0
Amply tích hợp Rotel Michi X3
Amply tích hợp Rotel Michi X3
Amply tích hợp Rotel Michi X3
Amply tích hợp Rotel Michi X3
Amply tích hợp Rotel Michi X3

Amply tích hợp Rotel Michi X3

(0 đánh giá)
129.850.000₫
Số lượng
Chi tiết

Thông tin chi tiết

Rotel Michi X3 là mẫu ampli tích hợp nhì bảng, thuộc dòng sản phẩm tham chiếu Michi Series của thương hiệu âm thanh Anh Quốc Rotel. X3 cùng với X5 là những thiết bị mới nhất của dòng Michi Series, được xem là sự kết hợp của bộ ampli pre-pow đỉnh cao Michi P5 và Michi S5 trong một thân máy duy nhất.

Trong số 2 mẫu ampli tích hợp đỉnh cao của Rotel, Michi X3 là model nhỏ hơn, sở hữu công suất đầu ra 200W/kênh (8Ω) và 350W/kênh (4Ω). Chiếc ampli này được trang bị một biến áp hình xuyến cỡ lớn, với các đường cấp nguồn dành riêng cho từng bo mạch digital, analog và khuếch đại. Hệ thống mạch điện của Michi X3 cũng được áp dụng nhiều giải pháp thiết kế mới để quá trình xử lý tín hiệu âm thanh được cách ly hoàn toàn khỏi tầng khuếch đại, giúp loại bỏ nhiễu và tiếng ồn. Sức mạnh của ampli được đảm bảo nhờ vào nền tảng cực lỳ mạnh mẽ, vào loại cao cấp nhất hiện có của Rotel, có thể kể đến như biến áp hình xuyến khổng lồ, 4 tụ điện cỡ lớn, hệ thống sò công suất chịu dòng cao…

Mạch khuếch đại của ampli được xây dựng với cấu trúc Class A/B, trong khi mạch tiền khuếch đại của Michi P5 được thiết kế để chạy hoàn toàn ở tầng Class A, nhằm cho ra tín hiệu với chất lượng tốt nhất có thể. Thêm vào đó, tầng khuếch đại công suất của ampli tích hợp Michi X3 còn được thiết kế với cấu trúc dual mono, tức là tương tự như việc kết hợp 2 khối ampli monoblock trong cùng một thân máy, tách biệt hoàn toàn giữa 2 kênh tín hiệu trái-phải, hoạt động độc lập từ phần cấp nguồn cho tới mạch khuếch đại và xuất âm. Điều này giúp tối ưu hiệu năng của các thành phần mạch, hạn chế hiện tượng nhiễu chéo, cũng như tạo ra sự cân bằng và độ tách kênh hoàn hảo.

Ampli High-end Rotel Michi X3 được trang bị đầy đủ các kết nối cần thiết, bao gồm các đầu vào analog (RCA và XLR), đầu ra pre-out (RCA), đầu ra sub-out (RCA), các đầu vào digital (USB-B, Optcial, Coaxial), cổng Ethernet. Bên cạnh vai trò chính của một chiếc ampli tích hợp thuần túy, Rotel Michi X5 còn được tích hợp thêm nhiều trang bị đầy giá trị khác. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến mạch giải mã nhạc số với 2 chip DAC AKM KM 32bit/768kHz, có khả năng tiếp nhận và xử lý nguồn nhạc số PCM có độ phân giải tối đa 32bit/384kHz, hỗ trợ cả DSD. Chiếc ampli nghe nhạc này còn được tích hợp thêm mạch phono stage chuẩn MM cho phép kết nối và phát nhạc trực tiếp từ mâm đĩa than mà không cần có thêm phono rời. Thêm vào đó, nó còn có thể phát nhạc số chất lượng cao từ thiết bị di dộng thông qua Bluetooth aptX (hỗ trợ AAC), mạch headamp cao cấp để nghe nhạc với tai nghe.

Về mặt thiết kế, ampli tích hợp Rotel Michi X3 được xây dựng theo đúng ngôn ngữ đặc trưng của các thiết bị tham chiếu dòng Michi Series thế hệ mới của Rotel, nổi bật với bộ khung vỏ bằng kim loại cao cấp màu đen bóng, được gia công cực kì tỉ mỉ và chính xác. Tất cả các chi tiết rườm rà của thiết bị đều được giãn lược tối đa, giúp sản phẩm toát lên vẻ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Thông số kỹ thuật

Phân loại: Ampli tích hợp

Mạch khuếch đại: Class A/B

Công suất: 200W/kênh (8Ω), 350W/kênh (4Ω)

Dải tần đáp ứng: 10Hz – 100kHz (+ 0dB, -0.4dB)

Méo hài tổng: <0,008%

Tỉ số S/N: 102dB

Giải mã: PCM 32bit/384kHz, DSD, MQA

Headamp: Có

Phono: MM

Công suất tiêu thụ: 500W

Kích thước: 485 x 150 x 452 mm

Khối lượng: 28,9kg.

Video

Đánh giá

(0 đánh giá) Viết đánh giá