
 
Sự giao nhau
Bộ phân tần của Emit 10 được thiết kế bởi chính các kỹ sư đã làm việc trên Heritage Special và loạt hệ thống tham chiếu phòng thu chuyên nghiệp cốt lõi của chúng tôi. Nó sử dụng thiết kế bậc nhất cho loa tweeter và cấu trúc liên kết bậc hai cho trình điều khiển trung / trầm. Chúng tôi có thể đã sử dụng mạch một kích thước phù hợp với tất cả, nhưng điều đó có nghĩa là làm giảm hiệu suất - và chúng tôi muốn dành thêm một chút thời gian để làm điều đó đúng cách. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý khi nghe chúng.
 
Kết thúc chạm
Vòng ra sau, bạn sẽ thấy cổng phản xạ âm trầm. Đó là thiết kế ống loe kép để giảm sự nhiễu loạn của không khí và giảm thiểu hiện tượng ‘rè rè’ không mong muốn, đặc biệt là với những nốt trầm. Chúng tôi thậm chí đã điều chỉnh vật liệu giảm chấn bên trong (vâng, điều đó có thể). Nó được tính toán đến từng gam để có sự kết hợp hoàn hảo giữa giảm chấn và độ mở.
 
Tủ được làm từ gỗ MDF 18mm, phủ laminate đẹp mắt. Có ba màu có sẵn: Đen, Trắng và Quả óc chó. Tất cả đều đi kèm với lưới từ tính - vì vậy nếu bạn muốn có một diện mạo khác hoặc ai đó nhỏ trong nhà bạn bị ám ảnh với việc chọc và đẩy loa của bạn bằng những ngón tay dính, bạn đã được bảo vệ cẩn thận.
 
Emit 10 là cách lý tưởng để thực hiện bước tiếp theo của bạn trong thế giới hi-fi. Công nghệ tiên tiến, thiết kế đơn giản của Đan Mạch và hiệu suất chưa từng có ở cấp độ này. Không thích điều gì?

Thông số kỹ thuật

 • Sensitivity: 85dB (2.83V/1m) 
 • IEC Power Handling: 150 watt 
 • Impedance: 6 Ohm 
 • Frequency response (± 3 dB): 64Hz - 25kHz (-6 dB 52 Hz - 35 Khz) 
 • Box principle: Bass reflex rear double flared port 
 • Crossover: 2-way 
 • Crossover frequency: 3700 Hz 
 • Crossover topology: 1ST order tweeter / 2nd order woofer 
 • Tweeter: Cerotar soft dome with Hexis 
 • Midrange - 
 • Midrange / Woofer 14 cm MSP 
 • Woofer - 
 • Dimensions  
 • Weight (Pcs) 6.43kg / 14.2 lb 
 • Dimensions (W x H x D) 170 X 290 X 271,5 mm /   6,7 X 11.4 X 10.7 in 
 • Dimensions with feet/grill (W x H x D) 170 X 290 X 284,5 mm /  6,7 X 11.4 X 11.2 in 
 • Packaged dimensions 482 X 405 X 400mm (Pair) 
 • Packaged weight 15.44 kg / 34 lb (Pair) 

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI